chung cực bút ký phần 2

Đạo Mộ Bút Ký 2
Tên khác怒海潜沙 & 秦岭神树
Explore With The Note
Thể loạiHành động, Phiêu lưu, Siêu nhiên
Dựa trênĐạo mộ cây bút ký
của Nam Phái Tam Thúc
Đạo diễnLưu Quốc Huy, Chu Dục Nhất
Diễn viênHầu Minh Hạo
Thành Nghị
Trương Bắc Vũ
Lý Mạn
Nhạc dạoĐằng sau những nốt nhạc - 筆記背後
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữQuan thoại
Số tập40 tập
Sản xuất
Địa điểm Trung Quốc
 Thái Lan
Thời lượng45 phút/tập
Đơn vị sản xuấtHoan Thụy Thế Kỷ
Thượng Hải Tencent Penguin
Khorgos Colorful Films Co., Ltd.
Nhà phân phốiHoan Thụy Thế Kỷ
Trình chiếu
Kênh trình chiếuTencent Video
Astro
Yeah1 Movie (mua bạn dạng quyền vạc sóng bên trên Việt Nam[1]
Định hình trạng ảnh1080i (HDTV)
Định dạng âm thanhÂm thanh vòm
Quốc gia chiếu đầu tiên Trung Quốc
Phát sóng6 mon 6 năm 2019 – 19 mon 7 năm 2019
Thông tin cẩn khác
Chương trình liên quanĐạo mộ cây bút ký
Đạo Mộ Bút Ký: Vân Đỉnh Thiên Cung
Chung đặc biệt cây bút ký
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Đạo mộ chữ ký 2 (tiếng Trung: 怒海潜沙 & 秦岭神树, giờ Anh: Explore With The Note) là một trong Sở phim truyền hình trực tuyến Trung Quốc năm 2019 được đem thể kể từ Quyển 1: phần Nộ hải Tiềm sa (怒海潜沙) và quyển 2: phần Tần Lĩnh thần thụ (秦岭神树)[2][3] vô cỗ Tiểu thuyết Đạo mộ chữ ký của phòng văn Trung Quốc Nam Phái Tam Thúc[4]. Phim được trình chiếu vào trong ngày 06 mon 6 năm 2019 bên trên cty vạc trực tuyến Tencent Video[5].

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phân đoạn tiếp sau đây bật mí toàn cỗ nội dung của kiệt tác.

Bạn đang xem: chung cực bút ký phần 2

Phần Nộ hải Tiềm tụt xuống (怒海潜沙)[sửa | sửa mã nguồn]

Áp phích của phim phần Nộ hải Tiềm tụt xuống.

A Ninh hội tụ group Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn giấy Tử cho tới Hải Nam với nguyên do lần kiếm chú thân phụ Ngô Tam Tỉnh thất lạc khi đi tìm kiếm Tây Sa hải mộ. Đối phương là một trong doanh nghiệp lớn khai quật khoáng sản biển lớn quốc tế, quy tế bào rất rộng lớn. Cái gọi là doanh nghiệp lớn khai quật khoáng sản biển lớn, thực tế là địa thế căn cứ vô nhiều mối cung cấp thông tin sản phẩm hải kết phù hợp với tư liệu lịch sử dân tộc biên chép lại, tổ chức phân tách nhằm tư duy đi ra địa điểm tàu thuyền chìm, rồi vớt vật tư vô cơ. Những doanh nghiệp lớn loại này chia thành nhì dạng, một là vớt tàu thuyền tân tiến, tháo dỡ nhỏ thân ái thuyền vẫn ko trọn vẹn mục nát nhừ rồi cung cấp Fe vụn, hoặc đem cung cấp cống phẩm vớt được. Hai là vớt những tàu thuyền chìm kể từ thời thượng cổ, lấy đồ vật thời cổ xưa bán ra cho người thuế tầm hoặc viện kho lưu trữ bảo tàng. Công ty này nằm trong dạng loại nhì, tức lựa chọn tiềm năng đa số là tàu thuyền chìm thời cổ. Chú thân phụ ham muốn nhanh chóng tìm ra Tây Sa hải mộ, nên tiếp tục sử dụng kiểu dáng đảm bảo nhằm mượn vũ khí và nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp lớn này; lại lấy danh nghĩa doanh nghiệp lớn, lựa chọn ra một nhóm tham khảo, ko ngờ thuyền mới mẻ chuồn được năm ngày, thành phần phục vụ hầu cần của mình tiếp tục rơi rụng liên hệ với thuyền của group tham khảo.

