anh vua tro choi yugioh

Yu-Gi-Oh!

Bìa tập dượt 1 Yu-Gi-Oh! xuất phiên bản với phiên bản quyền ở VN vì chưng NXB Kim Đồng với hình hình ảnh Muto Yugi

遊☆戯☆王
(Yū-Gi-Ō!)
Thể loạiHành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Manga
Tác giảTakahashi Kazuki
Nhà xuất bảnNhật Bản Shueisha
Nhà xuất phiên bản giờ đồng hồ ViệtViệt Nam Nhà xuất phiên bản Kim Đồng
Nhà xuất phiên bản khác
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Gollancz Manga
Hoa Kỳ Canada Viz Media
Đối tượngShōnen
Tạp chíWeekly Shōnen Jump
Đăng tảiTháng 12, 1996Tháng 6, 2004
Số tập38 (danh sách tập)
Anime truyền hình
Đạo diễnKakudou Hiroyuki
Âm nhạcBMF
Hãng phimToei Animation
Kênh gốcTV Asahi
Kênh khác
Việt Nam HTV2
Phát sóng 4 tháng tư năm 1998 10 mon 10 năm 1998
Số tập27
Anime truyền hình
Yu-Gi-Oh! Duel Monster
Đạo diễnSugishima Kunihisa
Hãng phimStudio Gallop
Nihon Ad Systems
Kênh gốcTV Tokyo
Phát sóng 18 mon 8 năm 2000 29 mon 9 năm 2004
Số tập224 (danh sách tập)
Phim anime
Yu-Gi-Oh!
Đạo diễnShimizu Junji
Sản xuấtTakaiwa Tan
Tamamura Teruo
Tomari Tsutomu
Kịch bảnKobayashi Yasuko
Âm nhạcBMF
Hãng phimToei Animation
Công chiếu6 mon 3 năm 1999
Thời lượng30 phút
Phim anime
Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light
Đạo diễnTsuji Hatsuki
Sản xuấtMichael Pecerlello
Kịch bảnMichael Pecerlello
Hãng phimStudio Gallop
Công chiếu13 mon 8 năm 2004
Thời lượng100 phút
Phim anime
Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time
Đạo diễnTakeshita Kenichi
Sản xuấtHiramitsu Takuya, Jealkb
Hãng phimStudio Gallop
Nihon Ad Systems
Công chiếu23 mon một năm 2010
Thời lượng50 phút
60 phút (bản lênh láng đủ)
Phụ bản
 • Yu-Gi-Oh! R'
 • Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters
 • Yu-Gi-Oh! GX
 • Yu-Gi-Oh! 5D's
 • Yu-Gi-Oh! Zexal
 • Yu-Gi-Oh! Arc-V
 • Yu-Gi-Oh! VRAINS
 • Yu-Gi-Oh! Sevens
 Cổng vấn đề Anime và manga
Tập tin:Yugioh thẻ types.jpg
Các loại bài bác thông dụng bám theo trật tự kể từ trái ngược qua loa phải:Bài Quái thú (Monster Card) ; Bài Phép (Spell Card) ; Bài Bẫy (Trap Card) ; Skill Card (chỉ vận dụng với thể thức Speed Duel)

Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 (Du Hí Vương) Yū-Gi-Ō!?, "Vua Trò Chơi") là một trong loại manga giờ đồng hồ Nhật được sáng sủa tác vì chưng Takahashi Kazuki. Truyện được gửi thể trở thành nhiều anime, đoạn Clip game và trò đùa trading thẻ game. Phần rộng lớn cỗ truyện triệu tập nhập trò đùa hư đốn cấu gọi là Duel Monster (tên lúc đầu gọi là Phép thuật và phù thủy), nhập cơ những hero dùng những lá bài bác nhằm "đấu" (duel) vì chưng những "quái thú" (monster) mô phỏng. Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là một trong trò đùa ngoài đời thực dựa vào Duel Monster. Tại VN, bộ phim truyện đang được chiếu bên trên HTV2 vào tầm khoảng năm 2014-2015 với thương hiệu là "Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh"

Bạn đang xem: anh vua tro choi yugioh

Sơ lược[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! là mẩu truyện kể về Muto Yugi, một học viên 17 tuổi hạc ngôi trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền khô lành lặn. Cậu là con cháu nội của Muto Sugoroku. Trước trên đây, ông cậu vốn liếng là một trong khiếu nại tướng mạo đùa trò đùa cực kỳ tài.

