anh hung ban sac 2 chau nhuan phat

Bản Sắc Anh Hùng 2 là tập phim năng lượng điện hình họa phát triển vô năm 1987, được phát triển vì thế năng lượng điện hình họa Hong Kong với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Châu Nhuận Phát, Dean Shek, Địch Long, Leslie Cheung, Lung Ti, Trương Quốc Vinh, Yun-Fat Chow. Ban Sac Anh Hung 2 nằm trong phân mục Hành động, Hình sự. Mời chúng ta đón coi Bản Sắc Anh Hùng 2 bên trên Mê Phim được update sớm nhất có thể .

Xem Phim Bản Sắc Anh Hùng 2 – A Better Tomorrow 2 1987 vietsub HD

1 năm tiếp theo thành công xuất sắc của tập phim Anh Hùng Bản Sắc phần 1 , đạo thao diễn Ngô Vũ Sâm nối tiếp cuộc hành trình dài với Bản Sắc Anh Hùng 2 nằm trong dàn thao diễn viên cũ bao gồm Châu Nhuận Phát, Địch Long và Trương Quốc Vinh . Một tập phim không chỉ có thành công xuất sắc về mặt mày hành vi nhưng mà nó còn đem đến một mẩu chuyện rất là thú vị về những toàn cầu trái chiều : Xã hội đen kịt và Cảnh sát, trận chiến là ko khi nào dứt và bất kể khi nào thì cũng rất có thể nhằm lại nhiều kết quả đáng thương.

Bạn đang xem: anh hung ban sac 2 chau nhuan phat

Ban Sac Anh Hung 2 A Better Tomorrow 1987

Trong Bản Sắc Anh Hùng 2 , Tống Tử Hào (Địch Long) được thả sau vài ba năm ngồi tù, với ĐK ông cần khảo sát vấn đề về Long Tứ (Thạch Thiên) – một ông quấn chi phí fake, các bạn cũ của ông, cho tới công an. Ban đầu Hào kể từ chối, tuy nhiên lúc biết Kiệt (Trương Quốc Vinh) – em trai tôi cũng nhập cuộc khảo sát thì ông đành nhận điều.

Xem thêm: xem phim vo tac thien bi su tap 1

Xem thêm: phim thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Ban Sac Anh Hung 2 A Better Tomorrow 1987

Nhưng sau này lại xẩy ra chuyện, đàn bà của Long Tứ bị sát hại, Long Tứ cũng trở nên sát hại hụt ở Thành Phố New York. Long Tứ trở thành ngớ ngẩn và thất lạc trí lưu giữ trong thời điểm tạm thời, nhờ sở hữu Ken (Châu Nhuận Phát) hỗ trợ đem ông về bên Hongkong. Về Hongkong, quý khách mày mò đi ra rằng đứng ở phía đằng sau vụ sát hại Long Tứ là Cao (Quan Hải Sơn), một đối tác chiến lược cũ của Long. Sau bại liệt Kiệt vô quá tình khảo sát Cao tiếp tục mất mát. Hào, Long Tứ và Ken khôgn còn cơ hội nào là không giống ngoài những việc mò mẫm Cao nhằm trả thù

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Ban Sac Anh Hung 2 1987, Bản Sắc Anh Hùng 2 tập luyện HD, Ban Sac Anh Hung 2 Vietsub Thuyết minh, chuyển vận phim Bản Sắc Anh Hùng 2 tập luyện HD Thuyết minh, Download Ban Sac Anh Hung 2 tập luyện HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.


Phim liên quan