Buổi tối, tàu bắt gặp cơn Bão biển lớn và xuất hiện nay một con cái tàu quỷ. A Ninh bị hải hầu tử bắt qua chuyện tàu quỷ. Ngô Tà, Tiểu Ca cứu vớt A Ninh. Ngô Tà vạc hiện nay trong gầm tủ Fe bên trên tàu quỷ với một chiếc túi chống thẩm thấu tiếp tục cũ. Cạnh vô rơi đi ra một quyển chữ ký tiếp tục ngay sát nát nhừ vụn, bên trên bìa viết lách bao nhiêu chữ: Bản biên chép khảo cổ bờ đá ngầm Tây Sa, trang sau với bao nhiêu chữ: Tháng 7 năm 1984, Ngô Tam Tỉnh tặng Trần Văn Cẩm và một tấm hình chụp đoàn khảo cổ Tây Sa từ thời điểm cách đây hai mươi năm. Tiểu Ca cứu vớt được A Ninh về lại tàu, mái ấm tàu gỡ nhân diện liêm đang được bám sau gáy của A Ninh.

Đến tọa chừng vùng biển lớn điểm phiên sau cuối vạc hiện nay chú thân phụ, cả group bên cạnh nhau lặn xuống lần kiếm manh côn trùng chú thân phụ nhằm lại. Nhóm người của A Ninh sử dụng hóa học nổ nổ lòng biển lớn. Đáy biển lớn bị nổ đi ra một chiếc hố rộng lớn, tức thì dưới mặt đáy hố đó là đạo động. Dấu vết quy trình xác lập lăng tẩm của chú ý thân phụ vẫn còn đó đánh dấu. Đạo động ở địa điểm này dẫn xuống chống mặt mày, tường gạch men điểm cơ hẳn là mỏng manh rộng lớn. Cả group vô được lăng tẩm. Trên lối đi, A Ninh cố ý giẫm phòng ban thực hiện mũi thương hiệu hoa sen phun trúng Ngô Tà, Bàn giấy Tử, nhân thời cơ cơ A Ninh tách group. Mục đích A Ninh xuống đấy là nhằm mục tiêu lần quỷ ấn và bạn dạng đồ dùng cho tới Vân Đỉnh Thiên cung. Cả group thời điểm hiện nay chỉ từ Ngô Tà, Bàn giấy Tử, Tiểu Ca kế tiếp chuồn tò mò lăng tẩm cho tới một chống vạc hiện nay một quan lại tài được làm bằng gỗ lim vàng. Đây gọi là quan lại tài chăm sóc xác, thông thường sử dụng mang đến lăng tẩm bên trên cạn, nếu như với loại quan lại tài này thì chắc chắn rằng vô cổ mộ với nhì địa điểm đặt điều quan lại tốt nhất. Nếu với nhì địa điểm nhưng mà chỉ đặt điều một quan lại tài, điểm còn rỗng cơ hấp thụ linh khí khu đất trời, tiếp tục vô tình gọi loại yêu thương ma; vì vậy phải kê thêm 1 quan lại tài chăm sóc xác, phía bên trong táng một người dân có mối quan hệ huyết hệ với mái ấm mộ, coi như phù hợp táng. Quan tài này cần tương tự nó hệt loại vô chống mái ấm mộ, tính năng này vô tử vi phong thủy gọi là chăm sóc khí. Cả group hé quan lại tài đi ra thì vạc hiện nay một hạn bạt lông white. Cạnh bên dưới quan lại tài chăm sóc xác là một trong thông đạo không giống. Cả group chuồn được một khi thì hiên chạy dọc hẹp lại, buộc cần trèo lên bên trên. Tiểu Ca nhìn thấy lớp gạch men bên trên tường với cùng một loại chữ được viết lách bởi vì máu: “Ngô Tam Tỉnh kinh hãi tôi cho tới bước đàng nằm trong, ngậm oan nhưng mà bị tiêu diệt, với trời khu đất hội chứng giám… Giải Liên Hoàn.” Giải Liên Hoàn cũng chính là người vô group khảo cổ Tây Sa từ thời điểm cách đây hai mươi năm, đó là người sở hữu Xà mi Đồng ngư tiếp tục bị tiêu diệt ở bờ đá ngầm. Trên lối đi, Tiểu Ca chi phí khử Cấm bà đang được toan thực hiện kinh hãi Ngô Tà, Vương Bàn giấy Tử. Cả group tái ngộ A Ninh hiện nay đang bị ngất.

