câu chuyện học đường 2013

Là phiên phiên bản nối tiếp của drama học tập lối nổi tiếng School 2013, Who Are You - School 2015 khó tách ngoài những việc bị rước rời khỏi đối chiếu với "người chi phí nhiệm". Tất tần tật tất cả tương quan cho tới tập phim như dàn biểu diễn viên, kịch phiên bản và thậm chí còn những cụ thể nhỏ nhất như toàn cảnh, phục trang... đều được "mọt phim" săm soi và bàn luận hăng hái. điều đặc biệt, tỷ suất các bạn coi đài sẽ là nhân tố cần thiết nhất nhằm Review sự trở nên bại của kiệt tác truyền hình này. Hãy demo bịa đặt nhị phiên phiên bản School lên bàn cân nặng đối chiếu nhằm coi tập phim nào là tiếp tục lúc lắc thế thượng phong!

Bạn đang xem: câu chuyện học đường 2013

1. Sức hít của dàn sao công ty lực

Tuy nhiên, nói tới tài năng lôi cuốn người theo dõi, song các bạn Suk - Bin vẫn thực sự giành phần thắng. Chẳng thể không đồng ý, Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk và Yook Seung Jae vẫn hoàn thành xong rất tuyệt tầm quan trọng của tôi. Cả tía cũng ghi rất nhiều điểm tuyệt vời trong tâm người coi. Nhưng tính cho tới thời gian lúc này, chúng ta vẫn ko thể tạo thành cơn bão rộng lớn như Lee Jong Suk và Kim Woo Bin đã trải được nằm trong School 2013.

Tỷ số: School 2013 1 - 0 School 2015

2. Sự tác động của tuyến vai phản diện

Theo dõi School 2013, người theo dõi ko ngoài trừng trị điên với việc quá quắt queo của kẻ thường xuyên làm gây rối Oh Jung Ho (Kwak Jung Wook). Nhờ sự chung mức độ của nhị chiến hữu Lee Yi Kyung (Lee Yi Kyung) và Lee Ji Hoon (Lee Ji Hoon), Jung Ho liên tiếp với những hành vi không-thể-chấp-nhận. Anh chàng từng được liệt vô list những học viên bất trị của mùng hình họa Hàn.

Thế tuy nhiên, nếu như so sánh Jung Ho với ác nữ giới Kang So Young (Jo Soo Hyang) thì ngược thực, chàng trai này vẫn còn đấy hoàn toàn có thể vớt vạt một chút tình cảm của những người coi. Mưu tế bào, rạm độc và hung hãn, So Young khiến cho người theo dõi ghét bỏ cay ghét bỏ đắng. Thậm chí, cô diễn viên thủ vai này là Jo Soo Hyang cũng trở nên vạ lây. Suốt thời hạn nhiều năm, cô bé bị dư luận "ném đá" ko tiếc thương. cũng có thể thưa, sự tác động của Kang So Young to hơn hẳn đối với Oh Jung Ho. 

Tỷ số: School 2013 0 - 1 School 2015

3. Nội dung kịch bản

Cùng khai quật chủ thể ngôi trường lớp, cả School 2013 và Who Are You - School năm ngoái đều triệu tập nêu nhảy những vấn nàn xẩy ra ở vùng học tập lối. Tuy nhiên, với kịch phiên bản kha khá phức tạp, phiên phiên bản năm ngoái của School từng thực hiện cho tới rất nhiều người coi nhàm chán.

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

Một "mọt phim" bình luận: "Tôi với cảm hứng biên kịch của Who Are You - School năm ngoái tương đối tham lam cụ thể. Với thời lượng hạn chế (16 tập), tập phim ko thể nào là xử lý không còn từng khúc đôi mắt kể từ quan hệ vô ngôi trường cho tới chuyện yêu đương của tứ anh hùng Lee Eun Bi (Kim So Hyun), Go Eun Byul (Kim So Hyun), Han Yi Ahn (Nam Joo Hyuk) và Gong Tae Kwang (Yook Seung Jae) một cơ hội hoàn toàn vẹn. Đây đó là điểm trừ của drama này". Song tuy vậy bại, cũng đều có chủ ý nhận định rằng, kiệt tác vẫn ra đi mô-típ của loạt phim School. Đây là nguyên vẹn nhân vì thế sao từng với người coi đánh giá tập phim nên làm lấy thương hiệu Who Are You, thay cho Who Are You - School năm ngoái. 

Tỷ số: School 2013 1 - 0 School 2015

4. Thành tích rating

Nếu lấy sản phẩm rating thực hiện thước đo đến mức độ chừng thành công xuất sắc thì một đợt tiếp nhữa, Who Are You - School năm ngoái lại lép vế đối với School 2013. Theo số liệu đo đếm kể từ AGB Nielsen, rating khoảng từng tập luyện phim của School 2013 đạt được 12.4%. Trong Khi bại, sau 14 tập luyện trừng trị sóng, ko phiên nào là Who Are You - School năm ngoái vượt lên trước ngưỡng rating 10%. Thành tích tốt nhất có thể (8.1%) được xác lập bởi vì tập luyện 14 trừng trị sóng vào trong ngày 9/6 vừa mới qua. Mặc mặc dù vẫn còn đấy 2 tập luyện ở đầu cuối tuy nhiên nhiều người suy luận, tiếp tục rất rất khó khăn nhằm Who Are You - School năm ngoái va vấp mốc rating nhị chữ số.

Tỷ số: School 2013 1 - 0 School 2015

5. Bối cảnh, phục trang

So với School 2013, tổ phát triển của Who Are You - School năm ngoái vẫn với sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng rộng lớn về chằm phục trang và toàn cảnh. Không chỉ thực hiện người theo dõi xiêu lòng lòng bởi vì những cảnh cù thích mắt nhưng mà tập phim còn khiến cho người coi mãn nhãn bởi vì tạo nên hình xinh đẹp mắt của dàn biểu diễn viên. Những đôi cánh được lựa chọn kỹ lưỡng là vấn đề nằm trong, thêm phần chung những anh hùng ghi tăng điểm tuyệt vời.

Tỷ số: School 2013 0 - 1 School 2015

Xem thêm: diễn viên phim cô vịt xấu xí phần 3

Kết ngược chung kết

School 2013 vẫn giành thắng lợi với tỷ số 3 - 2. Tuy ko thể sánh bởi vì "người chi phí nhiệm" tuy nhiên vấn đề đó không tồn tại nghĩa Who Are You - School năm ngoái là một trong tập phim thất bại. Drama này vẫn và đang được cảm nhận được thật nhiều tình yêu kể từ phía người theo dõi coi đài, nhất là chúng ta trẻ con. Sau 14 tập luyện phim, người xem đang được không còn sức HOT lòng mong chờ cái kết của kiệt tác. Liệu mẩu truyện học tập lối này tiếp tục khép lại như vậy nào? Đừng bỏ lỡ 2 tập luyện ở đầu cuối của Who Are You - School năm ngoái tiếp tục lên sóng vào trong ngày 15 và 16/6. 

(Tổng hợp ý sx)