Từ nhỏ, ông cậu đang được dạy dỗ cậu đùa những trò đùa, và ông còn cho tới cậu một cỗ xếp hình. Trong khoảng tầm sát bảy năm, cậu đang được lần tòi và đang được thi công ráp được trở thành Trò đùa Ngàn năm (千年パズル, Sennen Pazuru, "Bộ ghép hình Ngàn Năm"). Nhưng cậu đang không thể triển khai xong được vì thế miếng chủ yếu của trò đùa bị Jonouchi Katsuya ném xuống nước vì thế ham muốn đùa xỏ Yugi. Nhưng tiếp sau đó, cảm kích vì thế Yugi đang được sử dụng thân thuộc bản thân bảo đảm cậu nhập một phen bị group trưởng group kỉ luật với tính cơ hội du thủ du thực tiến công, bọn họ phát triển thành chúng ta của nhau. Jonouchi lặn xuống nước và lấy lại miếng chủ yếu trả cho tới ông nội Yugi.

Cuối nằm trong, Trò đùa ngàn năm đang được triển khai xong. Nhưng Tính từ lúc sau thời điểm triển khai xong Trò đùa ngàn năm, Yugi đang được xuất hiện tại một nhân cách thứ hai tuy vậy cậu không sở hữu và nhận rời khỏi, này đó là Yami Yugi (Yugi bóng tối). Cho cho tới Lúc Yami Bakura, công ty chiếm hữu Vòng tròn trĩnh ngàn năm lần cơ hội sợ hãi Yugi và chúng ta của cậu nhập một trò đùa bị tiêu diệt người, thì cũng chính là khi Yugi vạc xuất hiện Yami Yugi. Lúc đầu cậu rất rất hoảng sợ hãi Lúc Yami Yugi là nhân cơ hội loại nhị của tôi. Nhưng tiếp sau đó bọn họ phát triển thành chúng ta của nhau.

Giới thiệu hero sơ lược[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chủ yếu nhập Yu-Gi-Oh! là Muto Yugi, một học viên trung học tập nhút nhát, vụng trộm, người đang được ráp thành công xuất sắc Trò đùa Ngàn năm và xuất hiện tại một nhân cách thứ hai thông thường được gọi là Yami Yugi Hay là "Yugi loại hai", một vong hồn tồn bên trên nhập Trò đùa ngàn năm. Những người bạn tri kỷ của Yugi là Jonouchi Katsuya, Mazaki Anzu và Honda Hiroto, Bakura Ryo sau này còn có tăng Otogi Ryuji và đối thủ cạnh tranh chủ yếu Kaiba Seto.

Truyền thông[sửa | sửa mã nguồn]

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh![sửa | sửa mã nguồn]

Manga Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 Yūgiō?) được sáng sủa tác vì chưng Takahashi Kazuki bằt đầu từ thời điểm năm 1996 cho tới 8 mon 3 năm 2004. Sở truyện triệu tập nhập Mutou Yugi, giống như bằng hữu của cậu là Jonouchi Katsuya, Mazaki Anzu, Honda Hiroto và Bakura Ryo. Câu chuyện nhập bảy tập dượt thứ nhất được chia nhỏ ra trở thành nhiều hồi và chỉ mất 3 nhập số cơ nói tới trò đùa Phép thuật và phù thủy. Đến tận tập dượt 8, phần Vương Quốc Bài Thủ (Duelist Kingdom) mới mẻ chính thức, gửi trọng tâm của mẩu truyện nhập trò đùa Duel Monster.