Đến một huyệt động, Tiểu Ca đùng một phát lưu giữ đi ra chuyện từ thời điểm cách đây hai mươi năm bản thân cũng đều có nhập cuộc đoàn khảo cổ Tây Sa nằm trong Trần Văn Cẩm, Hoắc Linh, Giải Liên Hoàn, Ngô Tam Tỉnh nên chính thức nhận ra được lối đi (Do Tiểu Ca vướng bệnh dịch Mất trí lưu giữ của gia tộc). Tiểu Ca tìm ra tám cửa ngõ ngầm sắp xếp theo gót thuật Độn giáp. Những cửa ngõ ấy vô nằm trong hẹp, chỉ rất có thể mang đến từng người lách bản thân trải qua. Nơi này sương quáng gà dày quánh, phía bên ngoài lại sở hữu một cửa nhà địa hình một chiều, chỉ việc đẩy là rất có thể hé đi ra, sau khoản thời gian chuồn vô sẽ sở hữu được khẩn khoản tự động hóa đóng góp lại. Nhớ lại chuyến hành trình từ thời điểm cách đây hai mươi năm, Ngô Tam Tỉnh tìm ra lối thoát hiểm chuồn tiếp bằng phương pháp lần điểm bóng bản thân phản chiếu bên trên tấm bia đá. Tiểu Ca tuân theo, vạc hiện nay ở thái dương với hình bóng lờ mờ mờ ảo ảo của thân phụ loài cá nối đuôi nhau trở nên vòng tròn trặn. Tiểu Ca để ý hình loài cá, vạc hiện nay ấn ký cơ dịch rời đặc biệt chậm rì rì, phía bên trong phiến đá này là một trong phòng ban cù nằm trong véc tơ vận tốc tức thời với bờ ao. Vị trí ấn ký này chỉ vô đó là Thiên môn. Tiểu Ca vậy đèn bấm chạy cho tới mặt mày trở nên ao, thứu tự đứng ở địa điểm những cửa ngõ ngầm, cho tới cửa ngõ số thân phụ tìm ra đàng vô phía bên trong.

Trước đôi mắt chúng ta xuất hiện nay một gian trá chống rộng lớn hình vuông vắn, ở trung tâm căn chống là quy mô của Vân Đỉnh Thiên cung. Trên tường là những hình họa họa tế bào mô tả lại quy trình xây đắp Vân Đỉnh Thiên cung. Cách trên đây hai mươi năm, đoàn khảo cổ Tây Sa đã và đang tiếp đây. Hoắc Linh vạc hiện nay vô quy mô Vân Đỉnh Thiên cung, bên trên một tảng đá phía bên trong cơ với cùng một thây thô tiếp tục trọn vẹn teo rút, ăn mặc quần áo bên trên người rách nát nát nhừ lòi ra thân ái thể black color. Đây là một trong tọa hóa kim thân ái (thi thể những hòa thượng viên tịch khi đang được vô vẻ ngồi thiền) được dông tố bất ngờ sấy thô. Thi thể này một tay chỉ trời, một tay chỉ khu đất, tóc và móng tay cũng tương tự những kim thân ái không giống, sau khoản thời gian bị tiêu diệt chuồn vẫn không ngừng nghỉ phát triển, quan trọng móng tay tiếp tục lâu năm ngay sát bởi vì ngón tay. Đoàn khảo cổ Tây Sa bất thần ngửi được một hương thơm hương thơm thực hiện cả đoàn khảo cổ ngất chuồn. Lúc tỉnh lại, Trương Khởi Linh tiếp tục thấy bản thân phía trên nệm bệnh dịch, loại gì rồi cũng ko lưu giữ, bao nhiêu mon sau mới mẻ từ từ lưu giữ lại một vài ba cụ thể vụn lặt vặt. Lần này xuống mộ lần tiếp nữa thì lưu giữ đi ra được không ít cụ thể rộng lớn.

Cả group Ngô Tà lần cơ hội bay ngoài trên đây. Ngô Tà nghĩ về cách sử dụng Thuốc nổ phá huỷ lỗi kết cấu phía bên trên trần mộ, phần bên trên bất ngờ tiếp tục vỡ tung trở nên một chiếc động, đợi nước biển lớn lấp ăm ắp ngôi mộ này là rất có thể bay ra phía bên ngoài. Mấu chốt của plan này là cần tính thời hạn thiệt chuẩn chỉnh, nếu như không đúng khi Thủy triều xuống nhằm đánh tan kết cấu trần mộ thì loại động này sẽ ảnh hưởng nước biển lớn tràn vô phá huỷ sụp. Tiểu Ca đoán vô xác thô cơ với cùng một phòng ban sử dụng trục Bát chỉ thực hiện ngòi kích vạc, phía bên trong rất có thể đặt điều dung dịch nổ. Nếu bắt gặp kẻ này ham muốn trộm bảo vật vô thi hài thì nó sẽ bị nổ tức thì.

