chiến binh bảo vệ trái tim

Phim Trạm cứu nạn trái ngược tim luyện 7 tối qua chuyện kế tiếp những nội dung cam go khi Ngân Hà căn vặn ông Trường về plan quảng cáo thành phầm mới mẻ nhằm so sánh coi với giống như những điều Nghĩa thưa ko. Vì không thích đàn bà tâm lý nên ông Trường giả dối là chủ yếu ông tiếp tục kí thác plan cơ mang đến Nghĩa. 

Sau cơ ông gọi Nghĩa cho tới chống thao tác phỏng vấn. Tất nhiên Nghĩa tiếp tục cho những người sẵn sàng không còn kể từ hình hình ảnh, plan truyền thông thành phầm mới mẻ nên trả mang đến thân phụ bà xã coi. Ông Trường trong thời điểm tạm thời tin yêu Nghĩa tuy nhiên cũng chú ý nếu như con cái rể làm những gì thương tổn cho tới đàn bà ông thì ông chắc chắn là sẽ không còn bỏ lỡ. 

Bạn đang xem: chiến binh bảo vệ trái tim

Sau cơ Nghĩa còn cho 1 cậu nhân viên cấp dưới dữ thế chủ động gọi mang đến Hà nhằm phân tích về chiến dịch truyền thông thành phầm mới mẻ quả thật đo lường của Nghĩa. Hà cảm nhận thấy tiếp tục trách móc lầm ông xã và dữ thế chủ động gọi mang đến Nghĩa nhằm thưa anh thuộc sở hữu ngôi nhà bà Hạ Lan ăn cơm trắng vì như thế đùng một cái u gọi về. Nhưng Nghĩa vờ vịt dỗi nên bận ko lên đường nằm trong bà xã được.

Phim ‘Trạm cứu nạn trái ngược tim’ luyện 8: Vũ lật tẩy plan trả thù địch của Nghĩa?- Hình ảnh 1.

Bà Xinh phỏng vấn nam nhi vì như thế sao lại thực hiện vì vậy với Hà?

Chụp mùng hình

Trong một biểu diễn biến đổi không giống, Nghĩa ghé về nhà đất của An Nhiên nhằm dằn mặt mày vì như thế anh đoán chủ yếu An Nhiên tiếp tục quăng quật bao cao su thiên nhiên, dung dịch rời bầu vô cặp của Nghĩa làm cho Hà vạc hiện nay. 

An Nhiên nhận định rằng cô đang được cảm nhận thấy không yên tâm khi Nghĩa vượt lên trên tình thân, đậm nồng với Hà. Còn Nghĩa mắng cô té tát vì như thế nhận định rằng An Nhiên ghen tị tuông mất mặt trấn áp khi chủ yếu cô là kẻ tiếp tục đẩy Nghĩa vô plan này. Cô còn dặn dò Nghĩa cần biểu diễn rất thật nhằm Hà trọn vẹn tin yêu tưởng tuy nhiên giờ lại trở quẻ, trong lúc chỉ với một chút ít nữa thôi là chúng ta tiếp tục cán đích. 

Thấy An Nhiên vẫn lồng lộn, Nghĩa bật mí rằng ông Trường tiếp tục nghi ngại và cho 1 người thông thường xuyên theo đuổi dõi Nghĩa. Nghe cho tới phía trên, An Nhiên tái ngắt mặt mày và hứa tiếp tục kế tiếp kiên trì.

Phim ‘Trạm cứu nạn trái ngược tim’ luyện 8: Vũ lật tẩy plan trả thù địch của Nghĩa?- Hình ảnh 2.

Người yêu thương cũ của Ngân Hà tiếp tục lật tẩy plan của Nghĩa?

