chàng calorie của tôi

Chàng Trai Calorie Của Tôi - My Calorie Boy

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: chàng calorie của tôi

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim chang trai calorie cua toi my calorie boy unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim Chàng Trai Calorie Của Tôi - My Calorie Boy nằm trong phân mục phim Tình Cảm của Trung Quốc. Sở phim Chàng Trai Calorie Của Tôi (My Calorie Boy) kể về tình thân quý mến cho nhau, nằm trong chung nhau tiến thủ cỗ của một group học viên cung cấp trung học tập. Tại cùng nhau, chúng ta được khóc được cười cợt thỏa mến, được la đồ sộ hét rộng lớn, được phóng khoáng xông trộn với tuổi tác con trẻ có một không hai của tôi.

Câu rằng Chàng Trai Calorie Của Tôi là sự việc cảm mến thân mật thiện của mình khi cùng nhau.

Hòa bản thân cùng nhau, chúng ta hiểu rõ thế nào là mới nhất thiệt sự là mến, ko cần sự ngưỡng mộ dành riêng cho thần tượng, ko cần ước mơ xa xôi xôi tuy nhiên là lúc nhì vong hồn thú vị hoà quấn, là cuộc chạm chán thân mật sao Hỏa và Trái Đất.

Kịch phiên bản Chàng Trai Calorie Của Tôi được đem thể kể từ tè thuyết “Em kể anh nghe chuyện yêu thương thầm” của người sáng tác Hoa Thanh Thần.

Một mẩu chuyện tình thương yêu của học tập tra Hứa Tinh Tinh(Đại Lộ Oa) và học tập bá Khang Gia Vĩ(Trạch Tử Lộ). Học tra Hứa Tinh Tinh là cô học viên ngang bướng, giản đơn, trực tiếp thắn, yêu thương thì thầm phái mạnh sinh rất đẹp trai nhất ngôi trường Cao Trạm. Học bá Khang Gia Vĩ với biệt danh là “mì ăn liền” cậu yêu thương thì thầm nữ giới thần Từ Tịnh Tịnh. Để hoàn toàn có thể lại gần phái mạnh thần tuy nhiên bản thân ngưỡng mộ, Hứa Tinh Tinh tiếp tục phân chia hạn chế Cao Trạm và Từ Tịnh Tịnh, nằm trong Khang Gia Vĩ xây dựng “Hội những tình nhân thầm”.

Cô ấy thúc giục giục cậu ấy hạn chế cân nặng, động viên cậu ấy theo đòi xua Từ Tịnh Tịnh và Khang Gia Vĩ chung ôn lại bài học kinh nghiệm khiến cho kết quả của cô ấy ấy tiến thủ cỗ vượt lên trên bậc.

Mối mối liên hệ thân mật nhì người tiếp tục trải qua chuyện những thay cho thay đổi vô quy trình hỗ trợ cho nhau, nhường nhịn như vượt lên trên bên trên tình các bạn. Cho cho tới khi phụ vương Khang khuất vì thế bạo căn bệnh, Khang Gia Vĩ tách cút tuy nhiên ko kể từ biệt sang trọng Mỹ, quan hệ mập nhòa này tiếp tục kết thúc giục và cút vô ngõ cụt.

Cuộc hội ngộ của chúng ta nằm trong lớp tám năm tiếp theo, “mì ăn liền” trở thành một ngôi nhà BDS phong phú và rất đẹp trai, cậu ấy ra quyết định bù phủ cho việc hối hận hận tám năm vừa qua, rằng điều tỏ tình muộn mằn.

- Khang Gia Vĩ: “Anh mến em, Tinh Tinh. Làm nữ giới anh nha.”

Xem thêm: 5s online 556

- Hứa Tinh Tinh: “Tại sao anh suy nghĩ tôi được xem là nữ giới của anh ý sau 8 năm? Nếu tôi với các bạn trai thì sao?”

- Khang Gia Vĩ: “Không cần thiết, nếu như em với các bạn trai, anh tiếp tục dò xét cơ hội đổi mới anh ấy trở nên tình nhân cũ.”

Liệu sự hụt hẫng với còn tiếp nối hoặc không? Các các bạn theo đòi dõi những luyện phim bên trên khối hệ thống phim của vn2 nhé.

Dàn thao diễn viên chính: Trạch Tử Lộ, Đại Lộ Oa, Vương Hựu Quân, Lý Hi Manh, Lưu Hạo Quần, Tằng Tuyết Dao, Trương Đạt Nguyên.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Chàng Trai Calorie Của Tôi - My Calorie Boy. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò xét tìm tòi bên trên Google, phấn khởi lòng tăng rất đầy đủ rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò xét dò xét, ví dụ: (chang trai calorie cua toi my calorie boy kiddo.edu.vn).

English: Chang Trai Calorie Cua Toi My Calorie Boy (PhimVn2).

Xem thêm: ánh mắt anh chỉ dành cho em tập 1 thuyết minh

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test dò xét tìm tòi mô phỏng title, từng hiển thị đơn giản tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn links cho tới nội dung Clip trực tuyến, na ná bất kể một hình hình họa riêng lẻ nào là.