co nang dep trai tap 10

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: co nang dep trai tap 10

Đăng nhập

Cô nường đẹp mắt trai

2009 | Xếp hạng phỏng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một cô nàng đóng góp fake người anh sinh song nhằm đùa vô một ban nhạc nam giới và dần dần dành được tình thương kể từ người cùng cơ quan và độc giả vô quy trình dò la tìm tòi người u thất lạc.

Diễn viên chính:Jang Keun Suk, Park Shin Hye, Lee Hong Gi

Tác giả:Hong Seong Chang, Hong Jeong Eun, Hong Mi Ran

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Cô nường đẹp mắt trai

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hoon cho tới gặp gỡ Mi Nyu nhằm nhờ cô đóng góp fake và trong thời điểm tạm thời đảm nhiệm địa điểm của anh ý sinh song của cô ấy – Mi Nam – vô group nhạc thần tượng có tiếng nhất châu Á.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Trong vai Mi Nam, Mi Nyu fake cho tới trọ tại trường nhằm ở với những member vô group. Tại buổi tiệc tung ra báo chí truyền thông, cô húp quá chén và ói mửa vô Tae Kyung.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Tae Kyung phân phát hiện nay Mi Nam thiệt đi ra là 1 trong cô nàng và rình rập đe dọa tiếp tục rằng mang lại người xem biết. Mi Nam vấn đáp Tae Kyung rằng cô tiếp tục tự động rằng với bọn họ.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Người hâm mộ đồng ý Mi Nam sau thời điểm báo chí truyền thông fake tin cậy việc Mi Nam tiếp tục cứu vớt Tae Kyung ngoài chết trôi.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Mặc cho dù mùng trình trình diễn bên trên sảnh khấu đặc biệt thành công xuất sắc, tuy nhiên Mi Nam đặc biệt buồn lúc biết u tôi đã chết thật. Trong Lúc cơ, cô của Mi Nam xuất lúc này ngôi trường cù.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Yoo He Yi cho tới doanh nghiệp A.N.JELL với những tấm vé mời mọc tham gia lễ trình chiếu phim mới nhất của cô ấy, tuy nhiên Tae Kyung khiến cho cô sạn mặt. Yoo He Yi thấy ghen tị tị nạnh với Mi Nam.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Sau sự kiện trình chiếu phim của Yoo He Yi, Tae Kyung và Mi Nam về quê nhằm thăm hỏi mộ phụ thân của Mi Nam. Khi ở cơ, Tae Kyung bị lạc.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Sau Lúc hát một bài bác vì thế Tae Kyung sáng sủa tác, Mi Nam ko kiềm được xúc cảm so với Tae Kyung. Trong Lúc cơ, Jeremy nhìn thấy bản thân bị Mi Nam thú vị.

  Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mi Nam chúc mừng sinh nhật Tae Kyung và cả nhì dành riêng một ban đêm với mọi người trong nhà. He Yi trở thành ghen tị tị nạnh với Mi Nam.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  He Yi hiểu rằng tình thương của Mi Nam giành riêng cho Tae Kyung và rình rập đe dọa tiếp tục vạch trần cô. Mi Nam rằng với He Yi rằng cô tiếp tục rằng từng chuyện cho những member và rời cút.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Tại lễ tung ra video clip ca nhạc, Mi Nam ăn diện như 1 cô nàng, tuy nhiên Shin Woo rằng với những phóng viên báo chí rằng cô là nữ giới của anh ý và bao trùm mang lại cô.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Tae Kyung choáng ngợp mặc nghe Mo Hwa Ran bảo rằng nếu như Go Jae Hyun ko chết thật quá sớm thì cô tiếp tục hoàn toàn có thể thực hiện u của cặp tuy nhiên sinh.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Tae Kyung được chấp nhận Mi Nam mến anh. Phóng viên Kim nhìn thấy một tấm hình Mi Nam ăn diện như phụ nữ, bèn fake tấm hình này mang lại Chủ tịch Ahn.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Mi Nam lên plan mang lại chuyến hành trình cho tới Busan nằm trong Shin Woo nhằm gặp gỡ cha mẹ anh, tuy nhiên Tae Kyung xuất lúc này trường bay và rằng với Mi Nam rằng anh cũng mến cô.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Khi phóng viên báo chí Kim nhất thiết yêu sách phỏng vấn Mi Nam và Mi Nyu cùng với nhau, Mi Nam bị fake cho tới Nhật Bản cho tới Lúc Mi Nam thiệt hoàn toàn có thể quay về.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Để tủ cất giấu thực sự rằng Mi Nam đang được qua quýt mặt mũi Chủ tịch Ahn, Quản lý Ma nhờ Mi Nyu đóng góp fake Mi Nam một đợt tiếp nhữa. Cô vạn bất đắc dĩ cần đồng ý.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng mong muốn xỉu, Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Jang Keun SukPark Shin HyeLee Hong GiJung Yong HwaSeong Byeong SukChoi RanKim Sung RyoungJung ChanKim In KwonChoi Soo EunBae Geu RinUie

Xem thêm: luật sư kỳ lạ tập 2

Nội dung tương tự

Khu vườn túng bấn mậtVườn sao băngCô nường xinh đẹpNgôi căn nhà hạnh phúcLọ Lem và tứ chàng hiệp sĩEm là số phận của anhNgười quá kếMặt trời của Chủ quânMỹ nhânVẻ đẹp mắt đích thựcPinocchioNữ thần của tôi

Sắp đi ra mắt