chuyện tình chốn công sở

A Business Proposal (2022) - Hẹn Hò Chốn Công Sở là 1 tập phim rất đơn giản coi, khôn xiết vui chơi giải trí và dễ nắm bắt. Bài viết lách này tóm lược và spoil nội dung mang đến chúng ta quá lười coi hoặc vừa phải coi vừa phải tua =))

Kang Tae Moo - căn nhà tài phiệt con trẻ tuổi tác, giám đốc tài năng của tập đoàn lớn siêu thị GoFood, là 1 người ham miệt mài việc làm, chẳng quan hoài gì cho tới chuyện yêu mến. Tae Moo bị ông nội bản thân (chủ tịch Kang Da-goo) nên sớm lập mái ấm gia đình. Đích thân thiện ông nội đang được lên list đàn bà những mái ấm gia đình tài phiệt phong phú không giống nhằm mối lái mang đến con cháu bản thân.

Bạn đang xem: chuyện tình chốn công sở

Jin Young Seo là đối tượng người tiêu dùng coi đôi mắt trước tiên, song cô này tính nết ngang bướng, không thích Chịu sự sắp xếp mai côn trùng của mái ấm gia đình. Vào buổi coi đôi mắt với giám đốc Kang Tae Moo, cô nhờ bạn tri kỷ - Shin Ha Ri, lên đường họp mặt thay cho, đòi hỏi Shin Ha Ri quậy đập phá khiến cho đối tác chiến lược coi đôi mắt chán nản lòng kể từ quăng quật.

Young Seo nhờ Shin Ha Ri thay cho bản thân lên đường coi đôi mắt.
Đây là người chính thức từng phiền hà của mẩu chuyện...

Chính Shin Ha Ri cũng trở thành hấp dẫn bởi Kang Tae Moo kể từ ánh nhìn trước tiên, cũng giật thột vì như thế anh tao còn là một... giám đốc mới mẻ của doanh nghiệp cô. Nhưng mặc dù sao các bạn đang được nhờ, đang được đập phá nên đập phá mang đến trót... Buổi coi đôi mắt ra mắt khá vui nhộn và thảm họa khi Shin Ha Ri cố ý thể hiện nay đầy đủ trò lố lỉnh.

Thế tuy nhiên những thể hiện nay của Ha Ri ko khiến cho Kang Tae Moo không dễ chịu. Anh này còn nhận định rằng cô là kẻ đặc biệt thú vị, trực tiếp thắn, căn nhà nhiều chi phí, hoàn toàn có thể thực hiện điểm tựa tài chủ yếu cho việc nghiệp của tớ... Mà nguyên do cần thiết nhất của anh ý là cưới bà xã... mang đến kết thúc nhằm còn triệu tập việc làm.

Young Seo và Ha Ri đều té ngửa khi được tin yêu báo 2 căn nhà đồng ý đám hỏi. Shin Ha Ri một đợt nữa rời khỏi mặt mũi đóng vai Young Seo, thưa trực tiếp mặt mũi Tae Moo là cô không thích kết duyên, nguyên do là nhìn mặt mũi anh tao kiểu như... con cái cu. Như vậy khiến cho Tae Moo khôn xiết bực bản thân và đang được thế thì quyết cưới mang đến bởi được.

Xem thêm: cô dâu báo thù 1 thuyết minh

Kang Tae Moo đặc biệt bực bản thân về sự bị lừa coi đôi mắt.
"Rốt viên mặt mũi tôi kiểu như con cái cu ở điểm nào???"

Đối phương quá lỳ lợm và quyền năng xịn, mái ấm gia đình tạo nên áp lực nặng nề... Bất đắc dĩ, ko biết thực hiện thế này, Young Seo bắt gặp và van nài lỗi Tae Moo, thậm chí là bố trí... phó nộp con bạn Ha Ri rời khỏi phụ trách (bạn chất lượng vl).

Cậu vàng trước lúc bị cung cấp.
Cậu vàng 5 phút trước lúc bị cung cấp...

Shin Ha Ri căn nhà túng thiếu, phiên bản thân thiện đi làm việc chủ yếu, thực hiện tăng chẳng đầy đủ trả nợ, ni nghe hăm dọa bị khiếu nại đòi hỏi bồi thông thường tội lừa hòn đảo hoảng xanh lơ mặt mũi, nên gật đầu đồng ý ký ăn ý đồng hò hẹn với Tae Moo nhằm anh tao với cớ với ông nội là đang được với bạn nữ, trì ngừng kết duyên.

Xem thêm: trầm vụn hương phai 30

Hợp đồng hò hẹn thuận tiện cho tới khi Tae Moo đột biến tình thân với Ha Ri. Anh tao đòi hỏi kết thúc ăn ý đồng, nhằm chủ yếu thức… cưa lại từ trên đầu.

Young-Seo và Sung-Hoon
Young Seo và Sung Hoon.

Cùng thời hạn này, Young Seo (bạn của Ha Ri) cũng đều có tình thân với Sung Hoon, thư ký của Tae Moo.

Hẹn hò vùng văn phòng - A Business Proposal - Happy Ending
And they live hapily forever-ever...

Từ thời đặc điểm này cho tới kết phim, từng việc ra mắt khá êm dịu đềm, không thật khó lường và không nhiều tình tiết kịch tính. Mặc mặc dù bọn họ nên vượt lên rào cản về thân thiện thế, sự ngăn ngừa của mái ấm gia đình, cùng với nhiều thực trạng không giống,... sau nằm trong vẫn chính là happy ending cho tất cả 2 cặp đôi bạn trẻ chủ yếu phụ. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho tập phim Chịu chỉ trích của người theo dõi vì như thế khuôn kết quá sớm và quá... dễ dàng. Mặc mặc dù lúc này phim kết ở 12 tập luyện, căn nhà phát hành hứa sẽ sở hữu được tăng 4 tập luyện nữa.