Sau khi nổ được trần mộ, cả group bay đi ra được. Tiểu Ca ko kể từ nhưng mà biệt. A Ninh sẵn sàng sẵn ca nô tẩu bay, vứt lại Ngô Tà, Bàn giấy Tử. Tuy nhiên, cô thâu tóm về tàu mà lúc đầu quý khách cho tới trên đây, nhắn gửi mái ấm tàu thả neo ngay sát điểm nhì người Ngô Tà, Bàn giấy Tử nhằm chúng ta lên tàu về lại Hải Nam.

Trở về Hàng Châu, Ngô Tà khảo sát vấn đề về những người dân vô tấm hình họa của group khảo cổ bên trên Internet vạc hiện nay thông tin tài khoản thương hiệu Hải hòn đảo 701 với cùng một bài xích đăng bên trên mạng cũng đều có tấm hình họa chụp này. Điều tra hiểu rằng phiên sau cuối thấy thông tin tài khoản này hoạt động và sinh hoạt là vô khối hệ thống doanh nghiệp lớn Bồ Công Anh thường xuyên về nghành nghề Công nghệ vấn đề, trụ trực thuộc Hàng Châu. Ngô Tà nhờ Bàn giấy Tử cho tới trợ gom vô doanh nghiệp lớn bên trên khảo sát vấn đề vạc hiện nay doanh nghiệp lớn này của Tiêu Vực, phụ vương anh là Tiêu Đạt thời xưa cũng đều có nhập cuộc chuyến khảo cổ tuy nhiên ko xuống lòng biển lớn vì thế bị oi cao. Ngô Tam Tỉnh cũng từng cho tới bắt gặp Tiêu Đạt, ý định tiếp tục nằm trong Tiêu Đạt đi tìm kiếm những người dân thất lạc vô group khảo cổ. Ngô Tà cũng vạc hiện nay với hình hình họa về Xà mi đồng ngư ở chỉ tàng cá nhân Hendry của Cầu Đức Khảo bên trên Thái Lan. Ngô Tà, Bàn giấy Tử ghé kho lưu trữ bảo tàng ko chất vấn được vấn đề gì. Trong khi cả nhì tách ngoài thì vạc hiện nay một người dân có dáng vẻ đặc biệt tương tự chú thân phụ. Cả nhì xua theo gót thì vạc hiện nay người này thanh toán giao dịch một va li cho 1 người quốc tế. Cả nhì theo gót vết người quốc tế cho tới 1 trong các buổi đấu giá bán văn vật. Tuy nhiên, đấy là buổi đấu giá bán ngầm, cần với thiệp chào mới mẻ vô được. Ngô Tà được Tina - một cô nàng người Trung Quốc xa cách kỳ lạ tương hỗ vô phía bên trong. Bàn giấy Tử thì fake dạng thực hiện đáp ứng buổi đấu giá bán cũng vô được. Trong buổi đấu giá bán này, cũng đều có cả Giải Vũ Thần, Hoắc Tú Tú, Tiêu Vực nhập cuộc (Tiêu Vực tăng viện, ko thẳng đến). Khi cho tới khoản văn vật là một trong lọ hoa kể từ Vườn Viên Minh, Tiêu Vực báo công an về buổi đấu giá bán này thực hiện buổi đấu giá bán cần tạm dừng.

