bac si luat su tap 7

Trong tập dượt 6 phim Bác sĩ trạng sư, Han Yi Han (So Ji Sub) tưởng chừng như đang được bắt nhập tay 2 con bài cần thiết nhằm ngăn chặn Goo Jin Ki là Nam Hyuk Chul và phu nhân cũ của hắn tớ - Jo Jung Hyun. Tuy nhiên với những biểu diễn đổi mới ở tập dượt 7, tất cả lại đang tiếp tục ngăn chặn anh.

Bác sĩ trạng sư tập dượt 7: Goo Jin Ki giành 2 con bài cần thiết của Han Yi Han

Bác sĩ trạng sư tập dượt 7: So Ji Sub bị đoạt 2 "lá bài" cần thiết, đem nữ giới cũ thâm nhập liên minh - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: bac si luat su tap 7

Nam Hyuk Chul bị uy hiếp rằng nếu như phản bội, anh tớ và nam nhi đều tiếp tục bị tiêu diệt.

Sau Lúc nhận tin cậy Nam Hyuk Chul giết hại Han Yi Han thất bại, Goo Jin Ki nghi hoặc người này đang sẵn có ý muốn phản bội bản thân. Chính vì vậy, ông tớ đang được cho những người uy hiếp cả nhị phu nhân ck Nam Hyuk Chul. Bác sĩ ở trại nhốt bảo rằng nếu như Nam Hyuk Chul tấp tểnh phản bội thì nên dẹp vứt tâm trí ấy, vì chưng Goo Jin Ki hoàn toàn có thể làm thịt bị tiêu diệt cả anh tớ lộn đứa nam nhi đang được chữa trị bên trên viện Banseok bất kể khi nào là.

Bác sĩ trạng sư tập dượt 7: So Ji Sub bị đoạt 2 "lá bài" cần thiết, đem nữ giới cũ thâm nhập liên minh - Hình ảnh 2.

Goo Jin Ki lưu ý Jo Jung Hyun rằng ông tớ tiếp tục sát sợ hãi nam nhi cô nếu như cô ngả về phía Han Yi Han.

Trong Lúc cơ, Jo Jung Hyun đang được lần gặp gỡ Goo Jin Ki nhằm mục đích van ngừng dung dịch mang đến nam nhi bản thân, na ná nhằm van ông tớ đồng ý được chấp nhận Han Yi Han tiến hành cuộc phẫu thuật. Dù thế, Goo Jin Ki lại ngụ ý bảo nếu như Jo Jung Hyun đứng về phía Han Yi Han, trái khoáy tim của nam nhi cô tiếp tục trở nên... đồ ăn bên trên bàn. Như vậy tạo nên Jo Jung Hyun cảm nhận thấy vô nằm trong kiêng dè hãi.

Không chỉ rình rập đe dọa, ông tớ cũng dỗ dành Jo Jung Hyun bằng phương pháp hứa tiếp tục lấy trái khoáy tim của một người không giống để thay thế mang đến nam nhi cô. Sau nước chuồn này kể từ phía Goo Jin Ki, chắc hẳn rằng phu nhân ck Nam Hyuk Chul sẽ ảnh hưởng giao động và trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn cù sườn lưng với Han Yi Han.

Seok Young hiểu rằng thực sự về Lim Tae Moon

Ở một biểu diễn đổi mới không giống, trong những khi khảo sát về người tìm việc tổng thống Lim Tae Moon, Ban Soo Hee đang được vạc hình thành vỏ của một trong những loại thuốc chữa bệnh kể từ thùng rác rến tái mét chế trước cửa ngõ căn nhà ông tớ. Khi Soo Hee lấy vỏ dung dịch này cho tới mang đến Han Yi Han, vừa vặn nom anh đã nhận được đi ra tức thì đấy là loại thuốc chữa bệnh nhưng mà những người dân từng phẫu thuật ghép ghép nội tạng cần dùng cho tới không còn đời.

Bác sĩ trạng sư tập dượt 7: So Ji Sub bị đoạt 2 "lá bài" cần thiết, đem nữ giới cũ thâm nhập liên minh - Hình ảnh 3.

Xem thêm: fim bich huyet kiem

Ban Soo Hee nhìn thấy vỏ dung dịch bên trên thùng rác rến trước cửa ngõ căn nhà Lim Tae Moon...

Bác sĩ trạng sư tập dượt 7: So Ji Sub bị đoạt 2 "lá bài" cần thiết, đem nữ giới cũ thâm nhập liên minh - Hình ảnh 4.

... điều này chung Han Yi Han xác minh phỏng đoán của tôi.

Điều này là hạ tầng mang đến phỏng đoán của anh ấy về sự việc người đang được sinh sống vì chưng trái khoáy tim của Geum Seok Joo đó là Lim Tae Moon. Han Yi Han tất yếu cũng kể lại điều này mang đến Geum Seok Young (Im Soo Hyang). Khi nghe được từng chuyện, Seok Young rất rất khích động. Giống như Yi Han, cô cũng nhận định rằng bên phía trong lồng ngực của Lim Tae Moon đó là trái khoáy tim đúng ra thuộc sở hữu em trai bản thân. Dù những cái vỏ dung dịch được nhìn thấy ko thể xem như là vật chứng xác xứng đáng, mặc dù thế về cơ phiên bản chúng ta tin cậy rằng tôi đã chuồn chính phía.

Han Yi Han - Seok Young - Jayden Lee xây dựng liên minh

Cũng nhập tập dượt 7, liên minh thân thích Han Yi Han và Jayden Lee (Shin Sung Rok) được thêm một member cần thiết, này đó là Geum Seok Young. Cô mong muốn liên minh với nhị người nhằm trả oán Goo Jin Ki, mặc dù thế ĐK là phiên bản thân thích cần làm rõ mục tiêu của Jayden Lee.

Bác sĩ trạng sư tập dượt 7: So Ji Sub bị đoạt 2 "lá bài" cần thiết, đem nữ giới cũ thâm nhập liên minh - Hình ảnh 5.

Xem thêm: xem phim kiếm vũ

Jayden Lee, Han Yi Han và Geum Seok Young đầu tiên liên minh bên nhau.

Han Yi Han đã lấy Seok Young cho tới gặp gỡ Jayden Lee. Seok Young chất vấn trực tiếp rằng tại vì sao Jayden Lee lại chứa chấp công sắp xếp hẳn một mùng kịch dùng quỷ túy quá bạt mạng nhằm kéo cô và Han Yi Han nhập "vòng xoáy". Đáp lại, Jayden Lee bảo anh tớ mong muốn mượn tay nhị người nhằm hạ giá bán CP của Banseok, kể từ cơ chung tổ chức triển khai Án tay danh vọng cướp lấy tập đoàn lớn hắn tế này.

Rõ ràng, phụ vương người chúng ta cho dù mục tiêu không giống nhau tuy nhiên đều phải sở hữu cộng đồng quân địch là Goo Jin Ki. Chính vì vậy, chúng ta đang được nâng ly nhằm lưu lại sự liên minh, mặt khác tuyên tía rằng nhập trận đánh này, những mặt mày tiếp tục không tồn tại kín nào là. Dù thế thực tiễn, nhập đôi mắt Jayden Lee thì toàn bộ đều đơn giản những quân cờ nhằm hắn tớ dùng nhưng mà thôi.

Bộ phim Bác sĩ trạng sư lâu năm 16 tập dượt, vạc sóng nhập tối loại Sáu, loại Bảy sản phẩm tuần.