chuông báo tình yêu thuyết minh

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: chuông báo tình yêu thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Cảnh báo tình yêu

2019 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 2 Mùa | Lãng mạn

Trong trái đất điểm 1 phần mềm chú ý người tiêu dùng nếu như ngay gần bại liệt với ai mến bọn họ, Kim Jo Jo thưởng thức tình thương của tuổi hạc trẻ em trong những khi cố vượt lên những nghịch tặc cảnh cá thể.

Diễn viên chính:Kim So Hyun,Jung Ga Ram,Song Kang

Tác giả:Kim Jin Woo,Lee Na Jeong,Workshop R,Lee Ayoun,Seo Bora

Xem từng nội dung mình muốn.

Video

Cảnh báo tình yêu

Tập

Cảnh báo tình yêu

 1. Xem Tia chớp lóe sáng sủa trước lúc sấm rền. Tập 1, mùa 1.

  Không tựa như đồng chí bản thân, Kim Jo Jo còn nhiều điều nhằm bận tâm rộng lớn là hò hẹn. Sau Lúc kể từ quốc tế về bên, Hwang Sun Oh cho tới bắt gặp Lee Hye Yeong.

 2. Xem Người không giống không thể làm những gì khi chúng ta mến một ai bại liệt. Tập 2, mùa 1.

  Sun Oh mong muốn biết liệu Hye Yeong với tình yêu với Jo Jo ko và kể về sự tôi đã thực hiện. Jang Il Sik loạn đả với Sun Oh và Hye Yeong.

 3. Xem Điều kỳ lạ Lúc nhị người mến nhau. Tập 3, mùa 1.

  Jo Jo vấn đáp Sun Oh về những tấm hình họa. Vì tin tưởng vọng gác đang được mở rộng từng ngôi trường, Jang Go tức giận dỗi vì thế Jo Jo tiếp tục giả dối. Il Sik tra căn vặn Jang Go về sự tuy nhiên cô đã từng.

 4. Xem Cảm xúc tuyệt hảo nhất bên trên đời là lúc hiểu được với ai bại liệt luôn luôn ở theo người. Tập 4, mùa 1.

  Sun Oh căn vặn Jo Jo về chuyến dã nước ngoài ở ngôi trường và quan sát rằng bản thân ko thể thực hiện được gì nhiều cho tới cô ấy. Il Sik trình bày với Jang Go một điều tuy nhiên cô ko hề mong muốn nghe.

 5. Xem Sức bú mớm Lúc mến một ai bại liệt. Tập 5, mùa 1.

  Jo Jo kể với Sun Oh về phụ huynh bản thân và thể hiện một lời khuyên bất thần. Sau bại liệt, cô vấn đáp Jang Go sau khoản thời gian vô tình nghe được một chuyện.

 6. Xem Trái tim tiếp tục đáng tin cậy rồi. Tập 6, mùa 1.

  Tin tức về thảm kịch được phân phát sóng. Hye Yeong thấy Jo Jo ở tủ sách và trình bày cho tới cô hiểu được bản thân kế hoạch chiếm hữu được tình yêu của cô ý Theo phong cách truyền thống lâu đời.

 7. Xem Một điều tôi đã kìm nén và chỉ rất có thể thổ lộ với các bạn. Tập 7, mùa 1.

  Jo Jo cố lập một tấm khiên vô hình dung xung xung quanh bản thân và trình bày với Hye Yeong rằng cô ko cần thiết trợ giúp, tuy nhiên cậu ấy vẫn ý kiến đề nghị được trả cô cho tới một điểm đặc trưng.

  Xem thêm: phim hướng gió mà đi tập 28

 8. Xem Một là số lượng lớn số 1 bên trên trái đất này. Tập 8, mùa 1.

  Jo Jo suy ngẫm về ý nghĩa sâu sắc của việc mến một ai bại liệt và quan sát rằng tấm khiên ko hề quan trọng. Sun Oh mong muốn biết liệu cô với còn tình yêu với cậu ko.

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 2.

  Tò lần về tình yêu thực sự của tớ cho tới Hye Yeong, Jojo quay về ngôi trường cũ nhằm lần tìm kiếm vấn đề về Chon Duk Gu. Cô ghi nhớ lại những chuyện cũ và vô tình va mặt mày cố tri.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 2.

  Jojo căn vặn Brian Chon về tấm khiên bên trên một sự khiếu nại với sự nhập cuộc của những member Hội Rung Chuông, bao hàm cả Sun Oh. Hye Yeong đương đầu với tía bản thân.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 2.

  Jojo tự nguyện thực hiện bờ vai cho tới Hye Yeong tựa khóc sau đó 1 ngày hiểm nguy. Vật vã với vấn đề về tấm khiên, Sun Oh nhờ cho tới Jojo để hiểu thực sự.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 2.

  Khi đoạn phim về phen cho tới giảng lối của anh ấy bị Viral thời gian nhanh, Sun Oh loạn đả với Hye Yeong. Jojo có được phần quà đặc trưng từ là một người gửi vô danh.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 2.

  Park Gul Mi đạt cho tới một cột mốc số. Brian gặng căn vặn Jojo về tấm khiên, thương và Duk Gu – và phá huỷ hư hỏng thực bên trên của một người vô tình nghe thấy.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 2.

  Tiết lộ tính danh và mối cung cấp hứng thú phí a đằng sau Thế Giới Rung Động, Jojo tìm ra cơ hội gật đầu vượt lên khứ. Duk Gu lưu giữ trúng lời hứa hẹn của tớ.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Tình cảm,Xúc động,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Kim So HyunJung Ga RamSong KangKo Min SiKi Do HunKim Si EunLee Jae EungSong Sun MiShim Yi Young

Xem thêm: rất muốn ở bên anh thuyết minh tiếng việt

Nội dung tương tự

Dẫu biếtCô gái thế kỷ 20Dự báo tình thương và thời tiếtHẹn hò vùng công sởChàng quỷ của tôiRung động đầu đờiGửi thời thanh xuân thơ ngây tươi tỉnh rất đẹp (bản Hàn)Vẻ rất đẹp đích thựcNgười rất đẹp GangnamTuổi nhị lăm, tuổi hạc nhị mốtGhét vẫn yêuNữ hoàng nước mắt

Sắp rời khỏi mắt