bạn gái 99 điểm tập 1

My Girl

Ngày cuối nhằm coi bên trên VieON: 07/09

Mạnh Hồi là thợ thuyền make up kiêm blogger thực hiện rất đẹp tuy nhiên lại sở hữu một khuôn mặt mũi đem vết thâm sẹo tự tai nạn thương tâm nhằm lại và vướng hội bệnh rối loàn nhiều nhân cơ hội, khiến cho cô đơn giản dễ dàng trả qua một "nhân dạng" không giống mỗi lúc bắt gặp áp lực nặng nề. Cuộc đời tràn thăng trầm của Mạnh Hồi chợt lật sang trọng trang mới nhất Khi bắt gặp cần chàng trai tổng tài giá tiền lùng keo dán kiệt Thẩm Ức của một doanh nghiệp lớn hóa mỹ phẩm phổ biến, và cô đầu tiên phát triển thành nhân viên cấp dưới của anh ý. Về phía Thẩm Ức, anh vốn liếng tiếp cận Mạnh Hồi vì thế nhiều mục tiêu, như để sở hữu được công thức hóa mỹ phẩm đột đập tự cô sáng tạo, hoặc nhằm lần hiểu coi liệu cô sở hữu cần cô bé nhỏ năm xưa tuy nhiên anh từng tạo ra tai nạn thương tâm và nhằm lại sẹo hay là không. Tuy nhiên, từ từ cả nhì phát sinh tình thương lẫn nhau, tuy nhiên những chiêu trò của giới thượng lưu sẽ không còn nhằm yên tĩnh nhằm chúng ta trở thành song.

Bạn đang xem: bạn gái 99 điểm tập 1

Danh sách tập

VieON

VieON

Tập 2. Suy nghĩ

45ph

Thẩm Ức (Triệu Dịch Khâm) gọi điện thoại thông minh mang lại Tùy Ngạn (Phàn Trì Hân).

VieON

Tập 3. Phát bệnh

46ph

Bị Ngụy Lôi (Hà Mỹ Tuyền) trị xuất hiện vết thâm sẹo khiến cho Mạnh Hồi hoảng loạn.

VieON

Tập 4. Pháo hoa

46ph

Vì nhằm Mạnh Hồi nguôi giẫn dữ, Thẩm Ức tiếp tục rời khỏi một đưa ra quyết định táo tợn.

VieON

VieON

Tập 6. Chất lượng

46ph

Tùy Ngạn cảm nhận thấy đấy là việc bạn dạng thân thiết cần thực hiện, không tồn tại gì phức tạp.

VieON

Tập 7. Khí chất

47ph

Sự xuất hiện tại của A Đào thực hiện mang lại Tưởng Khương ko thể tin tưởng vô đôi mắt bản thân.

VieON

Tập 8. Hỏi thẳng

46ph

Ngụy Lôi cảm nhận thấy chắc chắn rằng Mạnh Hồi đã biết thành Hứa Tinh Dao tính tiếp.

VieON

Tập 9. Động viên

48ph

Thẩm Ức kể mang lại Mạnh Hồi về mẩu chuyện anh từng thực hiện thương tổn một cô nàng.

VieON

VieON

Tập 11. Lưỡng lự

47ph

Thẩm Ức buông quăng quật lờng tự trọng con quay về lại quê hương bắt gặp tía nhằm yêu sách chi phí.

VieON

Tập 12. Xấu hổ

47ph

Bởi vì thế tâm tình ko đảm bảo chất lượng nên Hứa Tinh Dao đã đi được tợp rượu.

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

Tập 19. Tán đồng

46ph

Ngụy Lôi cho rằng Tùy Ngạn chân giẫm nhì thuyền nên ko nghe lý giải.

VieON

VieON

VieON

VieON

Tập 23. Lựa chọn

46ph

Thẩm Ức khuyên nhủ Mạnh Hồi nên cho tới nước Anh nhằm điều trị vết thâm sẹo.

VieON

Tập 24. Dũng khí

45ph

A Đào trấn an Thẩm Ức, rằng chỉ việc ngủ đầy đủ thì Mạnh Hồi sẽ không còn sao.

