co nag manh me

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: co nag manh me

SIGN IN

Cô nường uy lực Do Bong Soon

2017 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Hài

Có sức khỏe siêu tự nhiên khi sinh ra đã bẩm sinh, Bong Soon đấu với điều ác và yêu sách công lý trong những lúc vướng nhập chuyện tình tay tía với vị sếp là giám đốc quản lý và anh công an nhưng mà cô âm thầm mến.

Starring:Park Bo Young, Park Hyung Sik, Ji Soo

Creators:Lee Hyung Min, Baek Mi Kyoung

Loạt phim hài lãng mạn phá huỷ án này có Park Bo Yeong (Ma phái nữ đáng yêu và dễ thương, The Silenced) và Park Hyung Sik (Hoa Lang).

Episodes

Cô nường uy lực Do Bong Soon

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Trong nhiều mới, một siêu năng lượng đang được giữ lại cho tới nhà ngoại nhập mái ấm gia đình Bong Soon. Nhưng xuyên suốt 27 năm vừa qua, cô vẫn luôn luôn nỗ lực ỉm kín siêu năng lượng đó.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Khi Min Hyuk dành riêng một ngày dài để sắm sửa và phấn khởi đùa, Bong Soon buộc cần theo dõi anh mọi nơi. Khi đang được ở khu dã ngoại công viên, cả nhị vạc hình thành một người nam nhi khả nghi vấn đang được theo dõi dõi chúng ta.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Bong Soon phát hiện một hình ảnh có vẻ ko được để đích thị địa điểm trong gầm tủ của Min Hyuk. Hôm sau, cả nhị cho tới bắt gặp người sở hữu của con xe xe máy mà người ta nhận ra ở khu dã ngoại công viên.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Bong Soon chật vật trấn áp không chỉ có sức khỏe mặc cả xúc cảm của tôi. Tệ hơn thế nữa, Min Hyuk liên tiếp tạo nên khó khăn dễ dàng cho tới cô.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Tên tội phạm đang được nhởn nhơ nhường nhịn như chỉ tiến công những người chắc chắn. Lo lắng cho việc an toàn và tin cậy của Bong Soon, Min Hyuk và Guk Doo xung đột về phong thái bảo đảm an toàn cô.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Không thể tin yêu tưởng nhau chỉ với sau một tối, Bong Soon, Min Hyuk và Guk Doo ra quyết định chơi trò giải trí. Nhưng việc này khơi dậy ý thức đối đầu của nhị người nam nhi.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Các người đóng cổ phần của Tập đoàn Osung tức phẫn uất Khi Min Hyuk ko xuất hiện đích thị giờ nhập buổi họp nhằm thảo luận về tư cách người lãnh đạo doanh nghiệp lớn tiếp theo dõi của anh.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Các Chuyên Viên tư tưởng tội phạm nhận định rằng động cơ dẫn đến những tội ác mới gần đây là bởi thù ghét phụ phái nữ. Bong Soon gác lại ước mơ cách tân và phát triển trò đùa để truy bắt hung thủ.

  Xem thêm: phim vagabond tập 1

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Cả Min Hyuk và Guk Doo đều cho tới hiện nay ngôi trường tấn công nhau ngay lập tức trước lúc một trong mỗi tay sai của Baek Tak chính thức cầm con cái dao găm chạy về phía Bong Soon.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Chán ngấy vì công an quá máy móc, Guk Doo triển khai những phương án khốc liệt. Bong Soon muốn tự động bản thân bắt hung thủ và việc này khiến cho Min Hyuk lo ngại.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Khi vụ bắt cóc vẫn không được xử lý và cả Min Hyuk và Guk Doo đều đề nghị bắt gặp cô nhập tối cơ, Bong Soon thấy cuộc sống thường ngày của tôi giàn giụa những trường hợp khó khăn xử.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Đội công an của Guk Doo liên tiếp gặp trở ngại trong những lúc truy xua kẻ tình nghi vấn. Bong Soon cảm nhận thấy với gì cơ bất ổn nhập lời nhắn của Kyung Shim.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Đang tái phát đoạn phim của Kyung Shim, Bong Soon nghe thấy một giờ đồng hồ động kỳ lạ nhập nền. Theo linh giác của tôi, Guk Doo ra quyết định đánh giá bến bãi phế truất liệu xe pháo một đợt tiếp nhữa.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Khi Bong Soon ko về ngôi nhà nhập ban đêm muộn, tía cô vô cùng lo ngại. Guk Doo xích míc về nội dung nên đi vào report vụ án của Kyung Shim.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Khi vụ án vẫn không được xử lý, đội của Guk Doo cho tới doanh nghiệp lớn của Min Hyuk nhằm tích lũy manh nguyệt lão. Guk Doo nghe Bong Soon kể lại cụ thể những sự khiếu nại tối qua loa.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Khi Bong Soon sẵn sàng tung ra game trực tuyến lấy hứng thú kể từ mẩu truyện của chủ yếu bản thân, cô không hề thấy xấu xí hổ về bản thân mật "đặc biệt" ngoài đời nữa.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Kỳ quặc, Lãng mạn

Cast

Park Bo YoungPark Hyung SikJi SooShim Hye JinYoo Jae MyungJeon Suk HoLim Won HeeKim Won Hae

Xem thêm: một thoáng mộng mơ 2

More Like This

Cô nường uy lực Gang Nam SoonViên đá túng ẩnBàn tay yêu tinh thuậtSao băngThanh xuân vật vã23,5 chừng nghiêngHẹn hò vùng công sởMột ngày nọ kẻ tiêu diệt gõ cửa ngõ ngôi nhà tôiChút nóng ran từng ngàyPhát thanh viên trở nên thậtDù tôi ko cần người hùngNữ hoàng nước mắt

Coming Soon