các tập phim rô bốt đại chiến

Thứ Hai, 06:00, 22/05/2023

VOV.VN - Kể kể từ phần phim trình làng nhập trong năm 2007, "Transformers" đang được thu về rộng lớn 4,8 tỷ USD doanh thu toàn thế giới, thâm nhập nhập sản phẩm ngũ những Brand Name phim chạy khách nhất hành tinh nghịch.

Bạn đang xem: các tập phim rô bốt đại chiến

Thương hiệu "Transformers" bắt mối cung cấp kể từ trong thời gian 1980 là việc phối kết hợp thân thích doanh nghiệp lớn thiết bị nghịch ngợm Mỹ Hasbro và doanh nghiệp lớn thiết bị nghịch ngợm Nhật Bản Takara Tomy. Đội ngũ chủ yếu nhập "Transformers" là group nhân vật Autobots và phản diện Decepticons – nhì phe robot ngoài hành tinh nghịch rất có thể trở thành những hình dạng không giống nhau, ví dụ như xe pháo và động vật hoang dã. Transformers nhanh chóng cải tiến và phát triển trở thành nhượng quyền thương nghiệp bao hàm thiết bị nghịch ngợm, phim hoạt hình, chuyện tranh, trò nghịch ngợm năng lượng điện tử và phim hình ảnh.

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 1

Tính cho tới năm 2011, Brand Name này đang được dẫn đến lợi nhuận rộng lớn 2.000 tỷ Yên (25 tỷ USD), khiến cho trên đây phát triển thành một trong mỗi Brand Name truyền thông sở hữu lợi nhuận tối đa từng thời đại. Những mới trẻ nhỏ những năm 80 lớn mạnh với thiết bị nghịch ngợm "Transformers" kế tiếp phát triển thành quý khách của phim hình ảnh, trò nghịch ngợm năng lượng điện tử và con cháu chúng ta được tỏa khắp niềm yêu thương quí với mẩu truyện của những robot đổi mới hình.

Khởi đầu với "Transformers" (2007)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 2

Trước "Transformers", Michael Bay đang được sở hữu nhập tay những Armageddon hay Pearl Harbor nhưng nên cho tới Brand Name phim robot, thương hiệu tuổi hạc của phòng thực hiện phim này mới mẻ thực sự nối liền với dòng sản phẩm phim cháy và nổ. Tác phẩm lưu lại sự khởi điểm của loạt phim người đóng góp và trình làng "Transformers" với cùng 1 mới người hâm mộ mới mẻ. Đây là chuyến thứ nhất fan hâm mộ được nhận ra những con cái robot trở thành chân thực nhờ CGI, và là thời gian ra quyết định cho việc cải tiến và phát triển và thành công xuất sắc của nhượng quyền thương nghiệp.

Bom tấn trong năm 2007 là 1 thành công xuất sắc rộng lớn về mặt mũi thương nghiệp, thu về rộng lớn 700 triệu USD trên toàn trái đất. Tác phẩm hé rời khỏi chuỗi thắng lợi chống vé mang lại nhượng quyền thương nghiệp và hé rời khỏi thời cơ cho những phần hậu truyện. Câu chuyện nhập phim rất rất đơn giản: này là trận chiến trong những Autobots và Decepticons, những trộn đổi mới hình mượt tuy nhiên thân thích phương tiện đi lại với robot là nguyên tố chủ yếu tạo cho người theo dõi ko thể rời đôi mắt ngoài screen, thiết lập tính liên tiếp và đồng bộ mang lại toàn cỗ loạt phim. "Transformers" trình làng những hero chủ quản của toàn truyện, nổi bật là Optimus Prime và Bumblebee.

"Transformers: Revenge of the Fallen" (2009)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 3

Phần tiếp theo sau của "Transformers" kế tiếp là 1 thành công xuất sắc chống vé khi càn quét tước những rạp chiếu mang về lợi nhuận toàn thế giới 836 triệu USD khiến cho nó phát triển thành tập phim sở hữu lợi nhuận cao loại tư nhập năm 2009. Revenge of the Fallen được đề cử Hòa âm tài nhất bên trên Lễ trao giải Oscar chuyến loại 82.

Bộ phim lấy toàn cảnh Autobots và những liên minh nhân loại của mình đương đầu với thử thách rộng lớn nhất: sự quay về của Decepticons nằm trong thủ lĩnh mới mẻ “Fallen”. Tác phẩm trình làng cho tới những hero Transformers mới mẻ như Jetfire và Soundwave, đôi khi cải tiến và phát triển những hero hiện tại sở hữu như Optimus Prime và Bumblebee. Người hâm mộ yêu thương quí chủ thể thần thoại cổ xưa và Reviews cao việc mày mò tăng về lịch sử hào hùng của "Transformers". Sở phim cũng canh ty thiết lập phong thái hình hình ảnh của nhượng quyền thương nghiệp, với CGI và những cảm giác đặc trưng thậm chí là còn tuyệt hảo rộng lớn đối với phần trước.

