cô gái thấy mùi hương hàn quốc vietsub

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: cô gái thấy mùi hương hàn quốc vietsub

Đăng nhập

Cô gái bắt gặp mùi hương hương

2015 | Xếp hạng phỏng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Nhờ sự tương hỗ kể từ cô nàng con trẻ với giác quan tiền loại trị, viên công an vướng hội chứng mất mặt cảm hứng nhức chuyến bám theo vết tích của thương hiệu sát nhân một loạt tiếp tục đem thảm kịch cho tới cuộc sống bọn họ.

Diễn viên chính:Park Yu Chun,Shin Sae Kyeong,Namkoong Min

Tác giả:Baek Su Chan,Lee Hee Myeong

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Cô gái bắt gặp mùi hương hương

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau khi cha mẹ bị sát sợ hãi, một phụ phái nữ con trẻ tỉnh dậy sau cơn mê mẩn và mất mặt trí lưu giữ trọn vẹn. Cô vô tình bắt gặp một công an, người cũng mang trong mình một nỗi nhức mất mặt non riêng rẽ.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Choi Mu Gak đồng ý hùn Oh Cho Rim nhập đái phẩm hài, thay đổi lại cô tiếp tục tương hỗ anh nhập một vụ án hoàn toàn có thể hùn anh với cùng một địa điểm nhập Đội Trọng Án.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Cho Rim trả Mu Gak cho tới điểm thi hài bên dưới sông, tiếp sau đó cô bị bám bám theo. Mu Gak mang lại Cho Rim biết vì như thế sao anh mất mặt vị giác, khứu giác và tài năng cảm biến nỗi nhức.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Một thi hài với mã vạch vừa được trị hiện tại, tuy vậy trung úy Yeom Mi ngờ vực vụ này vì thế kẻ học theo tạo nên. Do một gặp chấn thương bất thần, Cho Rim bắt gặp bác bỏ sĩ Cheon Baek Gyeong.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Khi một đầu nhà bếp bị bóp cổ rơi xuống kể từ cái mái ấm, Kwon Jae Hui phát triển thành nghi vấn phạm tuy nhiên mùi hương mùi hương dẫn Cho Rim cho tới kẻ không giống. Mu Gak hiểu rằng vì như thế sao Baek Gyeong cho tới Jeju.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Một người viết lách thư tự động thú rồi đựng chuồn. Cuốn nhật ký của Ju Ma Ri được nhìn thấy. Mu Gak thăm dò hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của mã vạch bên trên thi hài nàn nhân.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Kẻ Giết Người Mã Vạch cố ý bịa đặt thi hài tiếp sau ở điểm dễ dẫn đến trị hiện tại rồi xóa vết tích của hắn. Ma Ae Ri, chúng ta của Cho Rim, bị sếp cáo buộc ăn trộm.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Mu Gak vội vàng cho tới cơ sở y tế, điểm công an bịa đặt bẫy kẻ tiến công anh. Kẻ Giết Người Mã Vạch giải thuật thông điệp cuối bí mật của nàn nhân tiên tiến nhất của hắn.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mu Gak dụ Kẻ Giết Người Mã Vạch người sử dụng làm hồ sơ bệnh tật fake và Choi Eun Seol thực hiện con mồi. Yeom Mi tạo ra bạn dạng phác hoạ họa người phụ phái nữ nhưng mà Cho Rim lưu giữ mang lại công an.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Yeom Mi nghe bám theo linh giác của tớ về Cho Rim còn Cho Rim lưu giữ lại một vài hình hình ảnh thời gian vụ tai nạn thương tâm. Lá thư tự động thú nhằm sai sót điểm được nhìn thấy thân thích một vài cuốn sách.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Mu Gak lẻn nhập văn chống của Yeom Mi và thăm dò hiểu vì như thế sao cô loại anh thoát ra khỏi vụ án. Kẻ Giết Người Mã Vạch cho tới điểm thân phụ của Cho Rim nhằm thăm dò hiểu ai là nhân hội chứng.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Cho Rim xoay sở bay được Kẻ Giết Người Mã Vạch, hắn tấn công cắp một tấm hình ảnh kể từ địa điểm mái ấm thân phụ cô nhằm xác lập tính danh của cô ý.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Cho Rim hé mở tài năng đặc trưng của tớ mang lại toàn cỗ Đội Trọng Án. Kẻ Giết Người Mã Vạch dùng bàn sinh hoạt cũ của nhân hội chứng nhằm lừa cô nhập bẫy.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Khi công an ko thể tìm kiếm được căn chống kín đáo đang được nhốt Yeom Mi, Cho Rim contact với Kẻ Giết Người Mã Vạch và tự động nguyện thế điểm Yeom Mi.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Kẻ Giết Người Mã Vạch thăm dò cơ hội trốn bay. Cho Rim lưu giữ tăng nhiều chuyện về cha mẹ và ngày cô bị tai nạn thương tâm. Một hành vi romantic khiến cho Mu Gak khốn đốn.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Kẻ Giết Người Mã Vạch bắt cóc Cho Rim nhằm lừa Mu Gak nhập cạm bẫy bị tiêu diệt người tuy nhiên Cho Rim nhằm lại manh côn trùng hoàn toàn có thể cứu vãn mạng Mu Gak.

  Xem thêm: hoa nở trăng vừa tròn

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kỳ quặc,Lý thú,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Park Yu ChunShin Sae KyeongNamkoong MinYoon Jin SeoLee Won JongSong Jong HoCho Hee BongKim So Hyun

Nội dung tương tự

Mặt trời của Chủ quânGong Shim xứng đáng yêuMỹ nhânĐôi tai nước ngoài cảmHyde, Jekyll và tôiBộ song đài truyền hìnhKhu vườn túng bấn mậtChuyện tình bác bỏ sĩCuộc đời kín đáo của nường thư kýCô nường đẹp nhất traiHoàng tử gác máiSếp Kim đại tài

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại thực hiện nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan tiền quản thúc nhằm hành động và ngăn ngừa tội phạm.

Dhevaprom: Jaipisut

Một group trưởng công an ngoan ngoãn cường và một nghề giáo chất lượng bụng cần dẹp vứt những xích míc sau thời điểm một trường hợp hi hữu rình rập đe dọa tính mạng của con người trả cả nhì cho tới cùng mọi người trong nhà.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland đồ sộ chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ khi một loài cá mập lớn tưởng xuất hiện tại ở sông Seine.

Bridgerton

Khi những người dân mới mẻ tung ra ước mong phát triển thành anh hùng nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy độ sáng trong số những kín đáo và bất thần.

Học viện của Ngài Kleks

Xem thêm: tinh yeu duy nhat long tieng

Để thăm dò người thân phụ thất lạc, cô nàng tưởng chừng thông thường nhận câu nói. mời mọc bám theo học tập bên trên ngôi ngôi trường ĐH phép màu vì thế một nghề giáo lập dị được gọi là Ngài Kleks điều hành và quản lý.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.