Phiên phiên bản Tiếng Anh của manga Yu-Gi-Oh! được sản xuất ở Mỹ và Canada vì chưng VIZ Media bên trên cả tập san Shonen Jump và trong số tè thuyết hình riêng biệt lẻ. Tên gốc của phần rộng lớn hero chủ yếu được tích lại (như là Yugi, Jonouchi, Anzu, và Honda), trong lúc thương hiệu những hero phụ (như Maximillion Pegasus) và những lá bài bác Duel Monster được thay đổi sáng sủa Tiếng Anh.

Dịch fake manga Tiếng Anh là Anita Sengupta (từ tập dượt 1 cho tới 7, và phần Bài Thủ 1) và Joe Yamazaki (từ phần Bài Thủ 2 cho tới 24 và phần Thế giới Ký Ức). Một số nội dung đang được sửa thay đổi trong số ban in trong tương lai của tập dượt trước cơ.[1][2]

Viz sản xuất tập dượt 1 cho tới 7 manga Yu-Gi-Oh! bám theo thương hiệu gốc. Phần Vương Quốc Bài Thủ và Thành phố Chiến Đấu bên dưới thương hiệu Yu-Gi-Oh!: Duelist (Yu-Gi-Oh!: Bài Thủ), trong lúc phần Ai Cập Cổ được gọi là Yu-Gi-Oh! Millennium World (Yu-Gi-Oh! Thế giới Ký Ức). Trong ấn phiên bản mon 12 trong năm 2007, cỗ truyện đang được kết giục, sau năm năm trình làng bên trên Shonen Jump ở Hoa Kỳ.

Yu-Gi-Oh! R[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh R (遊☆戯☆王 R Yūgiō Āru?) được minh hoạ vì chưng Ito Akira, là một trong trong mỗi họa sỹ đang được vẽ bản thân hoạ manga Yu-Gi-Oh! gốc, và được giám sát vì chưng Takahashi. Yu-Gi-Oh! R là một trong phụ phiên bản của Yu-Gi-Oh! gốc, với đa số những hero cũ với 1 câu truyện mới mẻ (nằm thân thuộc phần Thành phố Chiến Đấu và Thế giới Ký Ức). Manga được đăng phen thứ nhất bên trên tập san nguyện san V-Jump của Shueisha ngày 21 tháng tư năm 2004.[3]

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh![sửa | sửa mã nguồn]

Anime Yu-Gi-Oh được phát triển vì chưng Toei Animation, với 27 tập dượt, dựa vào manga Yu-Gi-Oh! kể từ tập dượt 1 cho tới 7, là những tập dượt không tồn tại nội dung về Phép thuật và phù thủy, giống như không tồn tại ngẫu nhiên quan hệ này với Yu-Gi-Oh! Duel Monster; một anime Yu-Gi-Oh! không giống được phát triển vì chưng Nihon Ad Systems (NAS), tuy nhiên nó thông thường được gọi là "seri đầu tiên" nhằm phân biệt với những seri tiếp sau đó (hay còn được gọi sai lầm không mong muốn là Yu-Gi-Oh! Phần 0.) Chương trình được vạc sóng phen thứ nhất vào trong ngày 4 tháng tư năm 1998 bên trên TV Asahi và kết giục vào trong ngày 10 mon 10 năm 1998. Anime này trước đó chưa từng được trình chiếu phía bên ngoài Nhật Bản.

