bí mật không thể yêu

Bí Mật Không Thể Yêu Đương

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: bí mật không thể yêu

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim bi mat khong the yeu duong unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Trung Quốc. Sở phim truyền hình Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương (The Secret of Love 2021) khởi điểm từ là một vụ hỏa hoán vị và nàn nhân đó là Tô Dịch (Viên Vũ Huyên đảm nhận), kết quả nhằm lại là cô bị rơi rụng trí lưu giữ mặt khác bị tiêu diệt cả sắc đẹp xinh rất đẹp vốn liếng đem. Vì ko tin cẩn đó là một vụ hỏa hoán vị giản đơn nên cô ham muốn lần rời khỏi chân tướng tá vấn đề và ký ức của tớ, cô đang được gặp gỡ nên nam giới chủ yếu Lý Tán Dương.

Lý Tán Dương (Lưu Dịch Sướng thủ vai) - Chủ tịch của tập đoàn lớn ngôi nhà bọn họ Lý.

Anh tao dường như ngoài điển trai, lôi cuốn từng ánh mắt của các thiếu nữ phụ phái đẹp và từng đem nguyệt lão tình đầu là Mộc Hiểu (Hứa Hiểu Nặc đóng). Suốt 10 năm vừa qua Lý Tán Dương ko ngày nào là ngừng lần kiếm Mộc Hiểu cho đến trong khi thấy Tô Dịch đem khuôn mặt mày hệt như Mộc Hiểu thì anh rất rất bất thần. Cũng kể từ thời điểm hiện nay mẩu chuyện Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương được ngỏ rời khỏi, cả nhì người trả qua không ít trở ngại, hiểu nhầm và thậm chí còn là gian nguy nhằm hoàn toàn có thể cho tới cùng nhau.

Bộ phim tư tưởng tình thương, Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương đem loại kết mỹ mãn.

Cho mặc dù nhì người bọn họ đem xích míc nhập thời hạn đầu, tuy nhiên dần dần tạo ra trở thành một đối tác chiến lược giải pháp ngang nhau. Tô Dích thử thách ý kiến và niềm tin cẩn của Lý Tán Dương và được chấp nhận anh ấy vượt lên từng trở lo ngại bên trên con phố tình thương thực thụ.

Lưu Dịch Sướng sinh ngày 24/10/1997 được nghe biết tầm quan trọng là trình diễn viên người Trung Quốc. Anh có tiếng với kĩ năng trình diễn xuất hoạt bát khiến cho bao bà bầu đắm say, nhất là vai trình diễn thiếu hụt công ty nhập bộ phim truyền hình truyền hình mới nhất trình làng là “Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi”. Tên tuổi hạc của Dịch Sướng dần dần được người theo dõi nghe biết sau dự án công trình phim này, mặc dù trước bại anh đang được đem bộ phim truyền hình đầu tay là Người Lái Đò và Đốt Cháy Nữ Thần.

Xem thêm: movie conan 5

Ngoại hình và trình độ chuyên môn thì Dịch Sướng đang được đem đầy đủ tuy nhiên về loại duyên nhập trình diễn xuất thì Lưu Dịch Sướng vẫn tồn tại thiếu hụt như ý rộng lớn những người cùng cơ quan không giống. đa phần người yêu thích hâm mộ mong chờ rằng với kiệt tác Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đường (2021) phiên này anh tiếp tục thành công xuất sắc rộng lớn trong công việc xây cất thương hiệu tuổi hạc của tớ không những ở quê ngôi nhà mà còn phải ở từng châu Á.

Viên Vũ Huyên sinh ngày 8 mon 7 năm 1997 bên trên Thượng Hải và đầu tiên trở nên người nghệ sỹ bên dưới trướng Gia Hành nhập năm 2017. Dù là cái brand name xa vời kỳ lạ với tương đối nhiều người theo dõi Việt tuy nhiên không nhiều người hiểu được cô diễn viên từng nhập cuộc một số trong những bộ phim truyền hình với Địch Lệ Nhiệt Ba và Châu Du Dân với vai Điệp Y nhập phim Liệt Hỏa Như Ca. Và trước khi tới với Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương cô diễn viên 24 tuổi hạc này đang được ghi vệt ấn nhập loạt phim ghi vệt ấn trong tâm người theo dõi khác ví như Phi xứ bàng thanh xuân, Chẩm Thượng Thư,..

Viên Vũ Huyên đang được là 1 trong những đóa hoa nở rực của mùng hình họa Trung Quốc khi cô một vừa hai phải sử hữu nước ngoài hình thuần khiết nhập sáng sủa, linh hoạt, thông minh lẫn lộn khuôn mặt ưa nom với hai con mắt tròn trĩnh, một mí lót nom lôi cuốn. Chỉ cần thiết nâng cao kĩ năng trình diễn xuất nữa thì nhập sau này thương hiệu tuổi hạc Viên Vũ Huyên ko thất bại tầm thường đàn chị.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần kiếm bên trên Google, hí hửng lòng thêm thắt tương đối đầy đủ rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (bi mat khong the yeu duong kiddo.edu.vn).

Xem thêm: phim doctor tap 18

English: Bi Mat Khong The Yeu Duong (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).