coi phim vi sao dua anh toi

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: coi phim vi sao dua anh toi

Đăng nhập

Vì sao fake anh tới

2013 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một chàng trai ngoài hành tinh ma cho tới Trái Đất kể từ 400 năm gần như là đang được hoàn toàn có thể quay về quê ngôi nhà. Nhưng khi bắt gặp một cô diễn viên phổ biến, anh đang được không hề ước muốn về bên nữa.

Diễn viên chính:Kim Soo Hyun,Gianna Jun,Park Hae Jin

Tác giả:Chang Tae You,Park Ji Eun

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Vì sao fake anh tới

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Min-Joon đang được nên nỗ lực chịu đựng đựng trí tuệ thấp tầm thường của thế giới vô xuyên suốt 400 năm, và khi đang được sẵn sàng về bên hành tinh ma của tớ, anh bắt gặp cô diễn viên Song-Yi.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Một Song-Yi quẫn trí trí và say xỉn xông vô căn hộ chung cư cao cấp của Min-Joon và sau cùng ngủ thiếp cút. Hóa đi ra vô quá khứ, nhì người từng sở hữu côn trùng tương tác.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Min-Joon bắt gặp một điềm báo về Song-Yi và khi anh cút nằm trong cô cho tới cơ sở y tế nhằm phẫu thuật ruột quá, anh nỗ lực khôn khéo chú ý cô.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Min-Joon bảo đảm Song-Yi khi cô tham gia một buổi tiệc bên trên du thuyền. Trong khi cơ, tớ hiểu thêm về quan hệ của Min-Joon và một cô nàng anh bắt gặp từ trước.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Phóng viên chực chờ trước căn hộ chung cư cao cấp của Song-Yi vì thế cho là cô làm thịt Yu-ra, nên cô nên trốn vô căn hộ chung cư cao cấp của Min-Joon và chúng ta trở thành thân thuộc thiết rộng lớn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Min-Joon và Hee-Kyung sánh đập nóng bức. Hai người đều sở hữu xúc cảm sở hữu so với Song-Yi. Hee-Kyung tỏ tình với cô.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Song-Yi kể từ chối tình yêu của Hee-Kyung. Dù không thích, Min-Joon càng ngày càng mến Song-Yi rộng lớn. Cô ý kiến đề xuất anh thực hiện quản lý và vận hành mang đến cô.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Min-Joon cứu giúp Song-Yi ngoài một tai nạn ngoài ý muốn không giống tuy nhiên lắc đầu khi cô trình bày đang được bắt gặp anh. Jae-Kyung thay đổi cơ hội mới mẻ nhằm làm thịt Song-Yi.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sau khi Min-Joon và Song-Yi thơm nhau, thân thuộc sức nóng của anh ấy đột ngột tăng dần và cô chở che mang đến anh. Tay sai của Jae-Kyung nghi hoặc rằng ổ USB đang trong tay Min-Joon.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Hee-Kyung và Song-Yi đều vấn đáp Min-Joon về sự anh đang được cứu giúp Song-Yi vô quá khứ. Song-Yi bắt gặp yếu tố về tài chủ yếu. Jae-Kyung dò xét cơ hội hãm sợ hãi Min-Joon.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Min-Joon bật mí thân thuộc phận trước Jae-Kyung trước lúc hạ gục hắn. Em trai của Song-Yi quan sát chị mình yêu thích Min-Joon, người luôn luôn lạnh lẽo lùng cự tuyệt cô.

  Xem thêm: phim kết hôn rồi bắt đầu yêu tập 11 thuyết minh

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Song-Yi nhìn thấy Min-Joon vô căn hộ chung cư cao cấp, đầu bị chảy máu nặng trĩu. Luật sư Jang cho tới và khuyên nhủ Song-Yi chớ sở hữu tình yêu với Min-Joon.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Cuối nằm trong Song-Yi cũng biết kín đáo của Min-Joon. Min-Joon cũng bật mí rằng anh tự động căn vặn ko biết Song-Yi sở hữu nên kiếp sau của Yi Hwa, cô nàng anh bắt gặp 400 năm vừa qua ko.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Song-Yi vô viện cấp cho cứu giúp sau đó 1 "tai nạn" tự Jae-Kyung thủ mưu. Min-Joon toan gánh không còn tội mang đến những việc thực hiện gian ác của Jae-Kyung.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Min-Joon vấn đáp Jae-Kyung về những thế giới nhưng mà anh tớ đang được phá hủy. Song-Yi bảo Min-Joon rời xa cô đi ra, tuy nhiên anh lại thực hiện điều ngược lại.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Min-Joon ngất xỉu sau thời điểm thơm Song-Yi. Hee-Kyung tỉnh lại và vờ vịt ko biết gì về thủ đoạn của Jae-Kyung. Min-Joon mang đến Song-Yi biết anh nên rời cút.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Song-Yi căn vặn Min-Joon về sự anh cần thiết trở lại hành tinh ma của tớ. Cũng tương tự như Song-Yi, Min-Joon bồn chồn trước viễn ảnh cơ. Sức mạnh mẽ của Min-Joon càng ngày càng biến động.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Min-Joon trình bày anh sẽ không còn rời cút, tuy nhiên Song-Yi ko biết nguyên nhân thiệt sự. Cuối nằm trong Hee-Kyung cũng vấn đáp Jae-Kyung và kể từ mặt mày anh trai.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Song-Yi vạc hiện tại cực kỳ hoàn toàn có thể Min-Joon tiếp tục bị tiêu diệt nếu như ở lại Trái Đất. Cả Hee-Kyung và Min-Joon đều cố xay Jae-Kyung đi ra thú tội.

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Song-Yi nhất mực bắt Min-Joon trở lại hành tinh ma của tớ. Min-Joon bữa tối nằm trong mái ấm gia đình của Song-Yi. Mẹ cô vạc hiện tại anh là kẻ ngoài hành tinh ma.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Min-Joon thanh minh tình yêu với Song-Yi rồi tan biến hóa. Thỉnh phảng phất, Song-Yi và quý khách lại suy nghĩ chúng ta bắt gặp bóng hình anh, tuy nhiên sở hữu lúc nào chúng ta chỉ tưởng tượng?

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng ham muốn xỉu,Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng

Dàn thao diễn viên

Kim Soo HyunGianna JunPark Hae JinYoo In NaShin Sung RokAhn Jae HyeonNa Young HeeKim Chang Wan

Xem thêm: diễn viên phim cô vịt xấu xí phần 3

Nội dung tương tự

Điên thì sở hữu saoHuyền thoại biển lớn xanhHậu ngôi trường giải tríMặt trăng ôm mặt mày trờiVẻ đẹp nhất tâm hồnKhách sạn ma mãnh quáiQuân vương vãi bất diệtNgười quá kếYêu tinhLọ Lem và tứ chàng hiệp sĩNữ hoàng nước mắtHậu duệ mặt mày trời

Sắp đi ra mắt