bạn trai tôi là hồ ly p2 tập 2

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: bạn trai tôi là hồ ly p2 tập 2

SIGN IN

Bạn trai tôi là Hồ Ly

2020 | Maturity Rating:13+ | 1 Season | Kỳ ảo

Nhà phát triển truyền hình mày mò rời khỏi một toàn cầu siêu tự nhiên kín khi cô rớt vào quan hệ và một cựu thần – người vẫn dành riêng sản phẩm thế kỷ nhằm đi tìm kiếm tình nhân thất lạc.

Starring:Lee Dong Wook, Cho Bo Ah, Kim Beom

Creators:Kang Shin Hyo, Cho Nam Hyeong, Han Woo Ri

Thần thoại và truyền thuyết lao vào đời thiệt nhập bộ phim truyền hình thắm thiết kỳ ảo này. Lee Dong Wook ("Yêu tinh") đóng góp chủ yếu.

Episodes

Bạn trai tôi là Hồ Ly

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Nam Ji A thất lạc phụ huynh kể từ lúc còn nhỏ. Hai thập kỷ sau, một vụ án kỳ kỳ lạ tương quan cho tới một nàng dâu vứt trốn và một người nam nhi gắng dù đỏ lòm hấp dẫn sự để ý của cô ý.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Nhận rời khỏi Lee Yeon là kẻ vẫn cứu vãn bản thân khi nhỏ, Ji A cho là anh rất có thể sở hữu manh côn trùng hùn lần rời khỏi phụ huynh cô. Một hình mẫu đầu lâu được trị hiện nay bên trên một cái thuyền tiến công cá.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Một văn minh xuất hiện nay khi Ji A khảo sát những tử vong kỳ kỳ lạ và xứng đáng ngờ trước bại liệt bên trên quần đảo. Lee Rang khiến cho Yeon phân tích tâm lý.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Rang thề bồi tiếp tục thực hiện sợ hãi Yeon vì thế những hành vi của anh ý nhập quá khứ. Trước khi tách địa ngục nhằm Chịu đựng hình trị, Yeon hương thụ một bữa tiệc nấu nướng tận nhà nằm trong Ji A.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Trong khi phục sinh, Yeon ngỏ lòng với Ji A về côn trùng tình đầu của anh ý. Rang và Ki Yu Ri ko thể thực hiện ngơ trước một loại vật đang được kêu cứu vãn.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Trong khi lần tìm kiếm vấn đề về phụ huynh của Ji A, Yeon tái ngộ một người thân quen cũ. Rang cố giành lấy một bảo vật quý giá bán.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Lo lắng rằng Ji A rất có thể ko tin cậy nếu như thiếu hụt Hồ Ly Châu Tử của cô ý, Yeon nhất quyết theo đuổi dõi cô sát sao. Rang làm mất đi cặp kính quan trọng đặc biệt của tôi.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Cặp kính hùn Ji A trông thấy phần này quá khứ bi thảm của cô ý và Yeon. Một phụ nữ giới đem vật xanh xao lá cây giăng bẫy Rang và Ji A phía bên trong tâm trí của chủ yếu chúng ta.

  Xem thêm: saitama ở học viện phép thuật

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Trong Rừng Ngạ Quỷ, Rang và Yeon chiến tranh để lưu lại mạng. Tại điểm không giống, Ji A chính thức gạt bỏ thực vào đúng thời điểm cô chìm vào một trong những mộng ảo.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Rang lần cơ hội giải bay phiên bản thân mật ngoài khoản nợ buộc ràng anh và Kwon Hae Ryong. Tại vị trí thực hiện, group của Ji A tiếp nhận một thực luyện sinh mới nhất.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Trong cuộc vấp trán với Yeon, Li Long đã cho chúng ta biết sức khỏe quyết liệt tuy nhiên bản thân chiếm hữu. Một đợt cho tới cửa ngõ tử thần hùn Ji A đã đạt được câu vấn đáp tuy nhiên cô lần tìm kiếm kể từ lâu.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Li Long xen ngang tình yêu mới nhìn thấy của Ji A vị mùng xuất hiện nay xứng đáng quan ngại nhập niềm mơ ước của cô ý. Yu Ri trong thời điểm tạm thời thất lạc trấn áp hành vi của tôi.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Khi những trị hiện nay mới nhất đè nén trong trái tim, Ji A và Yeon chuồn nghỉ ngơi. Yeon xác lập một vũ trang rất có thể là chiếc chìa khóa hùn vượt qua Li Long.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Một dịch bệnh bí hiểm càn quét dọn Seoul. sành được tính mạng của con người của Ji A đang được gặp gỡ nguy khốn rộng lớn lúc nào không còn, Yeon đề xuất xây dựng một liên minh đẫy rủi ro khủng hoảng.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Trong khi Yeon sẵn sàng tổ chức plan hoàn thành nỗi kinh hoàng tuy nhiên Li Long gieo rắc, Ji A quyết đảm bảo an toàn Yeon. Đoạt Y Bà tiếp cận một ra quyết định trở ngại.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Không thể bước tiếp, Ji A chính thức một dự án công trình quan trọng đặc biệt. Trong khi bại liệt, Rang ko Chịu đựng kể từ vứt việc lần cơ hội fake Yeon quay về.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Ngọt ngào đắng cay, Lãng mạn

Cast

Lee Dong WookCho Bo AhKim BeomKim Jung NanAn Kil KangHwang HeeKim Yong Ji

Xem thêm: hoàng tử ếch thái

More Like This

Yêu tinhChàng quỷ của tôiKhách sạn quái quáiSweet Home: Thế giới quái quáiMột ngày nọ kẻ tiêu diệt gõ cửa ngõ mái ấm tôiQuân vương vãi bất diệtHoàn hồnNgày maiBạn gái tôi là Hồ lyNghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mìChào mừng cho tới Samdal-riBác sĩ ma

Coming Soon