cô nàng mạnh mẽ phim bất hủ

Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon (Strong Girl Nam Soon), phần tiếp theo sau của bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon, từng được kỳ vọng tiếp tục là một trong trong mỗi bộ phim truyền hình chạy khách nhất vô năm. Mới phía trên, phim tiếp tục đầu tiên kết giục với rating ko tồi tệ tuy nhiên lại bị chỉ trích thậm tệ, thậm chí còn còn bị truyền thông và người theo dõi Hàn reviews là bộ phim truyền hình tệ ngại nhất năm 2023.

Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon trình làng một dàn hero mới nhất lênh láng sắc tố, nổi trội nhất là Gang Nam Soon, người em chúng ta sản phẩm xa xăm của Bong Soon vì thế cô diễn viên Squid Game Lee Yoo Mi thủ vai. Khác với Bong Soon, Nam Soon không chỉ là đặc biệt khỏe khoắn nhưng mà còn tồn tại những siêu năng lượng đặc trưng như tầm nom xa tít hoặc chạy đặc biệt nhanh chóng. Những năng lượng này sẽ không hề được ẩn ỉm, thậm chí còn Nam Soon còn tự do phô thao diễn siêu năng lượng và người sử dụng nó nhằm đập phá án.

Thứ nhưng mà Nam Soon như là Bong Soon nhất là việc xinh tươi, con trẻ con cái tuy nhiên sự dễ thương đó lại chỉ khiến cho người coi cảm nhận thấy không dễ chịu vì chưng đường nét thao diễn của Yoo Mi đặc biệt lố (có thể là vì đạo thao diễn chỉ đạo). Thêm vô cơ, tính cơ hội hero phái đẹp chủ yếu cũng ko được cách tân và phát triển, càng không tồn tại chiều sâu sắc tư tưởng cho dù phim đan ghép một yếu tố thời sự rất đáng để ca tụng là vấn nàn kinh doanh và dùng hóa học cấm.

Điều làm cho tuyệt vọng đỉnh điểm, khiến cho người theo dõi gọi Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon là phim dở nhất năm đó là thao diễn thay đổi nhì tập luyện cuối. Tổng thể kiệt tác tiếp tục thiếu hụt điểm nổi bật, phi logic, cho tới kết quả cuối cùng lại càng tựa như "làm cho tới có" lúc không hề đem sự trả bổng nào là tới từ phái mạnh phụ phản diện. Nữ chủ yếu đem siêu năng lượng tuy nhiên lại ko đẩy mạnh sở trưởng ở cuộc chiến ở đầu cuối, một kẻ dường như là quấn cuối vẫn ko xuất hiện thêm, một chiếc kết chẳng hiểu tạo nên chân thành và ý nghĩa gì.

Lý vì thế có một không hai khiến cho người theo dõi vẫn bị "mắc kẹt" ở kiệt tác này là hero phản diện vượt lên trước thú vị - Ryu Shi Oh vì thế Byeon Woo Seok thủ vai. Không đơn thuần người dân có dung mạo nổi trội nhất phim, cướp không còn spotlight của phái mạnh chủ yếu nhưng mà mẩu truyện, chemistry của phái mạnh phụ với phái đẹp chủ yếu cũng vượt lên trước chất lượng tốt. Thật rủi ro, Ryu Shi Oh hoặc Byeon Woo Seok đem chất lượng tốt cho tới đâu thì trong cả sự hiện hữu của anh ý tớ cũng ko thể cứu vãn vắng vẻ trọn vẹn cỗ câu truyện.

Xuất hiện nay bộ phim truyền hình bị chê dở nhất 2023, một mỹ phái mạnh vượt lên trước chất lượng tốt cũng ko gánh nổi nổi tiếng - Hình ảnh 4.

Nguồn ảnh: JTBC