cafe mỹ nam

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: cafe mỹ nam

Đăng nhập

Café Minamdang

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Hài

Cung cung cấp những cty của vị pháp môn sư được cho rằng biết không còn từng chuyện bên trên đời, công ty xứng đáng ngờ nọ lôi cuốn sự để ý của một điều tra công an ngoan ngoãn cường.

Diễn viên chính:Seo In Guk, Oh Yeon Seo, Kwak Si Yang

Tác giả:Ko Jae Hyun, Park Hye Jin

Xem từng nội dung mình muốn.

Phim khảo sát vui nhộn vì thế Seo In Guk ("Doom at Your Service") và Oh Yeon Seo ("Có điên mới nhất yêu") đóng góp chủ yếu.

Tập

Café Minamdang

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Nam Han Jun luôn luôn dễ dàng và đơn giản thao túng những người sử dụng giàu sang của tớ. Một thám tử nổi tiếng thâm nhập đơn vị chức năng chống kháng tội phạm đấm đá bạo lực.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Han Jae Hui xua theo gót Shin Gyeong Ho vì thế vụ tông xe cộ rồi quăng quật chạy, trong những lúc Han Jun đảm nói rằng anh sẽ hỗ trợ người nam nhi này bay tội.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Han Jun lựa chọn tiềm năng tiếp sau. Jae Hui vào quán cafe nhằm chất vấn về một vụ án cũ. Câu chuyện về xuất xứ của Minamdang trailer.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Han Jun tạo nên áp lực nặng nề nhằm Jung Cheong Gi tâm sự một chiếc thương hiệu. Một nhân bệnh cho tới gặp gỡ Jae Hui nhằm thú nhận. Minamdang cảm nhận được cuộc gọi khẩn cung cấp về một hồn quái.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Han Jun và Jae Hui xung đột khi bọn họ kế tiếp ngăn cản cuộc khảo sát của nhau. Một khuôn mặt không xa lạ xuất lúc này hiện nay ngôi trường vụ án.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Khám đập phá của Han Jae Jeong vẫn tồn tại là kín. Jae Hui lần cơ hội xác minh minh chứng nước ngoài phạm của Choi Yeong Seop. Han Jun tổ chức ở vùng.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Han Jun đạt được một kiểu mẫu ADN. Bị hồn quái của tình nhân cũ ám ảnh, một người nam nhi tìm về Minamdang. Jae Hui đợt theo gót một manh côn trùng cho tới Joyce Entertainment.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Lee Ji Eun hé lòng về cảnh tượng kinh hoàng nhưng mà cô vẫn tận mắt chứng kiến. Han Jun và Jae Hui tranh giành giành một chiếc Smartphone. Han Jun nhằm đôi mắt cho tới người nam nhi với cùng một điểm lưu ý kỳ lạ.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Cuộc thẩm vấn của công an gặp gỡ trở ngại. Vận rủi treo bám Jeon Gyeong Cheol. Gu Tae Su lần kiếm một pháp môn sư nhằm van nài câu nói. khuyên răn.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Tae Su đồng ý xét nghiệm ADN. Han Jun thực hiện sáng sủa tỏ một bí mật khi hiện nay đang bị giam cầm. Đội ngũ của Minamdang demo vận may bên trên một trường đấu bài bạc lòng đất.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Han Jun dỗ ngon dỗ ngọt Park Jin Sang thể hiện một chiếc thương hiệu. Jae Hui nằm trong Cha Do Won cho tới dự sự khiếu nại độc quyền với tư cơ hội là kẻ kèm theo. Dì Im đợi đón một vị khách hàng.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Jae Hui xua theo gót kẻ bắt cóc Han Jun. Trải nghiệm ngay cạnh tử vong ươm mơ cho 1 côn trùng tình. Jang Du Jin lấy được một tấm hình kể từ lô sụp nhừ của mái nhà cháy rụi.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Hội Minamdang đánh giá minh chứng nhưng mà Jae Hui đạt được kể từ mái ấm xe cộ địa hình của Tae Su và lẻn vào trong 1 vỏ hộp tối có tiếng nhằm lần thêm thắt câu vấn đáp.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Cuộc thẩm vấn trở thành trở ngại khi Tae Su nhận từng tội lỗi và kể từ chối khai đi ra ngẫu nhiên cái brand name nào là. Han Jun cho tới một quần thể cắm trại để sở hữu thời hạn nghỉ dưỡng.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Han Jun và Jae Hui xua theo gót nhị anh hùng chính yếu nhập thủ đoạn vẫn quăng quật trốn. Một cuộc khảo sát án mạng khơi dậy quý phái chấn nhập quá khứ của Cha Do Won.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Han Jun tiếp cận Cha Seung Won và phân phát hiện nay dì Im đang được lưu giữ tư liệu cần thiết. Nhưng những cách thức ko chủ yếu thống của Han Jun khiến cho Jae Hui không thể tin yêu tưởng anh.

  Xem thêm: diễn viên phim cô vịt xấu xí phần 3

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Sau khi bị tóm gọn bên trên trận, Han Jun đợt lại lối đi nước tiến của tớ và phân phát xuất hiện chuyện động trời. Một cuộc Smartphone khiến cho group của Jae Hui nghi vấn cho nhau.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Han Jun và Jae Hui lần kiếm đồ đạc và vật dụng của kẻ sát nhân hòng lần thêm thắt manh côn trùng. Khi nhìn thấy list tiềm năng, bọn họ quan sát vụ thịt người liên trả vẫn đang được tiếp nối.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kịch tính

Dàn biểu diễn viên

Seo In GukOh Yeon SeoKwak Si YangKang Mi NaKwon Soo HyunJung Man Sik

Nội dung tương tự

Quán rượu địa hình túng ẩnThanh tra KooSomebodyNgười hùng điên rồHọc viện cảnh sátNghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mìMở khóa sếp tổngBàn tay quái thuậtVincenzoGhét nhưng mà vẫn yêuTài xế ẩn danhCó điên mới nhất yêu

Sắp đi ra mắt

Năm bạn bè siêu nhân

Sau khi phân phát xuất hiện những đồng xu tạo nên mang lại bọn họ siêu năng lượng, năm học viên cung cấp 3 lạc lõng nên liên minh nhập một đội nhóm nhằm cứu vãn toàn cầu ngoài quyền lực lặn ác thượng cổ.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan tiền quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.

Dhevaprom: Jaipisut

Một group trưởng công an ngoan ngoãn cường và một nghề giáo đảm bảo chất lượng bụng nên dẹp quăng quật những xích míc sau khoản thời gian một trường hợp hi hữu rình rập đe dọa tính mạng con người fake cả nhị cho tới cùng cả nhà.

Madame Web

Phát xuất hiện rằng cô hoàn toàn có thể bắt gặp sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ nên dùng sức khỏe mới nhất của tớ nhằm cứu vãn thân phụ cô nàng trẻ em ngoài một kẻ tàn bạo bí mật, lênh láng nhện.

Bridgerton

Khi những người dân mới nhất trình làng thèm khát trở nên anh hùng nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng Một trong những kín và bất thần.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland to tát chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Mr. Plankton

Xem thêm: xem biệt đội bất hảo

Một người nam nhi chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Sáu mon và một năm

Chỉ còn 1 năm nhằm sinh sống, cậu thiếu hụt niên 17 tuổi tác Akito nhìn thấy chân thành và ý nghĩa mới nhất nhập cuộc sống thường ngày khi tạo nên nụ cười mang lại cô nàng giắt dịch nan nó chỉ sinh sống được sáu mon nữa.