cô tiên dọn dẹp tập 2

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: cô tiên dọn dẹp tập 2

ĐĂNG NHẬP

Cô tiên dọn dẹp

2018 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Hài

Một mối tình bất ngờ nảy nở thân thiện vị giám đốc quản lý và điều hành sợ vi trùng của doanh nghiệp lớn lau chùi và vệ sinh và cô nàng ko ưa nhỏ gọn. Phim chính kịch Hàn Quốc dựa vào webtoon.

Diễn viên chính:Kim You Jung,Yun Kyun Sang,Song Jae Lim

Tác giả:Noh Jong Chan,Han Hee Jung

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Cô tiên dọn dẹp

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Trong khi lần robot bú mớm vết mờ do bụi yêu thương vệt, giám đốc quản lý và điều hành tính lỳ Jang Seon Gyeol vô tình gặp gỡ Gil O Sol, một người đang được lần việc và cũng ko lo ngại không gọn gàng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Seon Gyeol cho tới O Sol một tuần nhằm trả chi phí bồi thông thường thiệt hãi. Khi càng ngày càng vô vọng rộng lớn, O Sol ra quyết định ứng tuyển ở một điểm không giống hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng của tôi.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  O Sol vô tình gặp gỡ Seon Gyeol ở trong phần thực hiện mới mẻ. Sau cơ, khi nhận ra O Sol say rượu bên trên đàng, Seon Gyeol miễn chống đem cô về căn nhà tuy nhiên sau nằm trong lại ăn năn hận.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Seon Gyeol tỉnh dậy vô khám đa khoa tuy nhiên ko lưu giữ vì như thế sao bản thân ở trên đây. O Sol nỗ lực yên ủi phụ thân và khiến cho người xem ở điểm thao tác ngạc nhiên trước dung mạo mới mẻ của cô ấy.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Seon Gyeol thể hiện ra quyết định hấp tấp vội vàng rồi ăn năn hận ngay lập tức tiếp sau đó tuy nhiên vẫn thực hiện những điều anh ko lý giải được. O Sol rất rất bất thần lúc biết về bệnh dịch tình của Seon Gyeol.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Seon Gyeol rất rất lo ngại lúc biết trách nhiệm mới mẻ của O Sol tuy nhiên ko liên hệ được với cô. O Sol bồn chồn trước hành vi của Seon Gyeol.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Cảm thấy rối trí vì như thế Seon Gyeol, O Sol tâm sự với cùng một người láng giềng. Khi tổn thất triệu tập ở điểm thao tác, Seon Gyeol xem sét điều gì cơ – tuy nhiên có lẽ rằng tiếp tục vượt lên trước muộn.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Lời thổ lộ của Choi Ha In khiến cho O Sol bất thần, tuy nhiên câu nói. trình bày của anh ấy cứ xoáy thâm thúy vô tâm trí cô. O Sol hỗ trợ Seon Gyeol vô một trường hợp hiểm nghèo khó.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  O Sol hiểu việc làm của cô ấy ý nghĩa ra làm sao và nối tiếp thao tác. Khi O Sol bị một người sử dụng cáo buộc sai, Seon Gyeol tiếp tục đảm bảo an toàn cô và khiến cho doanh nghiệp lớn bị rình rập đe dọa.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Seon Gyeol bồn chồn trong khi thấy O Sol trong nhà bản thân, tuy nhiên tất cả trở thành phiền hà rộng lớn khi u anh ghé thăm. Sau cơ, anh xem sét những thay cho thay đổi ở tòa nhà và phiên bản thân thiện anh.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  O Sol lúng túng trước cơ hội đối xử chu đáo của Seon Gyeol. Seon Gyeol hoảng hãi khi mang 1 vị khách hàng ko chào tuy nhiên cho tới. Sau cơ, u anh tiếp tục nhờ O Sol hỗ trợ.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  O Sol liên tiếp trình bày với Seon Gyeol rằng cô không thích hò hẹn, tuy nhiên Seon Gyeol mang tới điều trọn vẹn bất thần cho tới cô và bật mí góc cạnh không giống của phiên bản thân thiện.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Seon Gyeol quá nhận O Sol là kẻ thứ nhất đồng cảm với bệnh bệnh dịch kỳ quặc của anh ấy, tuy nhiên O Sol ra quyết định tách chuồn sau thời điểm nhận biết tình thương của tôi.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Seon Gyeol nhất quyết chữa trị bệnh hãi không sạch của anh ấy, tuy nhiên O Sol thể hiện ra quyết định dứt khoát sau thời điểm mái ấm gia đình cô phân phát xuất hiện tính danh của ông Seon Gyeol.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Đau đớn trước điều tuy nhiên ông bản thân bật mí về Tập đoàn AG, Seon Gyeol phân phát xuất hiện anh đã biết thành phản bội bởi vì người tuy nhiên anh trọn vẹn tin cậy tưởng.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  O Sol hiểu rằng rằng Seon Gyeol chuẩn bị chuồn Mỹ. mái ấm O Sol sẽ có được câu nói. nài lỗi muộn mằn. Seon Gyeol ham muốn chính thức lại tuy nhiên hoàn toàn có thể tiếp tục vượt lên trước trễ.

  Xem thêm: phim nghịch thủy hàn kiếm

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kỳ quặc,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Kim You JungYun Kyun SangSong Jae LimYoo SunAhn Seok HwanDoheeKim Hye EunKim Won Hae

Nội dung tương tự

Chàng trai cuồng thật sạch thân thiện yêu thương của tôiHẹn hò vùng công sởChàng quỷ của tôiCô gái thế kỷ 20Bí mật nường fangirlCuộc đời trước tiênNữ thần của tôiVẻ đẹp mắt đích thựcKhách sạn vương vãi giảĐiệu cha-cha-cha sóc biểnĐối tác xứng đáng ngờDự báo thương yêu và thời tiết

Sắp rời khỏi mắt

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với vượt lên trước khứ bi thảm của tôi khi một loài cá mập to đùng xuất hiện nay ở sông Seine.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại làm cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm cho tới mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" vấp chừng vô kiệt tác phối hợp võ thuật ăm ắp uy thế, trước đó chưa từng đem thông thường này.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ tương đương số phận của mình.

Ultraman: Trỗi dậy

Xem thêm: tùy đường diễn nghĩa tập 18

Bất đắc dĩ về nhà nhằm phụ trách trách nhiệm Ultraman của thân phụ bản thân, vận khích lệ ngôi sao sáng nọ đảm bảo an toàn Tokyo ngoài đám quái ác vật to đùng và phát triển thành hero lịch sử một thời.

Thế giới xịn long: Thuyết láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng ăn ý mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí hiểm khi bọn họ phân phát xuất hiện một thủ đoạn toàn thế giới mang tới tác hại cho tới khủng long thời tiền sử và chủ yếu bọn họ.