bí mật không thể yêu đương tập 1

Bí Mật Không Thể Yêu Đương

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: bí mật không thể yêu đương tập 1

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim bi mat khong the yeu duong quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim Tắc Mật Không Thể Yêu Đương nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Trung Quốc. Sở phim truyền hình Tắc Mật Không Thể Yêu Đương (The Secret of Love 2021) khởi điểm từ 1 vụ hỏa thiến và nàn nhân đó là Tô Dịch (Viên Vũ Huyên đảm nhận), kết quả nhằm lại là cô bị tổn thất trí lưu giữ mặt khác bị tàn phá cả sắc đẹp xinh đẹp mắt vốn liếng với. Vì ko tin cẩn đó là một vụ hỏa thiến đơn giản nên cô ham muốn mò mẫm đi ra chân tướng tá vụ việc và ký ức của tôi, cô đang được gặp gỡ nên nam giới chủ yếu Lý Tán Dương.

Lý Tán Dương (Lưu Dịch Sướng thủ vai) - Chủ tịch của tập đoàn lớn mái ấm bọn họ Lý.

Anh tớ dường như ngoài điển trai, lôi cuốn từng góc nhìn của các thiếu nữ phụ nữ giới và từng với côn trùng tình đầu là Mộc Hiểu (Hứa Hiểu Nặc đóng). Suốt 10 năm vừa qua Lý Tán Dương ko ngày nào là ngừng mò mẫm tìm tòi Mộc Hiểu cho đến trong khi thấy Tô Dịch với khuôn mặt mũi y hệt như Mộc Hiểu thì anh vô cùng bất thần. Cũng kể từ thời điểm hiện nay mẩu truyện Tắc Mật Không Thể Yêu Đương được ngỏ đi ra, cả nhì người trả trải qua nhiều trở ngại, hiểu nhầm và thậm chí còn là nguy nan nhằm rất có thể cho tới cùng nhau.

Bộ phim tư tưởng tình thương, Tắc Mật Không Thể Yêu Đương với loại kết mỹ mãn.

Cho cho dù nhì người bọn họ với xích míc nhập thời hạn đầu, tuy nhiên dần dần tạo nên trở nên một đối tác chiến lược phương án ngang nhau. Tô Dích thử thách ý kiến và niềm tin cẩn của Lý Tán Dương và được cho phép anh ấy băng qua từng trở quan ngại bên trên tuyến đường thương yêu thực thụ.

Lưu Dịch Sướng sinh ngày 24/10/1997 được nghe biết tầm quan trọng là trình diễn viên người Trung Quốc. Anh phổ biến với kĩ năng trình diễn xuất linh động khiến cho bao bà bầu đắm say, nhất là vai trình diễn thiếu hụt công ty nhập bộ phim truyện truyền hình mới mẻ trình làng là “Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi”. Tên tuổi tác của Dịch Sướng dần dần được người theo dõi nghe biết sau dự án công trình phim này, cho dù trước cơ anh đang được với bộ phim truyện đầu tay là Người Lái Đò và Đốt Cháy Nữ Thần.

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Ngoại hình và trình độ chuyên môn thì Dịch Sướng đang được với đầy đủ tuy nhiên về loại duyên nhập trình diễn xuất thì Lưu Dịch Sướng vẫn còn đấy thiếu hụt như mong muốn rộng lớn những người cùng cơ quan không giống. phần lớn người yêu thích hâm mộ hòng rằng với kiệt tác Tắc Mật Không Thể Yêu Đường (2021) phiên này anh tiếp tục thành công xuất sắc rộng lớn trong công việc thi công thương hiệu tuổi tác của tôi không những ở quê mái ấm mà còn phải ở từng châu Á.

Viên Vũ Huyên sinh ngày 8 mon 7 năm 1997 bên trên Thượng Hải và đầu tiên trở nên người nghệ sỹ bên dưới trướng Gia Hành nhập năm 2017. Dù là cái thương hiệu xa xôi kỳ lạ với khá nhiều người theo dõi Việt tuy nhiên không nhiều người hiểu được cô diễn viên từng nhập cuộc một trong những bộ phim truyện với Địch Lệ Nhiệt Ba và Châu Du Dân với vai Điệp Y nhập phim Liệt Hỏa Như Ca. Và trước lúc tới với Tắc Mật Không Thể Yêu Đương cô diễn viên 24 tuổi tác này đang được ghi vết ấn nhập loạt phim ghi vết ấn trong tâm người theo dõi khác ví như Phi xứ bàng thanh xuân, Chẩm Thượng Thư,..

Viên Vũ Huyên đang được là 1 trong đóa hoa khoe sắc của mùng hình ảnh Trung Quốc khi cô vừa vặn sử hữu nước ngoài hình thuần khiết nhập sáng sủa, linh động, thông minh lộn khuôn mặt ưa coi với hai con mắt tròn trặn, một mí lót coi lôi kéo. Chỉ cần thiết nâng cao kĩ năng trình diễn xuất nữa thì nhập sau này thương hiệu tuổi tác Viên Vũ Huyên ko thất bại thông thường đàn chị.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Tắc Mật Không Thể Yêu Đương. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu mò mẫm tìm tòi bên trên Google, vui vẻ lòng tăng khá đầy đủ rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết mò mẫm mò mẫm, ví dụ: (bi mat khong the yeu duong kiddo.edu.vn).

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

English: Bi Mat Khong The Yeu Duong (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).