bao ve ong chu tap 7

Sau khi City Hunter kết giục, những người hâm mộ phim Hàn đồng loạt "chán hẳn" trước list phim tiếp nối vì thế không tồn tại kịch phiên bản nào đủ mê hoặc. Đặc biệt, cái brand name Protect the Boss còn ở trong hạng mục những phim... nhàm ngán nhất mùa với nội dung cũ mèm: Cô thư ký túng bấn rớt vào lưới tình của bộ đôi giám đốc đẹp trai, phong phú. Thế tuy nhiên, kể từ Khi lên sóng cho tới giờ - thời điểm phim vừa vặn kết giục chưa được bao lâu, kiệt tác hài romantic của đài SBS vẫn "thu gom" về một số người hâm mộ rất to lớn. Và tớ là 1 người hâm mộ girl "xấu số" như vậy.

Nếu trước ê, người xem ví von siêu phẩm City Hunter là một “cơn bão mùa hè” thì với Protect the Boss, nickname “cơn bão nhẹ nhõm đầu thu” coi đi ra cũng chẳng sai một chút nào.

Bạn đang xem: bao ve ong chu tap 7

Không sở hữu những tình tiết cam go thót tim tương đương cảnh hành vi sang trọng nhưng Protect the Boss vẫn sở hữu sự lôi kéo riêng biệt, đầy đủ khiến cho tớ nhìn ngóng hàng tuần. vì sao là vì như thế sự nhẹ dịu tương đương tính vui chơi giải trí cao nhưng mà tập phim tạo nên. 

Thật khó khăn nhằm lắc đầu, lực lượng “bảo vệ ông chủ” hùng cường đó là nguyên tố trước tiên thú vị tớ. Nhìn sơ qua loa, tất cả chúng ta cũng dễ dàng và đơn giản nhận ra, dàn trình diễn viên là việc hội tụ của tất cả nhị ngôi trường phái: tiềm năng và thần tượng. 

Ở mảng yên cầu tay nghề trình diễn xuất cứng cáp thì Ji Sung, Choi Kang Hee và Park Young Kyu là những thay mặt vượt trội. Còn ở mảng đòi hỏi hình hình họa rất đẹp lung linh thì anh chàng Kim Jaejoong hoàn toàn hoàn toàn có thể “ghi điểm” vô cùng. Trong khi, tập phim còn tồn tại tăng sự tương hỗ ý hợp tâm đầu của những nghệ sỹ không giống như Wang Ji Hye, Lee Hee Won...

Nếu dàn trình diễn viên vô mơ là khí cụ mách bảo những người theo dõi như tớ thì cơ hội thiết kế anh hùng lại là vũ trang lợi kinh hoàng nhằm “giữ chân” người xem. Khác hẳn với những tập phim trước đó, trong Protect the Boss, tớ dám cá rằng: Chẳng ai hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản lần đi ra được một người để… ghét bỏ. Vì cơ phiên bản, đa số những vai trình diễn đều sở hữu tính cơ hội rất rất tích rất rất. Điển chừng như “kẻ loại ba” Seo Na Yoon (Wang Ji Hye).

Ban đầu, cô đái thư mái ấm nhiều này cũng yêu Ji Hun (Ji Sung). Để giành lấy thương yêu, Na Yoon đã đối đầu và cạnh tranh rất rất vô tư với Eun Sul (Choi Kang Hee). Không hề sở hữu chuyện cô cậy quyền thế của mái ấm gia đình hoặc giở đi ra bất kể thủ đoạn, thủ đoạn này.

Chẳng những vậy, sau cuối Khi thất bại cuộc, cô ko oán thù trách cứ mà còn phải trở thành… các bạn tâm gửi gắm với những người từng 1 thời là “tình địch”. Thử nghĩ về coi, làm thế nào tất cả chúng ta “nỡ” ghét bỏ một cô nàng như thế? 

Xem thêm: vua tro choi yugioh tap 102

Một điểm sau cuối tuy nhiên cũng ko tầm thường phần cần thiết đó là nội dung vui nhộn của Protect the Boss. Đa số vô bất kể tập luyện này đều sở hữu tối thiểu một đoạn phim khiến cho người theo dõi cười cợt nhức ruột. điều đặc biệt không dừng lại ở đó, từng anh hùng vô phim từ Ji Hun, Eun Sul cho tới Mu Won (Jaejoong), Na Yoon và trong cả mái ấm tịch Cha (Park Young Kyu) đều sở hữu năng khiếu sở trường chọc cười cợt thiên bẩm. 

Có thể thấy, những điều bên trên trọn vẹn phù phù hợp với những ai sở hữu ý muốn lần một tập phim nhằm thư giãn giải trí. Hoặc nếu như bạn thích thay cho thay đổi không gian sau khoản thời gian căng thẳng mệt mỏi trí nhớ với những kiệt tác hành vi kinh điển thì tập phim này trọn vẹn là 1 lựa lựa chọn tuyệt hảo. 

Mặc cho dù có tương đối nhiều điểm mạnh tuy nhiên vô tư nhưng mà rằng, Protect the trùm cuối chẳng hoàn hảo mà đến mức không tồn tại... sạn nhằm nhặt. 

Đầu tiên, vì như thế quá chú ý nguyên tố vui nhộn, nhẹ dịu nhưng mà tập phim vẫn thất lạc lên đường hẳn những trường hợp cao trào cần phải có. Hình như, chuyện tình yêu của những anh hùng cũng ko bắt gặp rất nhiều sóng bão. cũng có thể rằng, 18 tập luyện phim vẫn trôi qua loa một cơ hội khá êm ắng đềm. Như vậy vô tình vẫn khiến cho người theo dõi nhàm ngán. Đồng thời, đó cũng là vẹn toàn nhân tại vì sao càng về sau, rating của Protect the Boss càng tách. 

Điểm trừ còn sót lại nhưng mà tớ ham muốn rằng đó là dòng sản phẩm kết nhưng mà bất kể người theo dõi nào thì cũng hoàn toàn có thể dự báo được. Vẫn theo đuổi mô-típ công cộng của những tập phim tình yêu romantic, những đôi bạn trẻ trong Protect the Boss đều sở hữu một kết viên rất đẹp như mơ. Dù ko hẳn là làm cho tuyệt vọng tuy nhiên rõ rệt, dòng sản phẩm kết thiếu thốn bất thần này dường như không thể gom tập phim tạo thành bước ngoặt mới nhất. 

Xem thêm: the forbidden flower thuyết minh

Tóm lại, sau sát 2 mon trị sóng, Protect the Boss đã đầu tiên rằng câu nói. Chào thân ái. Vậy là chính thức kể từ tuần này, tất cả chúng ta tiếp tục không hề được thấy cỗ tứ Ji Hun - Eun Sul - Mu Won - Na Yoon vào từng tối loại 4, 5 nữa rồi. Có một ít không mong muốn cần ko nhỉ? Nhưng không vấn đề gì cả, tớ chắc chắn là chúng ta tiếp tục nhanh chóng quay về thôi. Hãy nằm trong mong chờ những dự án công trình mới nhất của những member vô đoàn quân Bảo vệ ông chủ nhé.