chang trai tot bung tap 5

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: chang trai tot bung tap 5

ĐĂNG NHẬP

Chàng trai đảm bảo chất lượng bụng

2012 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tình yêu? Mơ ước? Liệu cậu SV nó khoa tự động lập và cô phóng viên báo chí truyền hình đẫy tham ô vọng đem thành công số phận nghiệt ngã?

Diễn viên chính:Song Joong Ki,Moon Chae Won,Park Si Yeon

Tác giả:Kim Jin Won,Lee Kyeong Hee

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Chàng trai đảm bảo chất lượng bụng

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Cuộc sinh sống của một bác bỏ sĩ cộng sự tự nhiên hòn đảo lộn Khi một tai nạn đáng tiếc buộc anh nên lựa lựa chọn giữa các việc theo đuổi xua đuổi khát khao và mất mát bạn dạng thân thiết.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Jae Gil chọc tức giận Ma Ru vì thế trình bày xấu xí Jae Hui; Eun Gi kế tiếp thao tác cho dù vẫn ko hồi phục; Ma Ru đem em gái đi kiểm tra sức khỏe bác bỏ sĩ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Hội người công nhân lôi kéo Eun Gi kể từ chức; Khi Eun Gi bị thương nhập tai nạn đáng tiếc xe cộ máy, Jae Hui níu lại hùn cô một vật, kể từ cơ nhì người xích lại ngay sát nhau rộng lớn.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Jae Hui và Eun Gi giành giật cãi về Ma Ru; Choco nhập cuộc một cuộc demo giọng; Min Yeong và Jae Hui thủ đoạn ngăn chặn tía Eun Gi.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Ma Ru lưu giữ lại khi Jae Hui đòi hỏi anh rời khỏi giá bán Khi anh phân phát xuất hiện sự ko tương đồng nhập bong sách của quần thể nghỉ ngơi. Jae Hui kí kết với doanh nghiệp lớn Mĩ nhằm trừng trị Eun Gi.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Trong cơn tức giận, tía Eun Gi xua đuổi Jae Hui thoát khỏi mái ấm, mặc dù cho cô tiếp tục cố mức độ cứu vãn lấy quần thể nghỉ ngơi. Ma Ru mời mọc Eun Gi cho tới trong nhà anh.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tấm hình ảnh cũ của Ma Ru và Jae Hui thực hiện nổi lên mâu thuẫn; Eun Gi phân phát hiện tại Ma Ru từng bị cáo buộc sát nhân và nên ngồi tù.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Ma Ru phân phát xuất hiện vết bầm bên trên người Eun Gi và nhìn thấy tấm hình như thể của Jae Hui. Jae Hui vờ vịt bản thân bị anh trai tấn công.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Ma Ru đẩy Eun Gi rời khỏi xa vời Khi cô khẩn thiết ao ước được ở mặt mũi anh. Một tai nạn đáng tiếc xe hơi khiến cho thương tích nguy hiểm mang lại nhì người.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Eun Gi niềm hạnh phúc vì thế lại nhìn thấy Ma Ru trong những khi vẫn đang được hồi sinh. Ma Ru chạy đua nhằm cứu vãn Eun Gi ngoài Jae Sik sau khoản thời gian Jae Sik thủ đoạn đem cô cút.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Ma Ru cứu vãn Eun Gi ngoài Jae Sik tuy nhiên lại trách móc mắng cô; Eun Gi khiến cho quý khách kinh ngạc Khi xuất hiện tại khi Jae Hui đang được tuyên bố bên trên một sự khiếu nại rộng lớn.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Jae Hui trailer việc cô đem nhúng tay nhập hành vi của Jae Sik. Ma Ru bộc bạch với Jae Gil về tình thân anh dành riêng cho Eun Gi trong những khi suy tính đem cô cho tới một điểm không giống.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Ma Ru đương đầu với cáo buộc nguy hiểm và vấn đáp Jae Hui về tầm quan trọng của cô ý nhập trường hợp này; vẫn ko hồi phục trọn vẹn, Eun Gi bất thần rời khám đa khoa.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Eun Gi bắt gặp trở ngại trong các công việc lưu giữ lại Ma Ru Khi anh cứu vãn cô ngoài một trường hợp nguy nan hiểm; Jae Hui rất có thể đem những mô tơ âm thầm kín Khi thể hiện một tuyên tía về Eun Gi.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Tình cũ xuất hiện tại quay về khiến cho Eun Gi bất thần và còn rình rập đe dọa quyền sở hữu Taesan của Ma Ru.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Eun Gi chính thức hồi sinh từng miếng vỡ ký ức của tớ, trong những khi Ma Ru chật vật với ý cho rằng cuộc sống thường ngày tiếp tục giáng mang lại anh một đòn chí mạng.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Hiện Eun Gi tiếp tục phục sinh trí lưu giữ, tuy nhiên cô không hề ban bố nhập ai. Cảnh giác với toàn bộ quý khách, cô thách thức những liên minh của tớ.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Khi Eun Gi nỗ lực quên Ma Ru, Ma Ru tuyên tía bản thân yêu thương Jae Hui, chỉ mong sao rất có thể bảo đảm người anh thực sự quý mến.

  Xem thêm: phim vo tinh nhac duoc tong tai tap 23

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Tai nàn bất thần của thư ký Hyun tiếp tục xúc tiến quyết tâm của Eun Gi nhằm mục tiêu vạch trần thủ đoạn phí a đằng sau vụ bê bối của tía cô.

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Ma Ru nên nhập viện vì thế gặp chấn thương ở đầu, và Khi quy trình chữa trị của anh ý ra mắt, tất cả lại một lần tiếp nữa được sửa chữa thay thế.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Ngọt ngào đắng cay,Xúc động

Dàn thao diễn viên

Song Joong KiMoon Chae WonPark Si YeonKim Tae HunLee Kwang SooLee Sang YeobLee Yu BiJin KyungKang Chan HeePark So YoungKim Young Cheol

Nội dung tương tự

Hậu duệ mặt mũi trờiNgười hùng của emCậu bé xíu người sóiVincenzoThiên tài bác sĩ bămVì sao đem anh tớiĐối tác xứng đáng ngờBác sĩ xứ lạYêu ko kiểm soátBác sĩ nhân áiNữ hoàng nước mắtBiên niên sử Arthdal

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Mai

Khi một người u đơn thân thiết đang được bắt gặp trở ngại bị rung động một chàng trai moi hoa mái ấm nhiều, chuyện tình đẫy rủi ro khủng hoảng ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn phá huỷ trái đất của tất cả nhì.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng thích hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí mật Khi chúng ta phân phát xuất hiện một thủ đoạn toàn thế giới mang lại tác hại mang lại khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.

The 8 Show

8 người bị nhốt bên trên tòa mái ấm 8 tầng bí mật nhập công tác mê hoặc tuy nhiên nguy hại này. Tại cơ, thời hạn càng trôi qua loa, chúng ta càng tìm được nhiều chi phí.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm đại chiến và ngăn ngừa tội phạm.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Bị thần tượng siêu ác nhân kể từ chối, cậu nhóc 12 tuổi hạc Gru chính thức minh chứng thực chất xứng đáng khinh thường của tớ với việc trợ giúp của đội hình Minion vụng về về.

Thứ bậc

Xem thêm: mộc quế anh vtv2 trọn bộ

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại khiến cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương yêu, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ na ná số phận của mình.