Sau buổi đấu giá bán, group người Giải Vũ Thần, Tiêu Vực nhờ Tiểu Ca và Hắc Hạt Tử trợ gom cướp được Xà mi đồng ngư. Tuy nhiên, tiếp sau đó bị A Ninh nằm trong đồng bọn bắt được. Bàn giấy Tử, Giải Vũ Thần chạy bay. Ngô Tà bị A Ninh bắt về bắt gặp Cầu Đức Khảo. Tiểu Ca giải cứu vớt được Ngô Tà ngoài điểm kìm hãm. Cả group Ngô Tà, Giải Vũ Thần, Hoắc Tú Tú, Bàn giấy Tử. Chú thân phụ Ngô Tam Tỉnh bên trên lối đi nhờ người tương hỗ mặc cả group bay được về lại Hàng Châu an toàn và tin cậy. Về cho tới mái ấm, Ngô Tà chất vấn chú thân phụ thực sự về chuyến hành trình Tây Sa hải mộ đôi mươi năm trước đó. Chú thân phụ kể với Ngô Tà ko biết tiếp tục ngủ bao lâu, cho tới khi tỉnh dậy mới mẻ vạc xuất hiện vô căn chống cơ chỉ từ lại bản thân chú, những người dân cơ ko biết đã đi được đâu không còn. Chú ko giết thịt Giải Liên Hoàn nhưng mà sau khoản thời gian vạc hiện nay Giải Liên Hoàn bị tiêu diệt bên trên vách đá, bên trên tay vậy 1 con cái Xà mi đồng ngư. Sau chuyến hành trình, Ngô Lão Cẩu dẫn Ngô Tam Tỉnh cho tới mái ấm Giải Cửu Gia dưng Xà mi đồng ngư và nhận lỗi. Sau cơ, Ngô Tam Tỉnh (thực hóa học đấy là Giải Liên Hoàn) lấy nguyên do truy lần hung phạm nhưng mà lấy lại Xà mi đồng ngư đem mang đến Cầu Đức Khảo. Thực tế thì Giải Liên Hoàn chỉ fake bị tiêu diệt vì thế đạt trở nên hiệp nghị nằm trong Ngô Tam Tỉnh liên minh nhập cuộc plan được kiến thiết bởi vì Giải gia và Ngô gia nhằm mục tiêu ngăn chặn "Nó", cũng thông thường xuyên hoán thay đổi thân ái phận "Ngô Tam Tỉnh" (do tướng tá mạo và tuổi thọ tương tự động vì thế nhì mái ấm Ngô - Giải vốn liếng với mối quan hệ chúng ta hàng).

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Phần Tần Lĩnh thần thụ (秦岭神树)[sửa | sửa mã nguồn]

Áp phích của phim phần Tần Lĩnh thần thụ.

Tại Bắc Kinh, vô một phiên Ngô Tà nằm trong Bàn giấy Tử ngồi ăn thì với cùng một người cho tới cung cấp văn vật. Người này gọi là lão Mã, vừa phải đi ra tù vì thế tội trộm văn vật, ham muốn cung cấp văn vật nhưng mà vô một chuyến hành trình hắn vạc hiện nay được ở Tần Lĩnh. Người này thiệt đi ra là vì A Ninh nhờ cho tới nhằm đem manh côn trùng về chuông lục giác mang đến Ngô Tà nhằm group Ngô Tà cho tới cơ lần hiểu tăng vấn đề. Dù là hình dạng hoặc sắc tố, nước ngoài trừ chuyện tính năng này khá nhỏ thì khá tương tự với loại chuông vô động xác và vô Tây Sa hải mộ. Ngô Tà bắt gặp Ông cụ chúng ta Tề, là một trong trong mỗi người buôn đồ vật thời cổ xưa nhanh nhất ở Hàng Châu, dựa vào phân tách của ông, nghệ thuật tạo nên sự cái chuông này ở trong tiến độ kể từ mái ấm Hạ cho tới Nhà Chu, hình họa bên trên cơ thương hiệu là tuy vậy thân ái nhân diện văn xà (hoa văn rắn đầu rắn mặt người nhì thân), đặc biệt với năng lực loại này còn có xuất xứ từ là một vương quốc thời cổ ở điểm kể từ Thiểm Tây cho tới Hồ Bắc mang tên gọi là Xá Quốc; nhưng mà vương quốc này tiếp tục đùng một phát bặt tăm kể từ 2000 năm trước đó.

Ngô Tà nằm trong Bàn giấy Tử tiếp cận Tần Lĩnh. Trên lối đi, chúng ta bắt gặp một group đạo mộ không giống. Đến núi Xà Đầu, chúng ta vô tình tái ngộ group người bên trên lối đi. Ngô Tà, Bàn giấy Tử nghe được mẩu truyện nhưng mà một người vô group đạo mộ thương hiệu là Ông mái ấm Lý kể lại về Hà mộc tập luyện và Bất ngôn kỵ. Sau năm giờ đồng hồ thời trang, Ngô Tà nằm trong Bàn giấy Tử qua chuyện được núi Xà Đầu. Sau lúc để chân được cho tới tè thôn trước tiên bên dưới chân núi, chúng ta vô vào thôn lần người đi đường. Một người rộng lớn tuổi tác vô thôn thưa thời đặc điểm đó ko thể tiếp cận Giáp Tử Câu được. Ông lão mang đến hoặc, kể từ thôn này tiến bộ vô vùng núi Tần Xuyên, theo phía Tây nhưng mà chuồn, bảy ngày sau tiếp tục bắt gặp một ngọn núi mang tên Thiên Môn, vô núi với cùng một khe đàng, nhì người chuồn tuy vậy song rất có thể đi qua, người tao thông thường gọi là “đường trời”, cũng đó là Giáp Tử Câu nhưng mà ông nhắc cho tới. Tuy ông lão không áp theo dẫn đàng tuy nhiên ông vẽ đi ra bạn dạng đồ dùng mang đến nhì người chúng ta tự động chuồn. Sau nằm trong, chúng ta cũng cho tới điểm và bắt gặp một tượng người đá bồi táng. Lúc này, group người của A Ninh cũng theo gót vết tiếp đây.