"Transformers: Dark of the Moon" (2011)

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 9 thuyết minh

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 4

Một đợt nữa Sam Witwicky (Shia LaBeouf) lại giắt kẹt nhập trận chiến thân thích nhì phe robot. Lần này, những nhân vật nên ứng phó với những người nhiệm kỳ trước của Optimus Prime là Sentinel Prime – một Autobot phản bội theo đuổi phe của Decepticons nằm trong thiên chức nô dịch loại người.

Trong "Dark of the Moon", phong thái kể chuyện và cải tiến và phát triển hero đều được nâng cao. Dường như, kiệt tác còn được khen ngợi ngợi về mặt mũi nghệ thuật khi nâng tầm hình hình ảnh cho 1 kinh điển Hollywood, dùng những cảm giác đặc trưng mang lại 3 chiều. Với 1,124 tỷ USD doanh thu chống vé toàn thế giới, "Dark of the Moon" phát triển thành tập phim sở hữu lợi nhuận cao loại 32 từng thời đại và là phim Transformers doanh thu tối đa cả loạt.

"Transformers: Age of Extinction" (2014)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 5

Phần phim loại 4 nhập loạt mang tới những hero mới: Cade Yeager (Mark Wahlberg) và đàn bà Tessa (Nicola Peltz) khi chúng ta xúc tiếp với những Autobots và Decepticons. Sở phim ra mắt năm năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần phim trước, khi nhân loại ngăn chặn và truy lùng Autobots. "Transformers: Age of Extinction" lưu lại sự khởi điểm của một chương mới mẻ cho những robot đổi mới hình. Sở phim trình làng cho tới dàn hero người mới mẻ, một tình tiết không giống và một những robot xa lạ, bao hàm cả “khủng long” Dinobots được người hâm mộ rất rất yêu thương quí. Phim lượm lặt thành công xuất sắc tỏa nắng về mặt mũi thương nghiệp, thu về rộng lớn 1,1 tỷ USD bên trên toàn trái đất.

"Transformers: The Last Knight" (2017) và "Bumblebee" (2018)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 6

"Transformers: The Last Knight" mày mò lịch sử hào hùng nhiều năm của Transformers bên trên Trái khu đất, với việc hồi ức về Thời kỳ Đen tối và tầm quan trọng của Merlin trong các việc mày mò technology ngoài hành tinh nghịch. Tác phẩm cũng trình làng một phản diện mới mẻ, Quintessa, kẻ ham muốn ghi chép lại ngoài hành tinh và đánh giá lại nó theo đuổi ý bản thân.

Trong khi "The Last Knight" không ngừng mở rộng lịch sử hào hùng và thần thoại cổ xưa của vũ trụ Transformers, "Bumblebee" là phim riêng rẽ về hero rất rất được yêu thương quí của loạt. Lấy toàn cảnh cuối những năm 80, kiệt tác là luồng dông mới mẻ rất rất quan trọng mang lại một tầm nhìn mới mẻ mẻ về nhượng quyền thương nghiệp. Sở phim triệu tập nhiều hơn thế nhập những hero nhân loại, những quan hệ và đấu giành tình thương của mình không giống khác với quy tế bào cháy và nổ và phong thái hành vi cam go của những phần trước.

"Transformers: Rise of the Beasts" (2023)

Xem thêm: phim lua han tinh thu tap 103

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 7

Trailer thứ nhất của "Transformers: Rise of the Beasts" nhận được cho tới rộng lớn 238 triệu lượt coi trực tuyến trong khoảng 24 giờ thứ nhất, một số lượng vô nằm trong tuyệt hảo của cục một phim năng lượng điện hình ảnh. Đối với người hâm mộ của "Transformers", tập phim này đang được vô nằm trong được mong chờ khi mang lại mẩu truyện mới mẻ mẻ về những thú vật dựa vào dòng sản phẩm truyện Beast Wars. Tác phẩm hứa hứa fake người theo dõi vào một trong những cuộc phiêu lưu đẫy hoài cổ và phấn khích vòng xung quanh trái đất những năm 90 với những Autobots. Đồng thời, trình làng một phe Transformers trọn vẹn mới mẻ - the Maximals - nhập cuộc với tư cơ hội là liên minh nhập trận chiến bảo đảm ngược khu đất. Cùng với này là ông tơ rình rập đe dọa kể từ kẻ nuốt trộng hành tinh nghịch Unicron.

Phim bởi đạo biểu diễn của Creed II - Steven Caple Jr. phụ trách, với Michael Bay ở địa điểm căn nhà phát triển./.

Mời quý fan hâm mộ theo đuổi dõi VOV.VN trên