Yu-Gi-Oh! Duel Monster[sửa | sửa mã nguồn]

"Yu-Gi-Oh!" còn được nghe biết ở Nhật Bản với thương hiệu Yu-Gi-Oh! Duel Monster (遊☆戯☆王 デュエルモンスターズ Yūgiō Dyueru Monsutāzu?), là series Yu-Gi-Oh! thứ nhất được ra mắt ở Phương Tây. Seri này được phát triển vì chưng NAS, và vạc sóng phen thứ nhất bên trên TV Tokyo vào trong ngày 18 tháng tư năm 2000. Seri sau này được dịch trở thành rộng lớn trăng tròn loại giờ đồng hồ và vạc sóng ở 60 vương quốc. Seri này đa phần dựa vào manga Yu-Gi-Oh! kể từ tập dượt 8 trở lên đường, và kết giục với 224 tập dượt vào trong ngày 29 mon 9 năm 2004.

Có nhị phiên phiên bản anime Tiếng Anh của Yu-Gi-Oh! Duel Monster: một 4Kids Entertainment ở Mỹ và một của A.S.N ở Khu vực Đông Nam Á.

8 mon 5 năm 2001, 4Kids dành được quyền thương nghiệp và vạc sóng Yu-Gi-Oh! Duel Monster ở Mỹ kể từ Konami. Họ liên minh với Warner Bros. và sản xuất phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ bên trên Kids' WB! ngày 29 mon 9 năm 2001, với tên thường gọi Yu-Gi-Oh!. Anime Yu-Gi-Oh! Tiếng Anh được tạo thành nhiều phần. Chương trình được vạc sóng kể từ 29 mon 9 năm 2001 cho tới 10 mon 6 năm 2006.

Anime Tiếng Anh Yu-Gi-Oh! của 4Kids được vạc sóng trên rất nhiều kênh tiếp thị khác nhau. Tại Mỹ Hoa Kỳ, nó được vạc sóng bên trên Kids' WB!. Tại Canada, nó được vạc sóng bên trên YTV. Tại Anh, nó được vạc sóng bên trên Nickelodeon, CITV (ITV Thiến nhi) bên trên Freeview Kênh 72, ITV2, ITV4, ở Úc bên trên Network Ten và Nickelodeon. Như nhiều anime gốc được tạo sau kênh ở thị ngôi trường Nhật Bản, nhập anime Tiếng Anh với một trong những thay cho thay đổi (bao bao gồm thương hiệu của phần rộng lớn những nhân vật).

Phim năng lượng điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim năng lượng điện hình ảnh thứ nhất được mệnh danh đơn giản và giản dị là Yu-Gi-Oh! và chỉ được sản xuất ở Nhật Bản. Đây là bộ phim truyện một phần hai tiếng được phát triển vì chưng Toei Animation, và được trình chiếu bên trên rạp ngày 6 mon 3 năm 1999. Các nhận vật nhập bộ phim truyện dựa vào những hero nhập seri phần 1 anime Yu-Gi-Oh!.

Xem thêm: phim dinhmenhanhyeuem

Bộ phim kể về một cậu nhỏ nhắn thương hiệu Shōgo Aoyama, người quá nhút nhát không đủ can đảm đùa bài bác, trong cả Lúc cậu tao chiếm hữu lá bài bác hùng mạnh; Red-Eyes Black Dragon lịch sử một thời, nhập Sở Bài của tôi. Yugi nỗ lực tạo ra cho tới Shōgo lòng can đảm và mạnh mẽ bằng phương pháp đấu bài bác với Seto Kaiba, kẻ đang được nhằm ý cho tới lá bài bác khan hiếm của Shogo.

Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light, thông thường gọi là Yu-Gi-Oh! The Movie, sản xuất phen thứ nhất ở Bắc Mỹ vào trong ngày 13 mon 8 năm 2004. Các hero của bộ phim truyện tới từ seri thứ hai anime Yu-Gi-Oh!. Trong phim, Atem nên đương đầu với quân địch là Anubis, Vị Thần Của Cái Chết nhập tín ngưỡng Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time, mang tên gọi ở Nhật là Yu-Gi-Oh! Bản Điện ảnh: Siêu Dung Hợp! Liên Kết Xuyên Thời Gian (劇場版 遊☆戯☆王 ~超融合!時空を越えた絆~ Gekijō-ban Yūgiō ~Chō-Yūgō! Jikū o Koeta Kizuna~?), hoặc Yu-Gi-Oh! 10th (遊☆戯☆王 10th?) là một trong phim 3-D được sản xuất ngày 23 mon một năm 2010 Tại Nhật, và nhập ngày xuân 2011 ở thị ngôi trường Bắc Mỹ. Đây là bộ phim truyện kỉ niệm 10 năm Yu-Gi-Oh! với những hero đó là Muto Yugi, Yuki Judai và Fudo Yusei, chiến tranh ngăn chặn quân địch thương hiệu là Paradox.[4]

Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions ( 遊☆戯☆王 THE DARK SIDE OF DIMENSIONS), là một trong phim 3-D được sản xuất vào trong ngày 23 tháng tư năm năm nhâm thìn và bên trên toàn trái đất nhập năm 2017. Đây là bộ phim truyện kỉ niệm 15 năm Yu-Gi-Oh! với những hero đó là Seto Kaiba, Mutou Yugi và bọn họ đương đầu cho nhau và đương đầu với 1 quân địch mang tên Diva (Aigami).

Các phụ bản[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! GX[sửa | sửa mã nguồn]

Với toàn cảnh được đặt tại nhiều năm tiếp theo những sự khiếu nại nhập seri trước, Yu-Gi-Oh! GX (còn gọi là Yu-Gi-Oh! Duel Monsters GX ở Nhật) kể về chàng trai thương hiệu là Yuki Judai (Jaden Yuki nhập phiên bản Tiếng Anh) với kỳ vọng phát triển thành một Vua Đấu Bài mới mẻ. Seri với 180 tập dượt được vạc sóng kể từ 6 mon 10 năm 2004 cho tới 26 mon 3 năm 2008.

Manga Yu-Gi-Oh! GX (遊☆戯☆王 GX Yūgiō Jī Ekkusu?) là manga phỏng bám theo anime truyền hình Yu-Gi-Oh! GX. Sở truyện được minh hoạ vì chưng Kageyama Naoyuki và những người dân không giống kể từ anime, với 1 mẩu truyện không giống đối với anime.

Loạt manga Yu-Gi-Oh! GX được sản xuất ở Bắc Mỹ vì chưng VIZ Media. Được đăng từng kỳ bên trên tập san Shonen Jump, chính thức kể từ Tháng 1, 2007. Không giống như những manga đăng từng kỳ không giống, từng ấn phiên bản chỉ in một chương manga. Không như phiên phiên bản Tiếng Anh của manga gốc, manga Yu-Gi-Oh! GX Tiếng Anh dùng thương hiệu nhập anime Tiếng Anh được đặt điều vì chưng 4Kids Entertainment.

Yu-Gi-Oh! 5D's[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! 5D's (遊☆戯☆王 5D's Yūgiō Faibu Dīzu?), là một trong phụ phiên bản anime không giống của Yu-Gi-Oh! gốc, với 1 hero chủ yếu mới mẻ Fudo Yusei với cậu chuyện xoay xung quanh những lá bài bác Long tuy nhiên Lúc tụ hội bọn chúng lại tiếp tục giải bay được một thánh thú thương hiệu là Crimson Dragon. Khác biệt chủ yếu đối với những lịch trình "Yu-Gi-Oh!" là những bài bác thủ đùa bài bác bên trên môtô chứ không sử dụng Duel Disk trong số sảnh chuyển động, và một loại quái vật vừa được giới thiệu: Synchro Monster. Sở anime chính thức vạc sóng bên trên TV Tokyo từ thời điểm ngày 2 tháng tư năm 2008, và vạc sóng ở Hoa Kỳ ngày 13 mon 9 năm 2008.

