7 viên ngọc rồng goku còn nhỏ

songoku

Nhắc cho tới cỗ chuyện tranh manga lịch sử một thời “7 viên ngọc rồng” thì ko thể ko nói đến Songoku – anh hùng được yêu thương mến và cũng chính là binh sĩ Saiyan mạnh mẽ nhất. Nào, hãy nằm trong POPS Kids lần nắm rõ rộng lớn về anh hùng thực hiện thương lưu giữ với bao mới tuổi hạc thơ Songoku nhập nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng goku còn nhỏ

Tiểu sử của Songoku nhập 7 viên ngọc rồng

Xuất thân mật, gia đình

Songoku là ai? Ít ai biết thương hiệu thuở đầu của Songoku (hay hay còn gọi là Son Goku/Goku) là Kakarotto. Anh chàng sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình Bardock và sinh sống bên trên hành tinh nghịch Vegeta. Bất ngờ rộng lớn, Kakarotto được cử cho tới Trái Đất tức thì kể từ khi nhỏ với thủ đoạn lớn mạnh tiếp tục xâm cướp Trái Đất. Khi xuống cho tới hành tinh nghịch mới mẻ, Kakarotto được ông lão Gohan nhặt được và nhận thực hiện con cháu nuôi và bịa đặt mang đến cái brand name là Songoku. 

songoku nhỏ
Hình hình ảnh Songoku kể từ nhỏ cho tới lớn

Tuy nhiên, nhập một phiên tăng trưởng núi nằm trong ông nội Gohan Lúc Songoku còn nhỏ, cậu rủi ro bị té ngã đập đầu. Sau tai nạn thương tâm này, Songoku khi nhỏ đang được mất mặt chuồn trí lưu giữ và quên luôn luôn xuất xứ của tôi. Dần dần dần, Songoku nhỏ lớn mạnh và trở nên một loài người mới mẻ với linh hồn phía thiện, quyết tâm trở nên binh sĩ nhằm bảo đảm an toàn Trái Đất. điều đặc biệt, trong tương lai Songoku còn tồn tại một mái ấm gia đình nhỏ (lấy năm 17 tuổi) bao gồm phu nhân thương hiệu là Chi Chi và 2 con cái là Gohan và Goten.

Tính cơ hội, tài năng

Songoku hồi nhỏ là 1 trong người dân có linh hồn tinh khiết, hạnh phúc, khá thơ ngây tuy nhiên cũng vô nằm trong gan dạ, dám quyết tử bạn dạng thân mật bản thân nhằm bảo đảm an toàn cho việc an toàn và tin cậy và độc lập của Trái Đất. Songoku cũng rất được coi là 1 trong trong mỗi anh hùng sở hữu mức độ chiến tranh mạnh mẽ và tự tin nhất nhập toàn cỗ series “Bảy viên ngọc rồng” và là kẻ Saiyan mạnh mẽ nhất từng sinh sống.

Những người các bạn của Songoku

Dưới đấy là một vài người các bạn sát cánh đồng hành và khăng khít với Songoku nhập trong cả tầm lối đi lần Bảy viên ngọc Long và bảo đảm an toàn Trái Đất:

1. Bulma: phía trên mái ấm anh hùng xuất hiện nay tức thì kể từ những tập dượt thứ nhất của cục truyện. Bulma là 1 trong tè thư của tập đoàn lớn Capsule và cũng chính là người phía Songoku đi tìm kiếm lần 7 viên ngọc Long. Sau này, Bulma kết duyên với Vegeta – một người con trai chững chàng như yêu cầu của cô ý ấy.

>>> Các tập dượt phim Dragon Ball sở hữu sự xuất hiện nay của Bulma và Songoku:

 • Dragon Ball – Tập 1: Bulma và Songoku
 • Dragon Ball – Tập 43: Đến mái ấm Bulma ở TP. Hồ Chí Minh phía Tây
 • Dragon Ball – Tập 46: Sai lầm bị tiêu diệt người của Bulma

2. Quy Lão tiên sinh: đấy là người thầy thứ nhất của Songoku và bên cạnh đó lưu giữ chức trưởng môn của Quy trường phái. Quy Lão tiên sinh là “cha đẻ” của chiêu trò có tiếng Kamehameha, tiếp sau đó ông đang được giữ lại mang đến Songoku.

>>> Các tập dượt phim rực rỡ sở hữu sự xuất hiện nay của Quy lão tiên sinh nhập series Bảy viên ngọc rồng:

 • Dragon Ball – Tập 3: Cân đẩu vân của Quy lão tiên sinh
 • Dragon Ball – Tập 47: Nhà Quy Lão bị đột nhập
 • Dragon Ball – Tập 111: Ma Phong Ba sau cùng của Quy lão tiên sinh

3. Krillin: Krillin là đồng môn của Songoku và từng học tập võ nhập 8 năm bên trên Thiếu lâm. Sau tê liệt, chàng trai này đang được ra quyết định đi tìm kiếm Quy lão tiên sinh nhằm bái sư. Krillin cũng rất được ra mắt là kẻ Trái Đất mạnh mẽ nhất nhập group các bạn của Songoku. Cuối nằm trong, cậu lập mái ấm gia đình và sở hữu một cô phụ nữ thương hiệu là Maron.