Đề xuất mang lại bạn

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài - 01 - Chung Thanh - Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc - Chu Tuấn Vĩ - Lý Mộc Thần

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Bị anh trai nuôi hãm sợ hãi, Lăng Việt vờ vịt tổn thất trí và được cô nàng kỳ lạ trả về chở che, rời tai đôi mắt của anh ý trai. Tắc mật về thân thiết thế Lăng Việt kể từ bại liệt dần dần hé mở.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - 02 - Chu Nhuệ Bân - Trần Tinh Húc - Lý Lan Địch - Trần Mục Trì - Hà Tuyên Lâm - Tần Thiên Vũ - Chu Lịch Kiệt - Đới Nhã Kỳ

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Hai nàng công chúa tuy nhiên sinh bị tráo kiệu hoa, hoán thay đổi số phận. Người ngỗ ngược phát triển thành thiên phi thanh tao còn người thanh nhã lại cần thực hiện dâu ma mãnh tộc hung hãn

Chúng Ta Không tường Yêu - 03 - Cao Tông Khải - Kim Thần - Vương Tử Dị - Bành Nhã Kỳ - Trịnh Diệu - Hà Trạch Viễn - Trần Tùng Linh

Chúng Ta Không tường Yêu

Một thiếu hụt gia không thích quá tiếp gia sản mái ấm gia đình bị u tiến hành doanh nghiệp lớn thực hiện trợ lý mang lại cô nàng cuồng việc làm. Hai người ko team trời công cộng dần dần cảm mến nhau.

Tìm Kiếm Tri Thức

Tìm Kiếm Tri Thức

Ý nghĩa của thương yêu là gì? Tội ác bắt mối cung cấp kể từ đâu? Tại sao mùi hương mùi hương lại khêu gợi lưu giữ về những kỷ niệm?... Hãy nằm trong Tìm lần học thức tò mò câu vấn đáp nhé!

Năng Lực Phi Thường

Năng Lực Phi Thường

Một số người dân có sức khỏe, trí mưu trí,... vượt lên xa vời người thông thường. Bản hóa học của những năng lượng khác người này là gì? Hãy nhằm khoa học tập vấn đáp cho mình.

Người Phải Đi Sao? - 06 - Lim Jae Kyung - Chani - Park Jung Yeon - Lee Seung Hyub

Người Phải Đi Sao?

Park Yeon xuyên ko kể từ quá khứ cho tới lúc này nhằm lần tình nhân Yu Joeng, cô nàng ko lưu giữ gì về kiếp trước vẫn yêu thương Park Yeon Khi bắt gặp anh.

Lớp 11A8 Tài Ba - 07 - Diêu Học - Lương Chấn Luân - Vương Hâm Đình - Võ Tấn

Lớp 11A8 Tài Ba

Cậu học viên chúng ta Trương ham muốn con quay một bộ phim truyện zombie vườn ngôi trường nhằm chiếu vô sự kiện thẩm mỹ. Một trường hợp ko thể tính trước tiếp tục xảy ra

Xem thêm: nữ tướng phàn lê huê

Hợp Đồng Định Mệnh - 08 - Lương Thế Thành - Sam - Nguyễn Hà My - Hòa Hiệp - Miko Lan Trinh - Hoài An

Hợp Đồng Định Mệnh

Câu chuyện tình trái khoáy ngang của Nhung và Nam tiếp tục rời khỏi sao Khi chủ yếu u Nhung là một trong trong mỗi người tạo ra chết choc của u của Nam 15 năm về trước

Trầm Hương Như Tiết - 09 - Quách Hổ - Nhậm Hải Đào - Dương Tử - Thành Nghị - Trương Duệ - Mạnh Tử Nghĩa - Dương Hật Tử - Trương Chỉ Khê

Trầm Hương Như Tiết

Đóa sen Thượng cổ quý giá bán Nhan Đạm hóa kiếp trở thành người, bắt gặp được tình kiếp đời bản thân là Ứng Uyên. Trải qua loa 3 kiếp yêu thương, hận, họa nên thương yêu xung khắc cốt ghi tâm.

Thục Sơn Phục Ma Thiên - 10 - Tăng Hiểu Vũ - Trần Dịch - Vương Minh Đạc - Triệu Nhất Lân

Thục Sơn Phục Ma Thiên

Bạch Trạch và Lăng Phong bị xua ngoài Côn Luân vì thế luyện ma mãnh công. Từ trên đây cuộc sống chúng ta rẽ nhì phía, Lăng Phong rớt vào ma mãnh đạo, Bạch Trạch phát triển thành nhân vật.

Song Thế Thanh Xà - 11 - Từ Phi - Nam Sênh - Ma Gia Minh - Viên Viện

Song Thế Thanh Xà

Thanh Xà được sứ thần lái đò tương trợ, nằm trong anh hé quán trọ Tam Sinh nhằm sinh sống qua loa ngày. Những tưởng cuộc sống đời thường tiếp tục êm ái đềm tuy nhiên sóng dông tố vẫn liên tiếp ùa đến.