Manga Yu-Gi-Oh! 5D's (遊☆戯☆王 5D's Yūgiō Daibu Dīzu?) được đăng lâu năm kì bên trên Tạp chí nguyệt san V-Jump từ thời điểm tháng 8 năm 2009. Sở manga này được sáng sủa tác vì chưng Masahiro Hikokubo và Satou Masashi, giống như manga GX, nó với nội dung không giống đối với phiên bản anime.

Yu-Gi-Oh! ZEXAL[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! ZEXAL, là phụ phiên bản loại 4 bao hàm anime và manga của Yu-Gi-Oh. Phần này ra mắt một loại triệu hồi mới: XYZ Summon. Nhân vật chủ yếu của Zexal là Tsukumo Yuma, 13 tuổi hạc, sinh sống bên trên thành phố Hồ Chí Minh Heartland và là học tập viên năm nhất của học viện chuyên nghành Heartland, có tiếng với kết quả "đấu toàn thua", khá vụng trộm và tương đối ngốc, khác hoàn toàn với những đàn anh phần trước, cậu thông thường kêu đồ sộ khẩu hiệu "Kattobingu domain authority Ore" nhằm khích lệ ý thức tuy vậy nó chả ý nghĩa gì cả. Mọi loại thay cho thay đổi Lúc Yuma gặp gỡ Astral, 1 thực thể tới từ trái đất Astral ẩn bản thân nhập cái chiếc chìa khóa Emperor tuy nhiên Yuma luôn luôn xem như là loại cần thiết nhất vì thế được tía Tsukumo Kazuma trao lại trước lúc thất lạc. Astral trọn vẹn ko lưu giữ gì nước ngoài trừ thương hiệu bản thân, vì thế ký ức của Astral bị tạo thành 100 lá bài bác XYZ Number đã biết thành phân nghiền rời khỏi nhiều điểm không giống nhau bên trên Trái Đất và kiểm soát những ai sỡ hữu bọn chúng, hơn thế nữa vì thế sự sinh sống của Astral gắn sát với điểm gốc của Yuma trong số trận đấu với những người chiếm hữu number (điểm gốc hạ dần dần, Astral sẽ dần dần trở nên mất), với quyết tâm bảo đảm Astral nằm trong với việc trợ giúp của bằng hữu, Yuma dần dần dành được nhiều tay nghề cho những trận đấu trong tương lai. Thu thập những number nhằm phục sinh ký ức và bảo đảm Astral, đối đầu với quyền lực tới từ trái đất Barian nhập trận chiến giành giật giành Numeron Code (lá bài bác đang được tạo nên trái đất nhập Yu-Gi-Oh! và rất có thể thao túng tất cả chỉ mất thế lần rời khỏi lúc một mặt mày dành được 100 number) là trọng tâm nhập diễn biến của ZEXAL.

Không giống như những series trước, hero đó là 1 học viên cung cấp 2,thừa kế sự nghiệp của 3 đàn anh lên đường trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là một trong những cậu nhỏ nhắn vụng trộm về, vụng trộm tuy nhiên có một ý chí này đó là luôn luôn ham muốn "Chinh phục được khung trời cao"

Tập thứ nhất được vạc sóng bên trên kênh TV Tokyo bên trên Nhật từ thời điểm ngày 11 tháng tư năm 2011 và kết giục vào trong ngày 23 mon 3 năm năm trước với 146 tập dượt phim.

Yu-Gi-Oh! Arc-V[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! Arc-V là phụ phiên bản anime loại năm của Yu-Gi-Oh!, hero chủ yếu nhập Arc-V là Sakaki Yuya, cậu mong ước phát triển thành "Entertainment Duelist", 1 dạng "Bài thủ chuyên nghiệp nghiệp".Phần này tổ hợp nhiều loại của seri trước (Heartland của XYZ, xe máy của Synchro,…)

Tập thứ nhất được vạc sóng bên trên kênh TV Tokyo bên trên Nhật từ thời điểm ngày 6 tháng tư năm 2014

Xem thêm: phim cap doi ngoai cam thuyet minh

Yu-Gi-Oh! VRAINS[sửa | sửa mã nguồn]

Là phần loại sáu của loạt phim. Giới thiệu một loại triệu hồi mới: Link Summon. Nhân vật đó là Fujiki Yusaku, là một trong học viên trung học tập và là một trong hacker ko mến nổi trội trước chỗ đông người. Chủ đề của phim là "Hãy tiến bộ lên phần bên trước, và cố gắng!"

