cô dâu nhập khẩu thuyết minh tron bộ

Cô Dâu Nhập Khẩu

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: cô dâu nhập khẩu thuyết minh tron bộ

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim teo dau nhap khau quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim Cô Dâu Nhập Khẩu nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Thái Lan. Sapai Import, Phim Hài, Phim Tình cảm

Cô Dâu Nhập Khẩu kể về Lisa là một trong cô nàng phú quý vừa vặn chất lượng tốt nghiệp ở Anh Quốc. Tuy nhiên, lúc về Thái Lan, cô hiểu rằng mái ấm gia đình của tôi đang được vô nợ nần. Không còn lựa lựa chọn này không giống, Lisa buộc nên lần tìm kiếm việc làm nhằm trả nợ mang lại mái ấm gia đình. Don là con cháu trai của những người công ty nông trại phổ biến. Khi ông của Don khuất, ông tiếp tục hứa rằng Don tiếp tục là kẻ thừa kế tiếp sau của nông trại với cùng một ĐK Don nên kết duyên và sinh con cái trong tầm một năm thì mới có thể rất có thể chiếm hữu nông trại này, nếu như không thì nông trại này tiếp tục thuộc sở hữu một người bọn họ mặt hàng. Cách sinh sống của Lisa và Don trọn vẹn không giống nhau tuy nhiên cũng ko thể ngăn hạn chế được số trời. Don và Lisa bị buộc nên kết duyên vì thế u của Don yêu thương quý Lisa như phụ nữ ruột của tôi.

Xem thêm: phim vong vay tinh ai

Đầu tiên, cả nhì đều kể từ chối ông tơ hít sự này, tuy nhiên Lúc u của Don tuyên tía rằng bà chuẩn bị khuất, thì Lisa gật đầu đồng ý kết duyên như là một trong phương pháp để trả ơn, vì thế u của Don tiếp tục trả không còn nợ mang lại mái ấm gia đình cô. Vì kết duyên không tồn tại thương yêu, cả nhì thực hiện một ăn ý đồng hôn nhân gia đình trong tầm 6 mon. Sẽ thế này nếu như một cô nàng du học tập quốc tế xa hoa lỡ vận nên “hy sinh” thân thuộc bản thân nhưng mà gả mang lại chàng trai quá nối tiếp trang trại? Một chàng trai đẹp nhất trai, hào hoa lãng tử lọt được vào đôi mắt xanh rờn của bao cô gái xung xung quanh. Đấu trăm đấu ngàn với những cô bên phía ngoài cũng ko mỏi mệt nhọc vì chưng đấu với những người con trai không tồn tại ngược tim như anh.

Bộ phim hoặc Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần tìm kiếm bên trên Google, vui sướng lòng tăng vừa đủ rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (co dau nhap khau kiddo.edu.vn).

Xem thêm: trọn bộ phim trường nguyệt tẫn minh

English: Co Dau Nhap Khau (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).