chinhphucthientai

Chinh Phục Thiên Tài HD Thuyết Minh

Loading advertisement...

Bạn đang xem: chinhphucthientai

Preload Image

Up next

Chinh Phục Thiên Tài HD Thuyết Minh

Cancel

Thuyết Minh 1

Thuyết Minh 2

Giới Thiệu Phim

  • Quốc Gia: Phim Hàn Quốc
  • Đạo Diễn: Hwang In Rol
  • Diễn Viên: Jung Hye Young, Jung So Min, Kim Hyun Joong, Lee Tae Sung
  • Thể Loại: Phim Hài, Tâm Lý, Tình Cảm

Phim Chinh Phục Thiên Tài HD Vietsub Thuyết Minh

Chinh Phục Thiên Tài (Playful Kiss) Chuyển thể kể từ nguyên vẹn tác chuyện tranh Itazura mãng cầu kiss của Nhật. Kể về cậu học viên Baek Seung Jo tài năng thiên bẩm với chỉ số IQ 200 và Moon Ha Ni, một cô nàng vô cùng vụng trộm về tuy vậy với tình thương với Seung Jo. Có vài ba chuyện xẩy ra với mái ấm gia đình Ha Ni và sau cuối bọn họ vẫn dọn cho tới nhà đất của Seung Jo sinh sống tạm thời.

Xem thêm: phim gui nguoi xinh tuoi tap 1

Khi đương đầu cùng nhau hằng ngày, Seung Jo mỗi lúc càng thay cho thay đổi tình thương vô bạn dạng đằm thắm bản thân. Phải trải qua chuyện thật nhiều nụ cười và sự tuyệt vọng và để được trở nên bà xã của Seong Jo, cô nàng cần xác minh được những gì anh nghĩ về ở cô là ko trúng.Giờ phía trên những người dân thực hiện Goong và Boys Over Flowers được thêm một thời cơ nhằm thực hiện mang đến bộ phim truyền hình này tuyệt đối hoàn hảo rộng lớn vì như thế kịch bạn dạng manga gốc vẫn khống với cùng một kết thúc giục thực tiễn (tác fake truyện vẫn mất mặt trước lúc triển khai xong nó)

Phim Mới 2023 Có Thể quý khách Muốn Xem

  • Trầm Vụn Hương Phai HD Vietsub Thuyết Minh
  • Sát Thủ Gợi Cảm Vietsub Thuyết Minh
  • Thanh Âm Của Phép Thuật Vietsub Thuyết Minh

Trang trang web kiddo.edu.vn là điểm triệu tập nhiều bộ phim truyền hình Nước Hàn, phim chiếu rạp tiên tiến nhất và những bộ phim truyền hình được yêu thương mến nhất năm 2023. quý khách rất có thể lần tìm kiếm và coi phim lẻ thuyết minh với vận tốc cao và unique hình hình họa HD. Hình như trang web cũng hỗ trợ như phim phim hoạt hình Trung Quốc, phim phim hoạt hình 3 chiều, anime Nhật Bản, với vietsub thuyết minh giúp cho bạn tận thưởng hưởng thụ coi phim cực tốt.

Xem phim thuyết minh tvhay với giao diện đằm thắm thiện với dụng cụ lần tìm kiếm thuận tiện, giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản lần tìm kiếm phim theo gót thương hiệu, biểu diễn viên, đạo biểu diễn, chuyên mục và vương quốc. quý khách chỉ việc nhập kể từ khóa vô thanh lần tìm kiếm và những thành phẩm tương thích sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức bên trên màn hình hiển thị. Tìm lần nhanh gọn và tiện lợi tiếp tục giúp cho bạn tìm về phim ưa mến của tớ một cơ hội dễ dàng và đơn giản rộng lớn. Nội dung phim được update thông thường xuyên và chúng ta cũng có thể coi bọn chúng không lấy phí với vận tốc coi phim thời gian nhanh và unique hình hình họa HD.

Related videos

rxzvdn5l0qavk16bj4s2yaplqmg3fwkt
vung-dat-quy-du-bong-toi-vo-tan-phan-1

Tập 04/04

hoan-lac-vo-song-vietsub-thuyet-minh

Tập 36/36

nguc-toi-rong-danh-du-cua-ke-trom-vietsub-thuyet-minh
con-duong-phu-quy-vietsub-thuyet-minh

Tập 41/41