bo bo sat co tap 1

Một bộ phim truyện khảo sát đập án mệt mỏi cùng với nhiều trộn hành vi cam go, thú vị tiếp tục lên sóng người theo dõi coi truyền hình vào trong ngày 26/2 sắp tới đây.

Bộ phim truyền hình Trung Quốc “Bộ cỗ sát cơ” lấy toàn cảnh thời dân quốc, khi Pháp Tô giới thường xuyên xẩy ra những vụ án kỳ kỳ lạ, nhiều bàn tay bị chặt đứt được gửi cho tới chống tuần cỗ và ngay lập tức tiếp sau đó là 1 tử thi được trừng trị hiện tại. Thời đặc điểm đó thám tử trưởng La Thành và Phạm Đức Uy đang được giành giật giành ngôi vị “Thanh tra người Hoa số 1” nhập chống tuần cỗ thì việc đập án chuỗi những vụ án kỳ kỳ lạ đó lại đó là cuộc giành giật tài ngầm của nhì người.

Bạn đang xem: bo bo sat co tap 1

Tuy nhiên, sau thời điểm mò mẫm đi ra được manh côn trùng, bắt được hung phạm Trần Khâm về quy án thì thám tử trưởng La Thành đùng một cái thất lạc và Phạm Đức Uy nghiễm nhiên trở nên “Thanh tra người Hoa số 1”.

Những vụ án túng thiếu hiểm nhập “Bộ cỗ sát cơ” - 1

Âu Dương Chấn Hoa vai Lưu Phạn Vọng và Chân Tích vai La San San

Năm năm tiếp theo, đàn bà của La Thành là La San San chất lượng nghiệp khóa Chuyên Viên thẩm định minh chứng tội phạm ở Nhật Bản, quay trở lại Thượng Hải và trở nên phái đẹp thám tử trước tiên của chống tuần cỗ. San San quyết tâm khảo sát về việc thất lạc kỳ kỳ lạ của phụ vương và tuy nhiên hành với cô nhập vụ án này là thám tử trưởng Lưu Phạn Vọng – học tập trò của La Thành ngày trước. Tuy nhiên phương pháp khảo sát của Phạn Vọng sở hữu chút cao bồi và không tuân theo quy tắc này nên nhì người luôn luôn xẩy ra xung đột.

Những vụ án túng thiếu hiểm nhập “Bộ cỗ sát cơ” - 2

San San quyết khảo sát về việc thất lạc kỳ kỳ lạ của cha

Xem thêm: bạn gái tôi la robot tập 1 vietsub

Một hôm, San San vô tình trừng trị hiện tại cuốn nhật ký của phụ vương cô nhằm lại và biết Phạm Đức Uy là 1 trong mỗi người dân có tương quan cho tới vụ án 5 năm trước đó. Khi vụ án từ từ được hé hé thì một loạt những vụ án mới nhất lại xẩy ra, Phạm Đức Uy xuất hiện tại và làm thịt bị tiêu diệt manh côn trùng độc nhất nhưng mà San San đã có được. Liệu La San San và thám tử trưởng Lưu Phạn Vọng sở hữu cam tâm nhằm thực sự một đợt nữa bị chôn vùi hoặc không?

Những vụ án túng thiếu hiểm nhập “Bộ cỗ sát cơ” - 3

Âu Dương Chấn Hoa bay ngoài vai sếp Bác nhằm hóa thân thiết vào một trong những thám tử sở hữu chút lưu manh

“Bộ cỗ sát cơ” là bộ phim truyện truyền hình trả thể kể từ vở kịch nằm trong thương hiệu cực kỳ phổ biến bên trên Trung Quốc trong thời gian 1930. Để tăng tính hiệu suất cao mang đến những cảnh tảo hành vi nhập phim, đạo trình diễn Chu Dực vẫn chào ê-kíp chuyên môn của những kiệt tác khá phổ biến nhập thời hạn thời gian gần đây như “Sát lương y hoa” hay “Tân lượng kiếm” về triển khai. Do chủ đề và nội dung khởi sắc tương đương nên “Bộ cỗ sát cơ” được gọi là “Bằng hội chứng thép” phiên phiên bản đại lục.

Những vụ án túng thiếu hiểm nhập “Bộ cỗ sát cơ” - 4

Xem thêm: Cà Khịa TV - Trực Tiếp Bóng Đá Full HD, Bình Luận Viên Siêu Hài

Dàn trình diễn viên nhập “Bộ cỗ sát cơ”

Phim sở hữu sự nhập cuộc của phái nam trình diễn viên phổ biến Âu Dương Chấn Hoa – người từng ghi lốt ấn với vai sếp Bác thẳng thắn nhập “Bằng hội chứng thép”; cô diễn viên Chân Tích; với những trình diễn viên khác ví như Phương Tử Ca, Tăng Lê,…

Mời chúng ta đón coi “Bộ cỗ sát cơ” trừng trị sóng khi 21h00 kể từ loại Hai cho tới loại Sáu sản phẩm tuần bên trên kênh ANTV, chính thức từ thời điểm ngày 26/2.