co dau the ky tap 16

Sau tình tiết Na Doo Rim (Yang Jin Sung) có bầu nhập tập dượt 15 của Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ), người theo dõi nhịn nhường như vô cùng kỳ vọng nhập mùng hội ngộ của cô ý và anh ông chồng Choi Kang Joo (Lee Hong Ki). Tuy nhiên, người xem xét lại bị hụt hẫng khi mùng tương phùng này ra mắt tương đối nhanh chóng. Thậm chí, đạo biểu diễn còn nhằm Kang Joo nhằm lỡ mất mặt khoảng thời gian ngắn lâm bể của phu nhân. Thế tuy nhiên, phân đoạn chàng CEO "chân ngắn" thẫn thờ cho tới rơi lệ khi gặp gỡ Doo Rim vẫn thiệt sự vô cùng xúc động.


Màn hội ngộ thân thuộc Na Doo Rim và Choi Kang Joo 

Bạn đang xem: co dau the ky tap 16

trong tập dượt cuối “Bride of the Century" (Cô Dâu Thế Kỷ)

Có được manh ông tơ về điểm phu nhân đang sống và làm việc, Kang Joo lên lối cho tới Namhae nhằm thám thính Doo Rim. Tại trên đây, hai bạn trẻ này nhằm lỡ quá nhiều thời cơ hội ngộ nhau. Đến chập tối, Doo Rim thực hiện rơi cuộn len đỏ hỏn - loại Kang Joo từng dùng làm cầu thơm cô bên trên trung tâm thương nghiệp – xuống lối. Bất ngờ thay cho, cuộn len lại lăn chiêng cho tới đích chân Kang Joo. Khi 2 người đầu tiên chạm mặt mũi nhau, cả Doo Rim và Kang Joo đều ko cất giấu nổi sự vui vẻ mừng với mọi giọt nước đôi mắt.

Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái mét ngộ phu nhân yêu thương 1

Kang Joo ra quyết định trả phu nhân và nam nhi quay về Seoul. Cùng thời điểm hiện nay, bà nội Doo Rim cũng bật mí kín đáo động trời: bà từng được gả mang lại ông nội của Kang Joo. Tuy nhưng, đó là cuộc hôn nhân gia đình không tồn tại tình yêu bắt đầu từ phía nàng dâu nên bà vẫn ra quyết định fake bị tiêu diệt nhằm chạy trốn nằm trong tình nhân của tôi.

Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái mét ngộ phu nhân yêu thương 2

Xem thêm: phim bo trung quoc thuyet minh

Để trả giá bán mang lại tội vạ kể từ kiếp trước, quản trị Ma cần nhập viện vì như thế yếu tố mức độ khoẻ. Khi thấy Doo Rim cho tới thăm hỏi, quản trị Ma vừa phải khóc vừa phải phát biểu tiếng van lỗi vì như thế những gì làm ra đi ra mang lại cô nhập thời hạn vừa mới đây. Sự tương quan về mặt mũi nước ngoài hình thân thuộc Jang Yi Kyung và Doo Rim cũng rất được trả lời. Khi quản trị Ma hạ sinh phụ nữ, hồn yêu tinh Sung Joo Shin đã cho tới phù phép tắc khiến cho khuôn mặt mũi của Yi Kyung như là hắn đúc Doo Rim.

Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái mét ngộ phu nhân yêu thương 3

Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái mét ngộ phu nhân yêu thương 4

Xem thêm: mộc quế anh đại phá thiên môn trận (1998) trọn bộ

Cuối nằm trong, Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) vẫn kết giục với niềm hạnh phúc như ý giành cho Doo Rim và Kang Joo.

Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái mét ngộ phu nhân yêu thương 5

Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái mét ngộ phu nhân yêu thương 6