bac si cha tap 14

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: bac si cha tap 14

ĐĂNG NHẬP

Bác sĩ Cha

2023 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Hai mươi năm sau khoản thời gian rời vứt nghề ngỗng hắn, một bà nội trợ quay về với tư cơ hội là bác bỏ sĩ nội trú năm nhất và chật vật lần vị trí nhập một việc làm lênh láng những bất thần.

Diễn viên chính:Uhm Jung Hwa,Kim Byong Chul,Myung Se Bin

Tác giả:Kim Dae Jin,Jung Yeo Rang

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Bác sĩ Cha

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Cha Jeong Suk tận mắt chứng kiến một vụ việc quyết liệt rồi bị tiêu diệt lặng thân thích lếu láo loàn. Sau cơ, cô sẽ có được chẩn đoán kinh sợ khiến cho Seo In Ho xoay cuồng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Trở về kể từ bờ vực sinh sống bị tiêu diệt, Jeong Suk ra quyết định sinh sống không giống đi: giành lại sự song lập của tôi bằng phương pháp triển khai nước lên đường lênh láng tham lam vọng nhập sự nghiệp.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sự đồng ý của Jeong Suk khiến cho In Ho và Choi Seung Hi choáng ngợp. Jeong Suk nỗ lực thích ứng với tầm quan trọng mới mẻ, tuy nhiên vấp váp nên sự phản đối kể từ từng phía.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Sau một tối đi dạo lênh láng dịch chuyển, việc Jeong Suk trở thành thân thích thiết rộng lớn với Roy Kim khiến cho In Ho không dễ chịu. Tại khám đa khoa, cô kế tiếp vật lộn thân thích lếu láo loàn.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Có tin tưởng trạm gác xung xung quanh quan hệ của Jeong Suk và In Ho. Sau Khi Seung Hi căn vặn khó khăn cô, Jeong Suk tự động căn vặn liệu cô sở hữu phù phù hợp với việc làm này sẽ không.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Dù được tuyên dương ngợi, Jeong Suk đương đầu với việc khinh thường của In Ho. Roy phỏng vấn In Ho về hành động của anh ấy rồi thực hiện chúng ta với Jeong Suk.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Jeong Suk giành cãi với In Ho về phụ nữ của mình. Sau cơ, cô nhìn thấy hội chứng cứ về quan hệ của đàn ông bản thân. Seung Hi phỏng vấn Roy về trị hiện tại thời gian gần đây của anh ấy.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  In Ho hoảng hoảng sau khoản thời gian kín của anh ấy bị trị hiện tại. Đối mặt mũi với những đòi hỏi xích míc, Roy đứng trước ra quyết định trở ngại. Jeong Suk chính thức xâu chuỗi những vụ việc.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Cuối nằm trong cũng trị hình thành kín của In Ho, Jeong Suk chính thức hành vi thất thông thường. Sau Khi u của In Ho cho tới bắt gặp cô, Seung Hi bắt gặp trường hợp khẩn cung cấp.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Một bật mý công khai minh bạch khiến cho Jeong Suk rớt vào thế khó khăn. Seung Hi phỏng vấn In Ho về sau này của mình. Jeon So Ra tương hỗ Jeong Suk Khi cô ấy cần thiết nhất.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Giọt nước tràn ly, Jeong Suk cho tới bắt gặp Seung Hi và In Ho. Sau cơ, những xúc cảm phức tạp trong tâm địa khiến cho Roy và In Ho giành cãi nóng bức.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Seung Hi xung đột với In Ho sau khoản thời gian lựa chọn lưu giữ vững vàng lập ngôi trường của tôi. Seo Jung Min suy sụp sau khoản thời gian trải qua quýt một thảm kịch. Jeong Suk quyết định thể hiện một ra quyết định.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Jeong Suk nỗ lực bước tiếp sau khoản thời gian thể hiện ra quyết định, bỏ mặc sự kiên trì của In Ho. Roy ham muốn lần đi ra thực sự về mái ấm gia đình bản thân.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Sau lúc biết được thực sự, u của Jeong Suk đối phó với hiện tượng sức mạnh của tôi. Seung Hi dốc mức độ lần cơ hội chữa trị. In Ho thực hiện ngược với ước muốn của Jeong Suk.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Jeong Suk hiểu rằng tin tưởng động trời hoàn toàn có thể khiến cho sự nghiệp của cô ý đình trệ. Mẹ của In Ho sợ hãi về một trường hợp chuẩn bị xẩy ra, khiến cho In Ho rớt vào thế khó khăn.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Khi quý khách xung xung quanh phiền lòng, Jeong Suk giải quyết và xử lý những chuyện còn dang dở trước ca phẫu thuật tương đương sẵn sàng mang lại sau này của tôi.

  Xem thêm: phim han quoc con nha giau

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cảm động

Dàn biểu diễn viên

Uhm Jung HwaKim Byong ChulMyung Se BinMin Woo Hyuk

Nội dung tương tự

Những bác bỏ sĩ tài hoaNgười u tồi tàn của tôiNgười thầy hắn đứcChút nắng cháy từng ngàyBác sĩ Yo HanLuật sư ly hít ShinBác sĩ maBridgertonNữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young WooNốt trầm đời bác bỏ sĩVinh quang đãng nhập oán hậnPhong hậu

Sắp đi ra mắt

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm huyết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi Khi một loài cá mập to đùng xuất hiện tại ở sông Seine.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng hợp ý mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí mật Khi bọn họ trị hình thành một thủ đoạn toàn thế giới mang về mối đe dọa mang lại khủng long thời tiền sử và chủ yếu bọn họ.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại quê hương nhằm đảm nhiệm trọng trách Ultraman của tía bản thân, vận khuyến khích ngôi sao 5 cánh nọ đảm bảo Tokyo ngoài đám quái ác vật to đùng và phát triển thành hero lịch sử một thời.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương đương số phận của mình.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Xem thêm: the walking dead season 7 thuyết minh

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" va chừng nhập kiệt tác phối kết hợp võ thuật lênh láng uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông lệ này.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm hành động và ngăn ngừa tội phạm.