Người Quý khách hàng Thiên Nhiên - 12 - Aleksandr Khaburgaev

Người Quý khách hàng Thiên Nhiên

Cùng lần hiểu về xuất xứ, môi trường xung quanh sinh sống đương nhiên của những loại động vật hoang dã qua loa những chuyến phiêu lưu lý thú của anh ý hướng dẫn viên du lịch sôi sục với những ngôi nhà khoa học

Đạo Sĩ Thanh Y - 13 - Diêm Dư Siêu - Lý Hân Trạch - Lâm Phong Diệp - Phó Hách An Kỳ

Đạo Sĩ Thanh Y

Lý đạo sĩ luôn luôn nhận định rằng toàn bộ yêu thương ma mãnh bên trên trần thế đều cường bạo gian ngoan xảo tuy nhiên số phận tiếp tục khiến cho chàng bắt gặp và rung rộng một thủy yêu thương tội nghiệp.

Đông Du - 14 - Đổng Vĩ - Trương Viễn - Lý Thấm Dao - La Gia Anh

Đông Du

Con gái vua Long Hải tổn thất trí lưu giữ, như mong muốn được Hàn Diểu trợ giúp vượt lên Long Môn. Đồng hành bên cạnh nhau, chúng ta phát sinh tình thương, đan nên thương yêu kỳ túng bấn, thắm thiết.

Những Trái Tim Nhảy Nhót - 15 - Thanh Thủy - Khả Như - Quách Ngọc Tuyên - Long Đẹp Trai - Lê Lộc - Tuấn Dũng

Những Trái Tim Nhảy Nhót

Sau một tai nạn thương tâm, Họa Mi bị lạc phụ huynh. Em chính thức hành trình dài lần u với việc trợ giúp của anh ý láng giềng. Mẹ em thời điểm hiện nay tiếp tục tổn thất trí lưu giữ và sinh sống với cùng một thân thiết phận không giống.

Sóng Gió Hôn Nhân - 16 - Hồng Ánh - Cao Minh Đạt - Ninh Dương Lan Ngọc

Sóng Gió Hôn Nhân

Phim xoay xung quanh mẩu chuyện của cặp tình nhân Minh và Tuyết vì thế không tìm kiếm hiểu kĩ lưỡng tiếp tục tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình dẫn theo vỡ vạc, chia tay.

Điều Gì Đã Xảy Ra 3

Điều Gì Đã Xảy Ra 3

Mỗi luyện Why It Matters tiếp tục phân tách một yếu tố đánh giá sau này của trái đất. Why It Matters chắc chắn rằng tạo nên những mẩu chuyện thú vị của trái đất cho tới với chúng ta.

Điều Gì Đã Xảy Ra 2

Điều Gì Đã Xảy Ra 2

Mỗi luyện Why It Matters tiếp tục phân tách một yếu tố đánh giá sau này của trái đất. Why It Matters chắc chắn rằng tạo nên những mẩu chuyện thú vị của trái đất cho tới với chúng ta.

Cửa Sổ Nhìn Ra Thế Giới

Cửa Sổ Nhìn Ra Thế Giới

Cửa bong nhìn rời khỏi trái đất ghi lại hình hình họa những TP. Hồ Chí Minh thú vị số 1 qua loa tầm nhìn chân thực và chân thực của những người dân sinh sống ở những TP. Hồ Chí Minh bại liệt.

Điều Gì Đã Xảy Ra 5

Điều Gì Đã Xảy Ra 5

Mỗi luyện Why It Matters tiếp tục phân tách một yếu tố đánh giá sau này của trái đất. Why It Matters chắc chắn rằng tạo nên những mẩu chuyện thú vị của trái đất cho tới với chúng ta.

Nỗ Lực Vì Sự Sinh Tồn

Nỗ Lực Vì Sự Sinh Tồn

Phim mang tới những hình hình họa chân thực về những động vật hoang dã quý và hiếm và đã cho chúng ta thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của những ngôi nhà khoa học tập nhằm ngăn ngừa sự tuyệt diệt của những loại.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa - 22 - Lưu Tuấn Kiệt - Mã Vi Vi - Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi - Triệu Chí Vỹ - Tăng Khả Ny

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Thủ khoa Lý Tuân và cô bé cán sự Chu Vận cùng cả nhà kể từ thời ĐH cho tới Khi trưởng thành và cứng cáp, trải trải qua nhiều biến hóa cố, liệu ở đầu cuối chúng ta sở hữu thuộc sở hữu nhau?

