con duong hanh phuc phim ấn độ

Cập nhật: 23/11/2018 08:55:00 Article Rating

Bạn đang xem: con duong hanh phuc phim ấn độ

Xem cỡ chữ

 Khán fake của Đài PT-TH Vĩnh Phúc sẽ tiến hành trải qua không ít cung bậc xúc cảm vô xuyên suốt quy trình hương thụ tập phim truyền hình bấm Độ “Con lối hạnh phúc” - “Top” 10 tập phim truyền hình bấm Độ chạy khách và có tiếng nhất.

Zain - một chàng công tử phú quý và nổi loàn, được chuồn du học tập ở Anh 7 năm tuy nhiên ở đầu cuối vẫn trượt chất lượng tốt nghiệp và bị phụ thân anh gọi về Mumbai.

Uman - Cha của Zain tiếp tục đòi hỏi anh cho tới dự đám hỏi Aliya - con cái của mái ấm gia đình em gái kết nghĩa.

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Từ nhỏ, Zain và Aliya vốn liếng ko ưa nhau. Khi Zain vừa phải cho tới Bhopal, một hiểu nhầm tai kinh khủng tiếp tục ra mắt, Aliya sai tưởng Zain là vị hít phu của tôi và vì thế mong muốn trêu chọc Aliya, Zain tiếp tục lạng lẽ nhưng mà ko hề lý giải gì.

Nhưng ko ngờ trò đùa quá lố của Zain tiếp tục khiến cho mái ấm ông chồng nhận định rằng, Aliya là 1 cô nàng ko đoan chủ yếu nên chúng ta tiếp tục đưa ra quyết định diệt hít ngay lập tức trong thời gian ngày ra mắt lễ cưới, khiến cho Aliya và mái ấm gia đình cô vô nằm trong xấu xa hổ.

Để cứu vãn vắng tanh danh dự của mái ấm gia đình em gái kết nghĩa, Uman tiếp tục buộc Zain cần kết duyên với Aliaya. Đám cưới ra mắt và cũng chính là khởi điểm cho tới chuỗi trở ngại nhưng mà Aliya cần đương đầu.

Xem thêm: tình yêu anh dành cho em tập 6 thuyết minh

Một người u ông chồng nghiêm nghị tương khắc và nhị người chị dâu bày đầy đủ từng mưu mẹo nhằm xua đuổi Aliya thoát khỏi mái ấm. Số phận của Aliya tiếp tục rời khỏi sao? Zain đem quan sát Aliya đó là 50% của cuộc sống anh?

119 luyện phim “Con lối hạnh phúc” của năng lượng điện hình ảnh bấm Độ sẽ tiến hành phân phát sóng vô khi 13h30’ mỗi ngày bên trên kênh truyền hình Vĩnh Phúc từ thời điểm ngày 16/12/2018. Mời khách hàng và chúng ta để ý đón coi.

Tệp thi công kèm cặp