Đằng sau tượng phật người đá là một trong cổ mộ, phía bên trong là một trong thạch thất dạng cái vòm rất rộng lớn. Ngô Tà, Bàn giấy Tử trong khi hành động với cá vĩ đại nhưng mà lạc rơi rụng nhau. Ngô Tà tái ngộ Giải Tử Dương. Giải Tử Dương là chúng ta thuở nhỏ của Ngô Tà. Ba năm trước đó, Giải Tử Dương và một người chúng ta là lão Mã cho tới trên đây vạc hiện nay một chiếc hố đặc biệt thâm thúy. Lão Mã non gan không đủ can đảm xuống hố, Giải Tử Dương trở xuống vạc hiện nay một group người đạo mộ không giống lập trở nên một nhóm. Trên lối đi thì bị đá rơi, Giải Tử Dương như ý bay bị tiêu diệt. Lúc trở về, Giải Tử Dương bắt gặp được dân thôn chuồn rừng đưa về trị thương. Nghe tin cẩn lão Mã đã biết thành bắt vì thế tội trộm văn vật. Giải Tử Dương vứt trốn lại vô rừng và tái ngộ group Ngô Tà, Bàn giấy Tử bên trên trên đây.

Ngô Tà nằm trong lão Dương kế tiếp chuồn vô vô, chúng ta tái ngộ group đạo mộ khi vô rừng, lập trở nên một nhóm kế tiếp tiếp cận suối nước rét phun cơ hội quãng thực hiện phỏng bị tiêu diệt group đạo mộ cơ chỉ từ lại trợ lý Lương. Cả group trải qua ngoài say cung hình tròn trụ tạo nên trở nên kể từ thân phụ thác nước. toán chúng ta cho tới một huyệt động vạn vật thiên nhiên rất rộng lớn, phía bên trong hóa học ăm ắp xương cốt. Cả group nghỉ dưỡng trước lúc kế tiếp chuồn tò mò. Trong khi nghỉ dưỡng, trợ lý Lương kể về lai lịch những người dân chuồn nằm trong, người chúng ta Vương thương hiệu là Vương Kỳ, người chúng ta Lý thương hiệu là Lý Tỳ Bà, cả nhì đều ở Phật Sơn, vô giới đồ vật thời cổ xưa khu vực đặc biệt nổi tiếng tăm, vô cơ Lý Tỳ Bà thì nhiều lên trọn vẹn nhờ “hà mộc tập” biên chép địa điểm một lượng rộng lớn những cổ mộ. Gia thế của Vương Kỳ ko hiển hách như Lý Tỳ Bà tuy nhiên lại sở hữu phần trung thực rộng lớn, nghề nghiệp nhưng mà tổ tiên người này thực hiện gọi là “triều phụng”[6].

