ba chàng lính ngự lâm han quoc

Đài tvN nhịn nhường như đặt điều tương đối nhiều kỳ vọng vô drama 3 mùa The Three Musketeers - 3 chàng quân ngự lâm với việc quy tụ của dàn sao nổi tiếng chuẩn bị trình làng thời hạn cho tới. phẳng triệu chứng là tiên tục những hình hình họa, teaser công phu về những anh hùng vô phim vẫn xuất hiện nay rải rác rến trong cả thời hạn qua quýt và giành được sự quan hoài cao chừng của người theo dõi.

Dàn nam giới thanh phái nữ tú của

Bạn đang xem: ba chàng lính ngự lâm han quoc

Dàn nam giới thanh phái nữ tú của

Dàn nam giới thanh phái nữ tú của
Dàn "nam thanh phái nữ tú" của "3 chàng quân ngự lâm"

Sau Lúc thú vị người coi vì chưng 4 đoạn teaser trước tiên trình làng những anh hùng nam giới, vừa mới đây, The Three Musketeers kế tiếp tung đi ra 3 teaser ở đầu cuối, vô tê liệt 2 teaser trình làng 2 phái nữ nhân của phim là Yoo In Young và Seo Hyun Jin. Trong số đó, Seo Hyun Jin thủ vai Công chúa Yoon Seo với vẻ đẹp nhất thanh bay, êm ả dịu dàng, tương tự tiên phái nữ. Còn Yoo In Young thủ vai Mi Ryung, côn trùng tình đầu của Thái tử So Hyun (Lee Jin Wook), với vẻ đẹp nhất bí mật, hấp dẫn.

Xem thêm: xem phim kungfu panda 2 thuyet minh

3 chàng quân ngự lâm: Nhân vật của Seo Hyun Jin

Xem thêm: thả thí thiên hạ phim

3 chàng quân ngự lâm: Nhân vật của Yoo In Young

Còn trong khúc teaser tổ hợp những anh hùng, người theo dõi lại được phen choáng ngợp với tương đối đầy đủ dàn cast "múa võ" vô cùng hoành tá tràng, hứa hứa hẹn đưa đến cho tới người theo dõi một drama cổ trang với phần hình hình họa được gọt giũa kỹ lưỡng. Phim tiếp tục lên sóng luyện trước tiên vào trong ngày 17/8 cho tới.

3 chàng quân ngự lâm: Teaser tổ hợp những nhân vật