bảo liên đăng phần 2

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Bảo Liên Đăng chi phí truyện
宝莲灯前传

Bạn đang xem: bảo liên đăng phần 2

Đạo diễnDư Minh Sinh
Sản xuấtLý Công Đạt
Kịch bảnCửu Niên
Diễn viênTiêu Ân Tuấn
Chu Dương
Lưu Hiểu Khánh
Lưu Đào
Lý Quan
Vương Vệ Quốc
Tạ Trữ
Lâm Tương Bình
Lưu Hy Viên
Lưu Tiểu Phong
Tống Tổ Nhi
Phát hành2009

Độ dài

46 tập
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng Phổ thông

Bảo Liên Đăng chi phí truyện (tiếng Hoa: 宝莲灯前传) là một trong những bộ phim truyền hình của đạo trình diễn Dư Minh Sinh. Năm 2007, chỉ bảo Liên Đăng của đạo trình diễn Dư Minh Sinh vẫn thú vị phần đông người theo dõi, trở nên bộ phim truyền hình đem tỷ suất người coi tầm bên trên những tỉnh ở Trung Quốc nằm trong loại tối đa nhập 10 năm quay về trên đây. Thừa thắng xông lên, đạo trình diễn Dư Minh Sinh nối tiếp tụ hội êkip cũ làm ra "Bảo Liên Đăng chi phí truyện".

Có tương đối nhiều người lầm lẫn Bảo Liên Đăng chi phí truyện là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình Bảo Liên Đăng. Nhưng đấy là mẩu truyện ra mắt trước Bảo Liên Đăng.

Bảo Liên Đăng chi phí truyện xoay xung quanh kể về cuộc sống của Nhị Lang Thần và Tam Thánh Mẫu nhập thời kỳ lếu láo đem thân thiết trời và khu đất và làm cho người xem biết tại vì sao Tam Thánh Mẫu lại cần bị đày đọa nhốt bên dưới Hoa Sơn nhưng mà trước đó người coi Bảo Liên Đăng từng vướng mắc.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Giao Long tía đầu (Tam Đầu Long) bên trên Thiên giới trốn xuống phàm trần, thần quản lý dục giới là Dao Cơ truy bắt, bị Giao Long tía đầu tiến công nát nhừ trái ngược tim, may nhờ thư sinh Dương Thiên Hựu mang đến trái ngược tim mới mẻ bay nàn. Từ cơ Dao Cơ và Dương Thiên Hựu đem công cộng một trái ngược tim, tình thương yêu phát sinh và chúng ta kết duyên, mặc kệ luật trời nghiêm ngặt. Hai người sinh sống niềm hạnh phúc và sinh được tía người con: đàn ông cả Dương Giao, đàn ông loại Dương Tiễn, đàn bà út ít Dương Thiền.

Xem thêm: phim vuot nguc thuyet minh vtv3

Nhưng cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình niềm hạnh phúc ko kéo dãn dài được bao lâu, Thiên đình phát hiện ngay tắp lự cử Đại Kim Ô nằm trong Thiên Bồng Nguyên Soái xuống hạ giới bắt Dao Cơ. Trong trận đánh, Dương Thiên Hựu và đàn ông cả Dương Giao bị thiên binh thiên tướng mạo giết mổ bị tiêu diệt, Dao Cơ bị tóm gọn và đày đọa xuống Đào Sơn. Anh em Dương Tiễn và Dương Thiền nhờ đem Thiên Bồng Nguyên Soái ngầm gom mới mẻ bay bị tiêu diệt. Từ cơ nhì bằng hữu chính thức cuộc hành trình dài tầm sư học tập đạo, giải cứu vãn u. Đến sau cuối, Dương Tiễn được phong tước đoạt Chiêu Huệ Hiển Thánh Nhị Lang Chân Quân, lưu giữ chức Tư Pháp Thiên Thần, Dương Thiền trở nên Hoa Sơn Tam Thánh Mẫu tận hưởng mùi hương hoả của nhân gian giảo. Cuối truyện, Dương Thiền gặp gỡ anh học tập trò ganh đua lỗi tuy nhiên nghĩa hiệp Lưu Ngạn Xương, nhì người phát sinh tình thân và kết duyên cùng nhau sinh rời khỏi một người con thương hiệu là Trầm mùi hương, cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc ko kéo dãn dài được bao lâu thiên tào phát hiện và Dương Tiễn cần ngậm đắng nuốt cay khi cần lựa lựa chọn thân thiết bách tính thiên hạ hoặc là tình huynh muội tương tàn và Dương Tiễn đành cần đồng ý chấp pháp đày đọa Tam Thánh Mẫu xuống Hoa Sơn và mẩu truyện chỉ bảo Liên Đăng lại bắt đầu…

Cuộc hành trình dài giải cứu vãn u, sửa thay đổi luật trời của bằng hữu Dương Tiễn bên cạnh đó là cuộc hành trình dài của "tâm", hành trình dài chuyển đổi kể từ người dân có tình thương yêu thu hẹp mang đến mái ấm gia đình trở nên vị thần đem lòng nhân ái với bọn chúng sinh tam giới, mặc kệ gian truân, mặc kệ cả những hiểu nhầm kể từ bạn hữu, đấu tranh giành vì như thế niềm hạnh phúc của bọn chúng sinh.

