chi dep mua com ngon cho toi tap 12

Tập 12 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi bắt đầu phía sự xem xét vô hero sẽ là quấn cuối của phim, này đó là tía của nhì người mẹ Seo Joon Hee (Jung Hae In). Mặc cho dù là tía ruột tuy nhiên người con trai này là kẻ tuy nhiên Seo Joon Hee vô nằm trong căm thù Lúc đang được vứt rơi người mẹ anh nhằm lấy bà xã mới nhất. Đó cũng chính là lí bởi vì như thế sao tuy nhiên ở cuối tập luyện phim, Lúc nhìn thấy Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) cút mặt mũi ông, Seo Joon Hee lại nổi điên xung thiên cho tới nỗi quát tháo luôn luôn cả nữ giới.

Seo Kyung Sun tức giẫn dữ loại bỏ sau thời điểm gặp gỡ bố

Bạn đang xem: chi dep mua com ngon cho toi tap 12

Quay quay về với những thao diễn đổi thay trước tiên của tập luyện phim. hiểu được Yoon Jin Ah cút coi mặt mũi, Seo Kyung Sun vô nằm trong tức giận, tuy vậy người chúng ta của cô ý bảo rằng cô không thích thực hiện vậy tuy nhiên chỉ cho tới phía trên bám theo lời nói u. Buổi coi mặt mũi của Yoon Jin Ah ra mắt đẫy gượng gập gạo, trong lúc Seo Kyung Sun thì thông tin với những người tía của tớ rằng Lúc không tồn tại ông ở mặt mũi, cô đang được cần vứt học tập ĐH vì như thế em trai còn Seo Joon Hee thì kể từ vứt con phố mĩ thuật nhằm thực hiện ở một doanh nghiệp game.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 2.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 3.

Seo Kyung Sun tức giẫn dữ vì như thế sau toàn bộ, tía của cô ý đang được lấy cút tuổi hạc con trẻ của nhì người mẹ. Cô tách cút, lướt qua quýt Yoon Jin Ah tuy nhiên ko hề nom vô đôi mắt chúng ta bản thân. Yoon Jin Ah chính thức khóc, người con trai tuy nhiên cô coi mặt mũi cũng hiểu tình hình và tách cút. Yoon Jin Ah và tía Seo Kyung Sun ngồi lại thì thầm. Ông căn vặn cô về tình hình của Seo Joon Hee và quan hoài liệu đàn ông bản thân đem đang được hò hẹn với ai ko. Sự ngập ngừng của Yoon Jin Ah trong những khi thì thầm và Lúc đi ra về khiến cho ông có vẻ như như đang được đoán được chuyện tình của đàn ông bản thân.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 4.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 5.

Bố Seo Joon Hee thì thầm với Yoon Jin Ah

Về căn nhà, nhì người mẹ bọn họ Seo đang được tranh cãi vì như thế chuyện Seo Kyung Sun cút gặp gỡ tía. Seo Kyung Sun bảo rằng em trai cô cần phải biết Yoon Jin Ah đang khiến gì tuy nhiên tức thì ngay tắp lự, Seo Joon Hee trình bày anh tiếp tục tự động giải quyết và xử lý từng chuyện thân mật anh và nữ giới. Khi nghe thấy em trai bảo rằng kể từ giờ anh tiếp tục ỉm giếm nhiều chuyện rộng lớn ko nhằm chị gái bản thân biết, Seo Kyung Sun ko ỉm nổi sự buồn buồn chán. Seo Joon Hee xem sét điều này vô tiếng nói lập cập run của chị ý, anh căn vặn chị gái liệu anh rất có thể làm cái gi cho tới cô rồi ôm cô vô lòng.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 7.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 8.

Chị em Seo Kyung Sun đấu khẩu vì như thế tía và Yoon Jin Ah

Bà Kim lại "nóng vô người" trong khi thấy mái ấm gia đình căn nhà cơ gọi năng lượng điện và phàn nàn thưa về buổi coi mặt mũi thất bại, bọn họ cho là Yoon Jin Ah đang được kết duyên (khi người con trai gặp gỡ Seo Kyung Sun ở ngoài hotel, cô đang được trình bày với anh tớ rằng cô từng là chị ông xã của Yoon Jin Ah). Bà Kim trái ngược quyết đàn bà bản thân đang được tại phần Seo Joon Hee, may sao ông xã bà đang được ngăn bà lại.

Yoon Jin Ah thời điểm hiện nay đang được ở quán coffe. Nhận được lời nhắn của bố: "Hôm hiện nay đã xẩy ra chuyện gì thế?", cô thở nhiều năm rồi ra phía bên ngoài quốc bộ. Cuối nằm trong, Lúc Seo Joon Hee xuất hiện chống, anh thấy nữ giới đang được ngồi oán lù tức thì ngoài chống anh với cái dù xanh lơ đồ sộ ụ. Bao phiền muộn nhường nhịn như tan đổi thay Lúc bọn họ nhận ra nhau. Họ chính thức nô giỡn về chuyện Yoon Jin Ah đem rất đẹp cút coi mặt mũi, cùng với nhau cút (và chạy) bên dưới mưa. Seo Joon Hee thậm chí là còn nhấc bổng Yoon Jin Ah và đặt điều cô bên trên vai.

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 10.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 11.

Yoon Jin Ah cố gắng dù xanh lơ, ngồi trước cửa ngõ chống Seo Joon Hee

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 13.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 14.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 15.

Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah sung sướng bên dưới mưa

Seo Joon Hee vẫn còn đấy đặc biệt ác nghiệt về tía bản thân. Khi chị gái nhắn tin yêu cho tới anh căn vặn anh đem tấp tểnh tái ngộ ông cho dù duy nhất đợt hay là không, anh đang được lờ lời nhắn ấy cút. Mọi chuyện trở thành nguy hiểm rộng lớn Lúc ngày hôm ấy, bên trên doanh nghiệp, Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee gặp gỡ nhau và thì thầm về sự cút Trung Quốc công tác làm việc của Seo Joon Hee.

Yoon Jin Ah tiếp sau đó tách cút và đem nhắn tin yêu cho chính mình trai rằng cô đang được về căn nhà. Thế tuy nhiên thực ra là cô đang tới hiên nhà doanh nghiệp để tiếp tía của Seo Joon Hee. Vui vẻ dẫn ông ra phía bên ngoài, Yoon Jin Ah cảm nhận được điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng trai. Anh căn vặn cô ở đâu thì cô vấn đáp là ở trong nhà. Yoon Jin Ah nom quanh: "Anh nhận ra em rồi sao?". Seo Joon Hee đang được nhận ra người tía tuy nhiên anh căm hờn. Anh gọi nữ giới bản thân lại địa điểm anh tuy nhiên Yoon Jin Ah lại ham muốn trấn an anh: "Joon Hee à… Chờ đã…". Quá tức giẫn dữ, anh vứt điện thoại cảm ứng thông minh xuống và trình bày lớn: "Quay lại phía trên, EM KHÔNG NGHE ANH NÓI GÌ À?!!".

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 17.

Chị Đẹp: Jung Hae In nổi trận lôi đình vì như thế thấy Son Ye Jin cút mặt mũi một lão già cả - Hình ảnh 18.

Seo Joon Hee tức giẫn dữ trong khi thấy Yoon Jin Ah cút với bố

Giới thiệu tập luyện 13 "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi"

Đón coi tập luyện 13 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào loại Sáu, ngày 11/5, bên trên đài jTBC.