Cặp Đôi Oan Gia - 23 - Hàn Thanh - Triệu Thuận Nhiên - Quách Hiểu Đông - Phan Thời Thất - Ngô Cẩn Ngôn

Cặp Đôi Oan Gia

Cặp Đôi Oan Gia kể về hành trình dài đập án của tổ trưởng tổ trọng án Chu Viễn và thương yêu của anh ý với cô bạn nữ ngôi nhà văn xinh rất đẹp Bạch Tiểu Lộc

Khi Anh Chạy Về Phía Em - 24 - Miêu Đích Thụ - Chu Dực Nhiên - Trương Miểu Di - Biên Thiên Dương - Khương Chi Nam - Quách Triết

Khi Anh Chạy Về Phía Em

Dáng vẻ giá tiền lùng và khuôn mặt điển trai của Lục Nhượng khiến cho cô bé Tại Tại yêu thương kể từ ánh nhìn thứ nhất. Cô rời khỏi mức độ theo đuổi xua và khiến cho trái khoáy tim thằng bạn rung rinh động.

Ký Ức Độc Quyền: Lòng Dũng Cảm - 25 - Lưu Sướng Dr - Trương Siêu - Lý Đình Đình - Trần Bác Hào

Ký Ức Độc Quyền: Lòng Dũng Cảm

Một đôi bạn trẻ yêu thương nhau thời ĐH tuy nhiên vì thế xốc nổi nên bỏ qua nhau. Khi quá khứ tiếp tục ngủ yên tĩnh, chúng ta vô tình tái ngộ, liệu nhì người dân có dũng mãnh tiến thủ về phía nhau?

Trường Học Nội Trú - 26 - Fon Kanittha Kwunyoo - Cindy Bishop - Gun Atthaphan Phunsawat - Nani Hirunkit Changkham - Dew Jirawat Sutivanichsak - Jane Ramida Jiranorraphat - Chimon Wachirawit Ruangwiwat

Trường Học Nội Trú

Những học viên ở ngôi trường học tập nội trú quyết tâm lần hiểu về những bí mật phí a đằng sau ngôi ngôi trường kỳ kỳ lạ khuất sâu sắc vô rừng với tương đối nhiều quy toan khó khăn hiểu này.

Quan Hệ Hoàn Mỹ - 27 - Hoàng Hiên - Đồng Lệ Á - Trần Sổ - Cao Lộ - Lý Trạch Phong

Quan Hệ Hoàn Mỹ

Vệ Triết-một nhân viên cấp dưới đảm bảo chất lượng, đạt nhiều phần thưởng và phổ biến vô ngành quảng cáo liên minh với cùng một tân binh tiềm năng nhằm triển khai xong những tiếp hoạch

Người Thừa Kế Sáng Giá - 28 - Jin Hyuk - Han Hyo Joo - Lee Seung Gi - Bae Soo Bin - Moon Chae Won

Người Thừa Kế Sáng Giá

Sau Khi phụ vương tổn thất, Eun Sung bị u tiếp xua thoát ra khỏi ngôi nhà. Cô như mong muốn được quản trị một tập đoàn lớn rộng lớn trợ giúp và phát triển thành người quá tiếp sáng sủa giá bán của tập đoàn lớn bại liệt.

Điểm Vỡ 1

Điểm Vỡ 1

Những thành phẩm nghiên cứu và phân tích vô Điểm Vỡ tiếp tục đánh tan niềm tin tưởng của chúng ta về những điều không xa lạ tưởng như hữu ích mang lại cuộc sống đời thường thông thường ngày.

Ký Ức Độc Quyền: Hẹn Gặp Lại - 30 - Lưu Sướng Dr - Trương Chương - Đặng Úc Lập - Phương Văn Cường

Ký Ức Độc Quyền: Hẹn Gặp Lại

Đứng trước người bản thân từng yêu thương và người tận tình theo đuổi xua bản thân, cô bé Bạch Lâm tiếp tục lựa lựa chọn quay trở về với côn trùng tình cũ hoặc tiến thủ bước với cuộc tình mới?

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share comment của bạn

097***518

mong VieOn mua sắm bạn dạng quyền phim so với tôi anh ấy là kẻ nguy khốn hiểm

10 mon trước

Nguyễn Phương Anh

phim cuốn quá trời

10 mon trước

039***017

Mê anh bác bỏ sĩ tuyền ngạn ❤

11 mon trước

B-Bi Xamll Bắp Cutii

cutiii

11 mon trước

093***226

anh bác bỏ sĩ rất đẹp trai z

11 mon trước

Minh Thu

Minh Thu

phim hoặc lắm luôn luôn tôi coi bị cuốn. Ghét con cái Tiểu Ba thiệt á

13 mon trước

Xem thêm: doi bong tia chop tap 95

Thien Mai

16 mon trước

Xem Quý khách hàng Gái 99 Điểm - 24 Tập của Trung Quốc sở hữu sự nhập cuộc của Triệu Dịch Khâm, Phàn Trị Hân, Hà Mỹ Tuyền, Lệ Gia Kỳ. Thuộc thể loại: Phim bộ