biệt đội siêu anh hùng full thuyết minh

Với kịch bạn dạng quyến rũ nằm trong biểu diễn xuất chan chứa thuyết phục của những thương hiệu tuổi hạc quý phái từng phụ trách vai của tôi trước bại, "Avengers: The Age of Ultron" (tạm dịch "Biệt team siêu nhân vật 2: Đế chế của Ultron") vẫn kế tiếp lưu giữ địa điểm giải quán quân vô bảng xếp thứ hạng những bộ phim truyền hình chạy khách nhất Bắc Mỹ vào ngày cuối tuần qua loa với lệch giá "khủng" 77,2 triệu USD. 

Bạn đang xem: biệt đội siêu anh hùng full thuyết minh

"Avengers: The Age of Ultron" đã hỗ trợ ngôi nhà thực hiện phim thu về tổng số 312,9 triệu USD.


Theo những số liệu của Rentrak công tía ngày 10/5, sau nhì tuần rời khỏi rạp, những siêu nhân vật của Marvel vô Đế chế Ultron đã hỗ trợ ngôi nhà thực hiện phim thu về tổng số 312,9 triệu USD bên trên những rạp chiếu bóng ở Mỹ và Canada. Cùng với tuyệt phẩm "The Dark Knight" (Kỵ sĩ Bóng đêm) trình làng năm 2008, "Avengers: The Age of Ultron" đang trở thành "cỗ máy bú mớm tiền" thời gian nhanh loại nhì vô lịch sử dân tộc ngành năng lượng điện hình ảnh. Tổng lệch giá của bộ phim truyền hình bên trên toàn thế giới là 875,3 triệu USD. Theo dự đoán của giới phân tách, tuyệt phẩm nhân vật này tiếp tục kế tiếp hốt bạc sau khoản thời gian được khởi chiếu bên trên những rạp Nhật Bản và Trung Quốc vô tuần cho tới.

Thuộc phân mục hành vi, fake tưởng, "Avengers: The Age of Ultron" là 1 "bom tấn" quy tụ những siêu nhân vật chuyện tranh nổi tiếng của Marvel được mặt hàng triệu người theo dõi yêu thương mến như Người Fe (Iron Man), Thần Sấm Thor, người hùng nước Mỹ Captain America, góa phụ thâm (Black Widow), cung thủ siêu phàm Hawkeye hoặc người lớn tưởng xanh lơ Hulk. Nếu như đợt trước, những người dân hùng nên đương đầu với Loki, người em của Thor, thì đợt này cường độ gian nguy tăng thêm gấp nhiều lần khi quân địch của mình lại là Ultron - một máy bộ đem trí tuệ tự tạo. Ultron được đưa đến kể từ chủ yếu Người Sắt với tiềm năng nhằm bảo đảm an toàn toàn cầu tuy nhiên sau cùng máy bộ bị tiêu diệt người đó lại con quay lịch sự hủy diệt toàn cầu. Không còn cơ hội nào là không giống, toàn bộ những người dân hùng với thiên chức "giải cứu vớt Trái Đất" vẫn hợp ý mức độ nằm trong võ thuật ngăn chặn quyền năng quá mạnh mẽ của Ultron.

Sức bú mớm mạnh mẽ và tự tin của "Avengers: The Age of Ultron" đã trải cho tới tân binh "Hot Pursuit" (Cặp song trả cảnh) không tồn tại thời cơ lan sáng sủa. Mặc mặc dù dễ dàng và đơn giản rung rinh ngôi của á quân tuần trước đó là "The Age of Adaline" (Sắc đẹp mắt vĩnh cửu) tuy vậy "Hot Pursuit" chỉ rất có thể chung ngôi nhà thực hiện phim thu về vỏn vẹn 13,3 triệu USD. Sở phim nằm trong phân mục hành vi này là mẩu chuyện vui nhộn xoay xung quanh nhì người phụ phái đẹp bao gồm công an Reese và Sofina - góa phụ của thương hiệu quấn quái túy rộng lớn. Reese nhận trách nhiệm của cung cấp bên trên cho tới nhà giam xét nhà đất của quấn quái túy và rơi vào trong 1 cuộc thanh toán giao dịch đẫm tiết. Cô cứu vớt được Sofina và chính thức hành trình dài trốn chạy của nhì người phụ phái đẹp ngoài sự truy xua đuổi của mafia và sự săn lùng của công an.

Bị "Hot Pursuit" đẩy xuống địa điểm loại 3 vô list phim chạy khách tuần qua loa là bộ phim truyền hình "The Age of Adaline" với 5,6 triệu USD lệch giá, rời 10% đối với tuần trước đó. Sở phim là mẩu chuyện của Adaline, một người phụ phái đẹp trẻ trung sinh rời khỏi vô thời điểm đầu thế kỷ đôi mươi. Một tai nạn thương tâm giao thông vận tải bất thần vẫn khiến cho quy trình thoái hóa của Adaline dừng lại và mang tới cho tới cô sắc đẹp vĩnh cửu - trẻ em mãi ko già cả. Sau rộng lớn một thế kỷ sinh sống một cuộc sống cô độc và ko thân thiện với ngẫu nhiên ai, người phụ phái đẹp rộng lớn 100 tuổi hạc dường như ngoài của cô nàng song mươi vẫn rung rinh động trước một chàng trẻ trai và sẵn sàng quyết tử toàn bộ, cho dù là sự bất tử, nhằm ở lân cận người bản thân yêu thương.

Dưới đó là list 10 phim chạy khách nhất điểm Bắc Mỹ vào ngày cuối tuần qua:

1. "Avengers: Age of Ultron" - 77,2 triệu USD

2. "Hot Pursuit" - 13,3 triệu USD

Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

3. "The Age of Adaline" - 5,6 triệu USD

4. "Furious 7" - 5,3 triệu USD

5. "Paul Blart: Mall Cop 2" - 5,2 triệu USD

6. "Ex Machina" - 3,5 triệu USD

7. "Home" - 3 triệu USD

8. "Woman In Gold" - 1,7 triệu USD

Xem thêm: doctors 2016 htv2

9. "Cinderella" - 1,6 triệu USD

10. "Unfriended" - 1,4 triệu USD.

TTXVN/Tin tức