Chụp mùng hình

Xem thêm: bạn gái tôi la robot tập 1 vietsub

Phim Trạm cứu nạn trái ngược tim luyện 7 còn tồn tại cảnh Hà phấn chấn mừng về ăn cơm trắng với phụ huynh tuy nhiên vừa vặn ngồi vô bàn ăn, bà Hạ Lan tiếp tục nhảy đoạn thu thanh giọng của Ngân Hà kể về sự việc bản thân bị u bạo hành niềm tin từ thời điểm năm 12 tuổi… Bà Hạ Lan nhận định rằng đàn bà bề ngoài thì vẫn trầm trồ hiếu hạnh, quan hoài bà tuy nhiên lại lên đường bêu riếu, oán thù hận mẹ… 

Đoạn thu thanh này là Ngân Hà đã hỗ trợ An Nhiên hỗ trợ vấn đề đáp ứng mang đến luận văn tiến sỹ của cô ấy tao và An Nhiên tiếp tục hứa lưu giữ kín đáo. Nhưng chủ yếu cô tao vì như thế ghen tị tuông tiếp tục cố ý gửi mang đến bà Hạ Lan với nguyên do gửi nhạc thiền tuy nhiên chép thiếu sót tăng tệp tin này. Mục đích của An Nhiên là mong muốn mang đến quan hệ u con cái thân thiết Ngân Hà và bà Hạ Lan không hề thời cơ cứu giúp thưa. 

Không biết lý giải sao mang đến u tin yêu rằng bản thân ko cố ý nên thân thiết bà Hạ Lan và Ngân Hà to lớn giờ đồng hồ cùng nhau. Bà Hạ Lan vớ kiểu chén ném vô đàn bà đúng vào lúc Nghĩa vừa vặn cho tới nên nâng mang đến bà xã, trúng ngay lập tức trán chảy huyết. Còn ông Trường thì can ngăn bà xã vẫn ko thể cản nổi sự căm uất của bà Hạ Lan.

Phim ‘Trạm cứu nạn trái ngược tim’ luyện 8: Vũ lật tẩy plan trả thù địch của Nghĩa?- Hình ảnh 3.

Ông Trường mong muốn kí thác doanh nghiệp lại mang đến con cái rể

Chụp mùng hình

Một tình tiết không giống cũng xứng đáng để ý là về cho tới ngôi nhà, Ngân Hà băng bó chỗ bị thương mang đến ông xã rồi chúng ta thực hiện hòa. Đúng thời điểm này An Nhiên gọi năng lượng điện van nài lỗi Hà vì như thế tiếp tục gửi thiếu sót tệp tin tuy nhiên Ngân Hà chỉ nghe vài ba điều của cô ấy tao rồi húi máy.

Phim Trạm cứu nạn trái ngược tim luyện 8 tối ni 26.3 khi 21 giờ 40 bên trên VTV3 kế tiếp những tình tiết mê hoặc khi bà Xinh tiếp tục phỏng vấn Nghĩa về ly sữa từng tối anh tao trộn mang đến bà xã húp. Nghĩa có vẻ như hốt hoảng vì như thế đã biết thành u vạc xuất hiện.

Xem thêm: saitama ở học viện phép thuật

Một cảnh vô luyện này đã cho thấy ông Trường tiếp tục hứa những người dân thao tác cốt yếu vô doanh nghiệp. Đây cũng chính là những thân thiết tín sát cánh đồng hành nằm trong ông kể từ khi doanh nghiệp dược Lan Hà được xây dựng. Trong cuộc gặp gỡ này không tồn tại Nghĩa. Và ông Trường căn vặn ý những người dân này về chuyện nếu như ông tháo lui sớm thì tiếp tục kí thác quyền quản lý và vận hành doanh nghiệp lại mang đến con cái rể.

Phim Trạm cứu nạn trái ngược tim luyện 8 còn tồn tại những tình tiết bất thần lộ diện việc Vũ từng tận mắt chứng kiến nhỏ xíu Gôn gọi ông xã của Ngân Hà là thân phụ vô trung tâm thương nghiệp. Nhưng vừa vặn khi cơ Ngân Hà nằm trong bà Xinh xuất hiện nay nên Nghĩa tiếp tục rời mặt mày ngay tức thì. Và Vũ tiếp tục tận mắt chứng kiến toàn bộ biểu diễn biến đổi "quay xe" của Nghĩa khi cơ.

Phim Trạm cứu nạn trái ngược tim luyện 8: Vũ tiếp tục lật tẩy plan trả thù địch của Nghĩa?