chang trai tot bung tap 13

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: chang trai tot bung tap 13

SIGN IN

Chàng trai đảm bảo chất lượng bụng

2012 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Chính kịch

Tình yêu? Mơ ước? Liệu cậu SV hắn khoa tự động lập và cô phóng viên báo chí truyền hình chan chứa tham ô vọng với thắng lợi số phận nghiệt ngã?

Starring:Song Joong Ki, Moon Chae Won, Park Si Yeon

Creators:Kim Jin Won, Lee Kyeong Hee

Episodes

Chàng trai đảm bảo chất lượng bụng

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Cuộc sinh sống của một chưng sĩ cộng sự tự nhiên hòn đảo lộn Lúc một tai nạn đáng tiếc buộc anh nên lựa lựa chọn giữa những việc bám theo xua đuổi khát khao và mất mát bạn dạng thân thích.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Jae Gil chọc dỗi Ma Ru vì như thế trình bày xấu xa Jae Hui; Eun Gi kế tiếp thao tác mặc dù vẫn ko hồi phục; Ma Ru trả em gái đi kiểm tra sức khỏe chưng sĩ.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Hội người công nhân lôi kéo Eun Gi kể từ chức; Lúc Eun Gi bị thương vô tai nạn đáng tiếc xe cộ máy, Jae Hui tích lại hùn cô một vật, kể từ cơ nhì người xích lại ngay sát nhau rộng lớn.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Jae Hui và Eun Gi tranh giành cãi về Ma Ru; Choco nhập cuộc một cuộc test giọng; Min Yeong và Jae Hui thủ đoạn ngăn chặn thân phụ Eun Gi.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Ma Ru ghi nhớ lại khi Jae Hui đòi hỏi anh rời khỏi giá chỉ Lúc anh trị sinh ra sự ko tương đồng vô bong sách của quần thể nghỉ ngơi. Jae Hui kí kết với công ty lớn Mĩ nhằm trừng trị Eun Gi.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Trong cơn khó tính, thân phụ Eun Gi xua đuổi Jae Hui thoát khỏi mái ấm, dù rằng cô đang được cố mức độ cứu giúp lấy quần thể nghỉ ngơi. Ma Ru chào Eun Gi cho tới trong nhà anh.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Tấm hình ảnh cũ của Ma Ru và Jae Hui thực hiện nổi lên mâu thuẫn; Eun Gi trị hiện nay Ma Ru từng bị cáo buộc sát nhân và nên ngồi tù.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Ma Ru trị sinh ra vết bầm bên trên người Eun Gi và nhìn thấy tấm hình tương tự của Jae Hui. Jae Hui vờ vịt bản thân bị anh trai tiến công.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Ma Ru đẩy Eun Gi rời khỏi xa xăm Lúc cô thiết tha hòng được ở mặt mày anh. Một tai nạn đáng tiếc xe hơi thực hiện thương tích nguy hiểm cho tới nhì người.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Eun Gi niềm hạnh phúc vì như thế lại nhìn thấy Ma Ru trong lúc vẫn đang được phục sinh. Ma Ru chạy đua nhằm cứu giúp Eun Gi ngoài Jae Sik sau khoản thời gian Jae Sik thủ đoạn trả cô lên đường.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Ma Ru cứu giúp Eun Gi ngoài Jae Sik tuy nhiên lại trách cứ mắng cô; Eun Gi khiến cho người xem kinh ngạc Lúc xuất hiện nay khi Jae Hui đang được tuyên bố bên trên một sự khiếu nại rộng lớn.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Jae Hui hé mở việc cô với nhúng tay vô hành vi của Jae Sik. Ma Ru bộc bạch với Jae Gil về tình thương anh giành cho Eun Gi trong lúc suy tính trả cô cho tới một điểm không giống.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Ma Ru đương đầu với cáo buộc nguy hiểm và vấn đáp Jae Hui về tầm quan trọng của cô ý vô trường hợp này; vẫn ko hồi phục trọn vẹn, Eun Gi bất thần rời cơ sở y tế.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Eun Gi bắt gặp trở ngại trong những công việc ghi nhớ lại Ma Ru Lúc anh cứu giúp cô ngoài một trường hợp nguy hiểm hiểm; Jae Hui hoàn toàn có thể với những mô tơ âm thầm kín Lúc thể hiện một tuyên thân phụ về Eun Gi.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Tình cũ xuất hiện nay quay về khiến cho Eun Gi bất thần và còn rình rập đe dọa quyền sở hữu Taesan của Ma Ru.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Eun Gi chính thức phục sinh từng miếng vỡ ký ức của tớ, trong lúc Ma Ru chật vật với ý cho rằng cuộc sống đời thường đang được giáng cho tới anh một đòn chí mạng.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Hiện Eun Gi đang được phục sinh trí ghi nhớ, tuy nhiên cô không thể lên tiếng vô ai. Cảnh giác với toàn bộ người xem, cô thách thức những liên minh của tớ.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Khi Eun Gi nỗ lực quên Ma Ru, Ma Ru tuyên thân phụ bản thân yêu thương Jae Hui, chỉ muốn hoàn toàn có thể bảo đảm người anh thực sự quý mến.

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Tai nàn bất thần của thư ký Hyun đang được xúc tiến quyết tâm của Eun Gi nhằm mục đích vạch trần thủ đoạn ở phía đằng sau vụ bê bối của thân phụ cô.

  Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

 20. Watch Tập đôi mươi. Episode đôi mươi of Season 1.

  Ma Ru nên vô viện vì như thế gặp chấn thương ở đầu, và Lúc quy trình chữa trị của anh ấy ra mắt, tất cả lại một đợt tiếp nhữa được sửa chữa thay thế.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Ngọt ngào đắng cay, Xúc động

Cast

Song Joong KiMoon Chae WonPark Si YeonKim Tae HunLee Kwang SooLee Sang YeobLee Yu BiJin KyungKang Chan HeePark So YoungKim Young Cheol

More Like This

Hậu duệ mặt mày trờiNgười hùng của emThiên tài y sĩ bămCậu bé bỏng người sóiBác sĩ nhân áiVincenzoYêu ko kiểm soátĐối tác xứng đáng ngờBiên niên sử ArthdalBác sĩ xứ lạTên tôi là Loh KiwanBác sĩ Yo Han

Coming Soon

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại thực hiện nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mai

Khi một người u đơn thân thích đang được bắt gặp trở ngại rung rộng một chàng trai moi hoa mái ấm nhiều, chuyện tình chan chứa rủi ro khủng hoảng ấy hoàn toàn có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn huỷ toàn cầu của tất cả nhì.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm huyết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trước khứ bi thảm của tớ Lúc một loại cá mập đẩy đà xuất hiện nay ở sông Seine.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột nhiên hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái nữ bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ giống như số phận của mình.

Sĩ quan tiền đai đen

Xem thêm: lâu đai thuy tinh

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm chiến tranh và ngăn ngừa tội phạm.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm cho tới mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" chạm phỏng vô kiệt tác phối hợp võ thuật chan chứa uy thế, trước đó chưa từng với thông lệ này.