cặp đôi rắc rối tập 1 phim đài loan

Oan gia và 180 phỏng …yêu
Trong cuộc sống đời thường, các bạn từng “ghét cay ghét bỏ đắng” một ai tê liệt, rồi nhiều khi vô tình lại “chăm chỉ” để ý cho tới người tớ hơn? có vẻ như “ác cảm” vô hình dung vẫn tạo thành một “luật hấp dẫn” đặc trưng trong những cặp đôi bạn trẻ “oan gia”: Càng ghét bỏ càng xung khắc sâu sắc vô trí lưu giữ, càng ghét bỏ, càng xuất hiện tại nhiều hơn nữa trước mặt mày nhau. Để rồi, đột một ngày, vắng vẻ nhau, các bạn trị hình thành trái ngược tim bản thân đã biết thành tấn công cắp…
Motip oan gia yêu thương nhau tưởng chừng như vẫn cũ mèm, đã và đang được khai quật hao mòn nhẵn đến tới nằm trong bên trên mùng hình họa nhỏ vẫn tiếp tục thực hiện nhiều người xao xuyến vì thế những rung rinh động, những xúc cảm đáng yêu và dễ thương nhưng mà nó đưa đến. Nguyên lý sự lôi kéo trái ngược lốt giản dị tuy nhiên luôn luôn đúng trong các tình thương cũng đó là nguyên do nhằm “Cặp song rắc rối”, mặc dù sinh sau đẻ muộn đối với những phim đem nằm trong công cộng vấn đề “oan gia”, vẫn rung rinh đầy đủ trái ngược tim người theo dõi truyền hình khi trị sóng bên trên Đài Loan. 


 

Bạn đang xem: cặp đôi rắc rối tập 1 phim đài loan

Kha Vĩ Cường, quản trị trẻ em tuổi tác của một khu vực nghỉ ngơi và marketing BDS, là kẻ con trai nhưng mà bất kể cô nàng nào thì cũng ham muốn trở nên 1/2 của tôi nếu như anh ko vướng “chứng” kiêu ngạo, lạnh lẽo lùng, tục tĩu với phụ nữ giới. Tống Dịch Tiệp, một nữ giới trợ lý trạng sư đang được vô quy trình van lơn giấy tờ quy tắc nhằm hành nghề nghiệp trạng sư, là một trong cô nàng cương trực, luôn luôn tin vào công lý, dành riêng không còn tận tâm nhằm bám theo xua sự nghiệp và hầu hết chẳng phải quan hoài cho tới chuyện yêu thương. Số phận buộc bọn họ lại cùng nhau vì thế hít ước được toan sẵn kể từ thời …ông bà của mình. Ngay kể từ khi Vĩ Cường còn ở trong bụng u, bà nước ngoài vẫn “chỉ hôn” anh cho tới con cháu gái của những người con trai vẫn cứu vớt sinh sống bà, và bà luôn luôn ước Vĩ Cường hoàn toàn có thể triển khai điều hứa ước tê liệt.

Xem thêm: xem phim luoi tinh catwalk tap 24

Xem thêm: nhat do nhi den tap 5


Nhưng nếu như từng chuyện chỉ tạm dừng ở chuyện triển khai hít ước kể từ đời trước, thì Vĩ Cường và Dịch Tiệp dường như không ghét bỏ nhau cho tới vậy. Hoàn cảnh trớ trêu đẩy trả bọn họ vô tình bắt gặp nhau trong mỗi trường hợp dở khóc dở cười:  Vĩ Cường phát hiện ra Dịch Tiệp nhập vai tình nhân của một người con trai nhếch nhác nhằm bà xã ông tớ đem đầy đủ vật chứng buộc ông tớ cần ký đơn ly hít với bà, còn Dịch Tiệp lại vô tình tận mắt chứng kiến cảnh một phụ nữ giới khổ cực than khóc vì thế Vĩ Cường đã từng tan nát nhừ trái ngược tim cô ấy. Những hiểu nhầm vô tình kéo đến những thành kiến gần như là ko gì lắc trả nổi. Vĩ Cường suy nghĩ Dịch Tiệp là loại đàn bà thường xuyên chuồn đánh tan niềm hạnh phúc mái ấm gia đình người không giống, trong những lúc tê liệt, vô đôi mắt Dịch Tiệp, Vĩ Cường lại là người sở khanh, yêu thương nhanh chóng, coi tình thương như trò đùa. Thế tuy nhiên, “lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén”, trải qua nhiều vấn đề, cặp đôi bạn trẻ “oan gia” chính thức xích lại ngay sát nhau, hiểu rõ sâu xa nhau rộng lớn. Và tình thương vẫn lẳng lặng cho tới thân ái nhị nhân loại từng coi nhau như cái sợi vô mắt…


Nhẹ nhàng, vui vẻ, vui nhộn và dí dỏm, “Cặp song rắc rối” với mẩu chuyện tình trái ngược lốt của cặp đôi bạn trẻ oan gia từng gây sự chú ý bên trên mùng hình họa nhỏ Đài Loan tiếp tục trị sóng lúc 17h mỗi ngày kể từ 17/5/2015 bên trên TodayTV.