Nghỉ ngơi đoạn, cả group kế tiếp chuồn. Trợ lý Lương nhặt một vài ba Xương đòn vạc hiện nay lỗ hổng bên trên này đó là chỗ bị thương được tạo nên trở nên trước lúc bị tiêu diệt và một miếng giáp bằng đồng nguyên khối. Đây là loại áo giáp chỉ xuất hiện nay vô thời Hậu Hán. Trợ lý Lương đoán đấy là một mặt trận, thi hài ở bên dưới này còn có nhì phe, một phía là những người dân canh phòng cổ mộ của Xá quốc, một phía là quân group người Hán. Trợ lý Lương khêu ý phun pháo sáng sủa soi đàng thoát khỏi trên đây. Đi theo gót pháo sáng sủa cho tới một đàng cụt. Ngô Tà test đẩy những quan lại tài thì vạc xuất hiện một thạch thất, với cùng một hố đặc biệt vĩ đại, thân ái hố dựng trực tiếp một chiếc cây bởi vì thanh đồng với 2 lần bán kính khoảng tầm mươi mét. Gốc cây thanh đồng cắm vô khối đá ở lòng hố tựa như là kể từ cơ đâm chồi đi ra, thực hiện mang đến Nham thạch ở tứ bề nứt đi ra. Cả group trèo lên cây thanh đồng lần đàng lên trên bề mặt khu đất. toán chúng ta va chừng một lũ khỉ treo mặt mày nạ người bằng đá điêu khắc hung hãn. Cả group bắt gặp A Ninh, nhờ A Ninh phun súng giết thịt bọn khỉ mặc cả group chạy bay được. Đi tiếp chúng ta vạc hiện nay với vài ba xác khỉ bị tiêu diệt thô, xác tiếp tục thô queo quắt rồi tuy nhiên mặt mày nạ vẫn không xẩy ra rớt đi ra. Ngô Tà để ý vài ba cái mặt mày nạ rồi test rung rinh đi ra, vạc hiện nay đàng sau là Li cổ. Li cổ rất có thể sinh sôi nảy nở vô khung hình của vật mái ấm, đợi khi vật mái ấm bị tiêu diệt chuồn, bọn chúng ngay tắp lự bám vào trong 1 ở đâu cơ, ví như là mặt mày sau loại mặt mày nạ, hóng vật mái ấm tiếp đến cho tới ngay sát, rồi kế tiếp ký sinh bên trên người vật mái ấm mới mẻ.

Lão Dương phun pháo hiệu, vạc hiện nay thật nhiều Li cổ. Ngô Tà nghĩ về cách sử dụng thừng cho tất cả group đu cho tới được điểm vách đá không tồn tại Li cổ. Qua cho tới vách đá an toàn và tin cậy, đột xuất hiện nay Ông mái ấm Vương vô group người đạo mộ khi nãy nhưng mà Ngô Tà nghĩ về tiếp tục bị tiêu diệt khi tiếp cận suối nước rét phun cơ hội quãng. Ông mái ấm Vương bắt Ngô Tà nằm trong bản thân chuồn trước dò xét đàng. Còn lão Dương, A Ninh, trợ lý Lương ở lại nghỉ dưỡng. Cả nhì tiếp cận một sạn đạo. [7] Tiếp tục chuồn chúng ta vạc hiện nay một giếng quan lại vô cột cây thanh đồng, phía bên trong giếng quan lại với sợi xích lâu năm. Cả nhì trèo xuống vạc bảo vật treo phía bên dưới sợi xích ko cần quan lại tài nhưng mà là một trong khối đá Hổ phách vô trong cả đặc biệt rộng lớn với hình quan lại tài. Ông mái ấm Vương phân tích và lý giải mang đến Ngô Tà biết đấy là Thi kiển.

Ngô Tà vô nằm trong không thể tinh được lúc biết được Ông mái ấm Vương nãy giờ chuồn nằm trong bản thân thực đi ra là lão Dương. Lão Dương thấy đường nét mặt mày Ngô Tà thay đổi, đành vắng lặng đứng nhìn. Sau cơ, lão Dương phân tích và lý giải mang đến Ngô Tà biết thiệt đi ra tôi đã bị tiêu diệt, người nhưng mà Ngô Tà đang được thấy là bạn dạng một cách thực tế hóa của hắn. Trong khi chuồn nằm trong anh chúng ta cho tới trên đây, hắn đã biết thành mắc kẹt trong cả tứ mon. Trong khoảng tầm thời hạn này, hắn vạc xuất hiện bản thân với năng lượng "Hiện thực hóa" tuy nhiên ham muốn dùng năng lượng này thì chắc chắn cần với sự dẫn dắt, tính năng này đặc biệt khó khăn. Nếu quy trình dẫn dắt thất bại hoặc xuất hiện nay sơ sót thì tiếp tục không thể tưởng tượng nổi loại tiếp tục một cách thực tế hóa đi ra là gì. Lão Dương từ từ cũng tóm được một vài ba tuyệt kỹ, lại vạc hiện nay loại năng lượng này tiếp tục từ từ suy thuyên giảm thời hạn, sau cuối trọn vẹn bặt tăm. Hắn đưa ra quyết định sử dụng năng lượng này phục chế một bạn dạng sao của chủ yếu bản thân và thành công xuất sắc. Trên thực tiễn, hắn biết tôi chỉ là bạn dạng phục chế, tuy nhiên thâm thúy vô tâm thức lại không thích tin cẩn vô chuyện này nên hắn tiếp tục giết thịt chủ yếu bạn dạng thể của tớ, sau này lại tự động ám thị bản thân rằng hắn chỉ giết thịt chuồn một kẻ thay cho thế. Năng lực nhưng mà cây thanh đồng dẫn đến với thời hạn đặc biệt cộc. Bởi vậy hắn tiếp tục bẻ một cây cỏ thanh đồng, sử dụng năng lượng nhằm bay đi ra kể từ bên dưới chân cây thanh đồng. Hắn tiếp tục đem theo gót một thành phần của cây thanh đồng nhằm rất có thể dùng năng lượng cơ lâu rộng lớn một chút ít. Sau cơ, hắn bị công an bắt chuồn tù 3 năm. Khi đi ra tù vạc hiện nay u tiếp tục rơi rụng. Hắn sử dụng năng lượng "Hiện thực hóa" thực hiện u sinh sống lại. Hắn trở về trên đây nhằm rất có thể ở ngay sát với cây thanh đồng nhằm mục tiêu kéo dãn năng lượng "Hiện thực hóa" gom u sinh sống quay về lâu rộng lớn.