Yu-Gi-Oh! SEVENS[sửa | sửa mã nguồn]

Là phần loại bảy của loạt phim. Giới thiệu cơ hội tiến công bài bác mới: Rush Duel. Nhân vật chủ yếu nhập phần này là Ohdo Yuga, người tạo nên cơ hội đấu bài bác Rush Duel. Cậu ham muốn tạo nên luật đùa mới mẻ này nhằm người xem rất có thể tự tại đấu bài bác nhập giờ đồng hồ mỉm cười chứ không trở nên những cỗ luật quá nghiêm ngặt được thể hiện vì chưng tập đoàn lớn Goha, công ty lớn cải cách và phát triển Dual Disk tiên tiến nhất cho đến lúc này.

Yu-Gi-Oh! Capsule Monster[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! Capsule Monster (遊☆戯☆王 カプセルモンスターズ Yūgiō: Kapuseru Monsutāzu?) là một trong cỗ anime 12 tập dượt được phát triển và chỉnh sửa vì chưng 4Kids (tương tự động như Yu-Gi-Oh! The Movie - Pyramid of Light). Bối cảnh của chính nó được đặt điều trước lúc kết giục seri Yu-Gi-Oh! (Yu-Gi-Oh: Duel Monster), teo lẽ ở 1 thời điểm này cơ nhập phần 5. Capsule Monster tương quan cho tới Yugi (Yūgi), Joey (Jōnouchi), Téa (Anzu), Tristan (Honda) và ông nội của Yugi Solomon (Sugoroku) bị trả vào trong 1 trái đất điểm Duel Monster với thiệt.

Trading Card Game[sửa | sửa mã nguồn]

Một group người đùa Yu-Gi-Oh! Trading Card trò chơi.

Media và vấn đề vạc hành[sửa | sửa mã nguồn]

Game[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Takahashi, Kazuki. Yu-Gi-Oh! Volume 1. VIZ Media. Fourth Printing. September 2004. 30, 107, 116, and 186.
 2. ^ Takahashi, Kazuki. Yu-Gi-Oh! Volume 1 Collector's Edition. VIZ Media. 30, 107, 116, and 186.
 3. ^ In volume 1 of the Yu-Gi-Oh! R manga, Akira Ito explains the manga, which describes a hidden story that does not appear in the original Yu-Gi-Oh! manga, as a "reverse" (リバース ribāsu?) of the original one, in an effort đồ sộ expand the Yu-Gi-Oh! franchise.
 4. ^ Animenewsnetwork.com

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Tiếng Nhật[sửa | sửa mã nguồn]

 • Yu-Gi-Oh! Dotcom (Website giờ đồng hồ Nhật) (遊☆戯☆王ドットコム Yūgiō Dottokomu)
 • Website đầu tiên của seri anime Yu-Gi-Oh! phần đầu
 • Website đầu tiên của Yu-Gi-Oh! Duel Monster
 • Yu-Gi-Oh! bên trên Konami
 • Yu-Gi-Oh! bên trên Weekly Shōnen Jump

Tiếng Anh[sửa | sửa mã nguồn]

 • Website Tiếng Anh đầu tiên của Yu-Gi-Oh! bên trên 4Kids TV Lưu trữ 2010-12-01 bên trên Wayback Machine
 • Trang về Yu-Gi-Oh! bên trên Shonen Jump Lưu trữ 2005-08-10 bên trên Wayback Machine
 • Yu-Gi-Oh! Wikia
 • Yu-Gi-Oh! (manga) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network