Trong phim người theo dõi tiếp tục bất thần với việc xuất hiện nay của khá nhiều hero truyền thuyết như Thác Tháp Lý Thiên Vương, Na Tra Tam hoàng thái tử, Thất tiên phái nữ, cho tới thầy trò Đường Tăng.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Tiêu Ân Tuấn nhập vai Nhị Lang Thần Dương Tiễn
 • Chu Dương nhập vai Tam Thánh Mẫu Dương Thiền (đã thay cho thay đổi trình diễn viên nhập chỉ bảo Liên Đăng (2005) là Park Si-yeon)
 • Lưu Hiểu Khánh nhập vai Vương Mẫu Nương Nương
 • Lý Hân Nhữ nhập vai Hằng Nga (đã thay cho thay đổi trình diễn viên nhập chỉ bảo Liên Đăng bạn dạng 2005 là Nhan Đan Thần)
 • Lưu Đào nhập vai Dao Cơ
 • Lý Quan nhập vai Dương Thiên Hựu
 • Vương Vệ Quốc nhập vai Ngọc Hoàng
 • Tạ Ninh nhập vai Thiên Bồng vẹn toàn soái/Trư Bát Giới
 • Lâm Tương Bình nhập vai Tây Hải Tam công chúa Thốn Tâm

(vai trình diễn cũ nhập chỉ bảo Liên Đăng là Đinh Hương)

Xem thêm: sát thủ mật danh 47

 • Lưu Hy Viên nhập vai Đông Hải Tứ công chúa Thính Tâm
 • Lưu Tiểu Phong nhập vai Lưu Ngạn Xương
 • Trần Sáng nhập vai Hao Thiên Khuyển
 • Đàm Tiểu Yên nhập vai Quan Thế Âm Bồ Tát
 • Quách Trân Nghê nhập vai Thất tiên nữ
 • Lục Dục Hiệt nhập vai Bát tiên nữ
 • Tào Tuấn nhập vai Lưu Trầm Hương
 • Thiên Lượng nhập vai Đường Tăng
 • Đinh Kiện nhập vai Tôn Ngộ Không
 • Lưu Quan Tường nhập vai Đại Kim Ô
 • Tống Tổ Nhi nhập vai Na Tra

Nhạc Phim[sửa | sửa mã nguồn]

Nhạc cuối phim
远处有座山
Thể hiện
曹芙嘉

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Nhà chế tạo Lý Công Đạt tuyên tía nhập cuộc họp báo rằng phần "Tiền truyện" tiếp tục không thay đổi kịch bạn dạng và đã được sẵn sàng kể từ 9 năm trước đó, đạo trình diễn phim "Bảo Liên Đăng", ông Dư Minh Sinh tiếp tục nối tiếp đảm đương việc làm chỉ huy bộ phim truyền hình. Trong khi dàn trình diễn viên vẫn sẽ tiến hành lưu giữ nguyên: Tiêu Ân Tuấn vai Nhị Lang Thần, Lưu Hiểu Khánh vai Vương Mẫu nương nương... Trong khi còn tồn tại sự gom mặt mày của những trình diễn viên mới mẻ như Lưu Đào, Chu Dương, Lý Quang Hạo... "Bảo Liên Đăng chi phí truyện" hứa hứa hẹn tiếp tục quyến rũ rộng lớn phần I, nhờ đem dàn trình diễn viên chạy khách và phần kỹ xảo văn minh ko thất bại kém cỏi gì phim của Hollywood. Lý Công Đạt quá nhận: "Lần này tất cả chúng ta sẽ tiến hành thấy điều trả lời mang đến phần I, vì chưng chỉ bảo Liên Đăng mang trong mình một diễn biến ko thiệt sự rõ rệt, như quan hệ tình thân của huynh muội Nhị Lang Thần và Tam Thánh Mẫu, tại vì sao bà lại Chịu sự trừng trị của Vương Mẫu Nương Nương? Và điều này sẽ tiến hành giải thích nhập Tiền Truyện, thông qua đó sau khoản thời gian coi kết thúc chỉ bảo Liên Đăng và chỉ bảo Liên Đăng Tiền Truyện, người theo dõi tiếp tục rất có thể hiểu rõ toàn cỗ câu chuyện".[1]

Diễn viên Đài Loan Tiêu Ân Tuấn nối tiếp đảm nhiệm vai Nhị Lang Thần, cùng theo với Chu Dương nhập vai Tam Thánh Mẫu tiếp tục trở nên huynh muội của nhau. Anh nói: "Vai Nhị Lang Thần thiệt sự vẫn mê hoặc tôi, cho dù trong vô số thời gian tưởng như Nhị Lang Thần là một trong những kẻ thiếu thẩm mỹ xa cách, tuy nhiên sự tế bào miêu tả về tính chất cơ hội hero không được thể hiện trọn vẹn. Tôi mong muốn mang lại mang đến người theo dõi một Nhị Lang Thần vì chưng xương vì chưng thịt".[1]

Sắp cho tới, bộ phim truyền hình "Tây Du Ký" của phòng chế tạo Trương Kỷ Trung tiếp tục khởi xoay. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu Tiêu Ân Tuấn đem nhập cuộc vai Nhị Lang Thần nhập kiệt tác "Tây Du Ký" tiên tiến nhất này, anh đã lấy rời khỏi câu trả lời: "Tôi ko nghĩ về nhiều về vấn đề này, vì chưng không thích bản thân trở nên "Diễn viên chuyên nghiệp trị vai Nhị Lang Thần", hãy nhằm cho những người tao cho là tôi giản dị và đơn giản đơn thuần người thể hiện nay vai Nhị Lang Thần nhưng mà thôi." [1]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]