Đột nhiên cây thanh đồng và Thi kiển chấn động mạnh vì thế tác dụng của Nến Cửu Âm. Giải Tử Dương uống thuốc nổ quyết tử bạn dạng thân ái cứu vớt Ngô Tà. Lúc này, A Ninh cũng cho tới điểm và bắt gặp Ngô Tà, còn trợ lý Lương tiếp tục bị tiêu diệt bên trên lối đi. Tuy nhiên, dung dịch nổ của lão Dương ko thực hiện Nến Cửu Âm bị tiêu diệt. Ngô Tà, A Ninh kế tiếp chạy trốn. Ngô Tà vì thế ham muốn cứu vớt A Ninh và lại ngay sát uống thuốc nổ ném vô mồm Nến Cửu Âm. Cái đuôi vĩ đại Nến Cửu Âm đập vô vách đá, bên trên cơ xuất hiện nay một khe nứt rộng lớn, nước váy đầm ồ ạt tuôn qua chuyện loại khe nứt. Về phía Bàn giấy Tử, sau khoản thời gian lạc Ngô Tà, anh bắt gặp được Tiểu Ca. Cả nhì kế tiếp đi tìm kiếm Ngô Tà và cũng cho tới được trên đây. Nhờ làn nước mặc cả group bay được ra phía bên ngoài.

Xem thêm: mộc quế anh đại phá thiên môn trận (1998) trọn bộ

A Ninh vẫn ko kể từ nhưng mà biệt. Ngô Tà ở khám đa khoa chữa trị vì thế bị thương khi hành động với Nến Cửu Âm. Ngô Tà kể lại toàn cỗ vấn đề mang đến Bàn giấy Tử, Tiểu Ca biết. Ngô Tà đánh giá năng lượng "Hiện thực hóa" của Giải Tử Dương rất có thể là vì lực kể từ ngôi trường quá rộng của cây Xà thần vô Tần Lĩnh thần thụ kéo theo Đa ngoài trái đất xúc tiếp cùng nhau tạo thành biểu diễn giải nhiều toàn cầu thực hiện Giải Tử Dương và u hắn ở toàn cầu tuy vậy song rất có thể qua chuyện được toàn cầu này.

Hết phần truyền thông nội dung.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

Thời gian trá vạc sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Thời gian trá vô bảng dựa vào giờ địa phương

Kênh Nơi vạc sóng Ngày Thời gian
Tencent Video  Trung Quốc ngày 6 mon 6 năm 2019 Thứ Năm - Thứ Bảy sản phẩm tuần
Astro  Malaysia 24 mon 6 năm 2019 - 18 mon 7 năm 2019 Thứ Hai cho tới Thứ Sáu 19:00 - 20:00
Từ ngày 22 mon 7 năm 2019 Thứ Hai cho tới Thứ Năm 20:00 - 21:00

Âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

STT Tên Phổ lời Phổ nhạc Trình bày
1 Đằng sau những nốt nhạc - 筆記背後 (nhạc đầu phim) Không Ngụy Kỳ Lương Tạ Tố Văn
2 Cuộc đời như cơn sốt - 生如狂瀾 (nhạc kết phim) 海雷 Lưu Phượng Nghiêu Thành Nghị, Hầu Minh Hạo, Trương Bắc Vũ
3 Sẽ với cùng một khoảng tầm thời hạn sau - 後會有期 (nhạc dạo) Trần Hi 董冬冬 Hầu Minh Hạo

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Đạo Mộ Bút Ký 2 (phim truyền hình) bên trên Sina Weibo
  • Đạo Mộ Bút Ký 2 bên trên trang Douban (tiếng Trung Quốc)
  • 盗墓笔记 bên trên trang Douban (tiếng Trung Quốc)

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]