>>> Đón coi những tập dượt phim thực hiện cấn của Krillin tuy nhiên các bạn tránh việc quăng quật qua:

 • Dragon Ball – Tập 24: Trận đấu quyết tử của Krillin
 • Dragon Ball – Tập 91: Xoay ngược tình thế – Tác chiến toán học tập của Krillin
 • Dragon Ball – Tập 102: Cái bị tiêu diệt của Krillin và thủ đoạn xứng đáng sợ

4. Yamcha: vốn liếng là 1 trong thương hiệu quấn cướp bóc tách tuy nhiên lại vô cùng… nhát gái. Đó cũng chính là nguyên nhân tuy nhiên anh theo đòi group của Bulma, Goku, Oolong đi tìm kiếm ngọc nhằm cướp điều ước Rồng. Thế tuy nhiên, trong tương lai Yamcha đang không thực hiện người xấu xa nữa tuy nhiên đang được xoay đầu trở nên các bạn chất lượng của group Goku.

>>> Quý khách hàng sở hữu yêu thương quý Yamcha không? Theo dõi tức thì những tập dượt phim của Yamcha bên trên POPS Kids nhé!

 • Dragon Ball – Tập 22: Yamcha và Jackie Chun
 • Dragon Ball – Tập 87: Đối đầu – Yamcha và Thiên Tân Phạn
 • Dragon Ball – Tập 88: Tiến lên Yamcha! Thiên Tân Phạn rất rất đáng sợ

5. Oolong: được ra mắt là 1 trong con cái heo sở hữu kĩ năng trở thành hình. Oolong được Songoku hàng phục bên trên hành trình dài đi tìm kiếm ngọc Long.

>>> Cùng lần coi anh hùng Oolong đang được mang về mang đến tất cả chúng ta những thước phim gì rực rỡ qua loa những tập dượt sau nhé!

Xem thêm: phim lang nghe trai tim tap 1

 • Dragon Ball – Tập 4: Kẻ bắt cóc, Oolong
 • Dragon Ball – Tập 12: Ước nguyện với Long thần
 • Dragon Ball – Tập 29: Tái nguy hiểm – Mê hồ

6. Chi Chi: là phu nhân của Songoku. Xuất thân mật là phụ nữ của đại vương vãi Giuma đầu trườn – anh hùng phản diện đang được giết thịt kiêng dè rất đông người chỉ nhằm bảo đảm an toàn kho tàng của tôi. Sau Lúc gặp gỡ Songoku, ông đã nhận được rời khỏi được tội lỗi của tôi và nhờ Goku đi tìm kiếm Chi Chi hiện giờ đang bị lạc. Mối lương lậu duyên của 2 anh hùng chủ yếu cũng chính thức kể từ phía trên.

>>> Cùng lần hiểu coi cô nàng Chi Chi này là ai nhé?

 • Dragon Ball – Tập 137: Đám cưới của Songoku
 • Dragon Ball – Tập 149: Áo cưới nhập ngọn lửa hồng
 • Dragon Ball – Tập 151: Tất cả dựa vào khóa huấn luyện và đào tạo thực hiện nàng dâu của Chichi

Ngoài những anh hùng chủ công bên trên thì truyện còn tồn tại một vài anh hùng nổi trội không giống như: Piccolo, Gyumao, Tiên mèo Karin, Launch,…

Điểm mạnh và điểm yếu kém của Songoku 

Sức mạnh

 • Songoku là kẻ Saiyan độc nhất nhập series sở hữu toàn bộ những chuyển đổi của Shaiya (trừ dạng Legendary Super Saiyan/Super Saiyan full power của Broly). Trong Dragon Ball, Songoku hoàn toàn có thể trở thành một loại vật tương đương khỉ vĩ đại, còn được gọi là Ōzaru. Trong khi, Songoku cũng trở nên Super Saiya-jin (Songoku siêu Saiyan) thứ nhất và sức khỏe của anh ý nối tiếp upgrade không ngừng nghỉ nhập trong cả series như: Songoku cấp cho 3, Songoku cấp cho 100 và thậm chí còn là Songoku cấp cho cuối. 
 • Sức mạnh thể chất: Songoku mạnh mẽ nhất là khi anh thể hiện nay kĩ năng nút nâng lượng 2 tấn bên trên từng chân, tay bản thân. điều đặc biệt là lúc rèn luyện bên trên hành tinh nghịch King Kai – điểm sở hữu trọng tải cấp 10 phiên Trái Đất. Trong Dragon Ball GT, Songoku hoàn toàn có thể 1 mình nâng và ném những đỉnh núi ở Golden Great Ape. Thậm chí, Lúc ở dạng Super Saiyan-jin 4 thì cậu còn vừa sức nâng 50% TP. Hồ Chí Minh.
 • Sức mạnh huỷ diệt: người sáng tác cũng trông nom mang đến Songoku Lúc liên tiếp tăng sức khỏe nhập cỗ truyện. Nhất là kể từ khi Songoku tiến công nhau với King Piccolo, Majin Buu, Bills và cả Golden Frieza,…
son goku là ai
Songoku thể hiện nay sức khỏe của mình

Điều xứng đáng phát biểu là sức khỏe của Songoku không biến thành số lượng giới hạn tuy nhiên hoàn toàn có thể được upgrade và không ngừng mở rộng dựa vào việc học hỏi và giao lưu. Ví dụ như tập dượt 129 nhập Songoku Dragon Ball năm ngoái, nhằm hoàn toàn có thể trở nên Songoku bạn dạng năng vô đặc biệt thì cần đạt được sức khỏe của một vị thần và học tập tăng cơ hội dùng những sức khỏe mới mẻ tê liệt thì mới có thể hoàn toàn có thể thắng lợi.

Điểm yếu

 • Khi Songoku còn nhỏ thì điểm yếu kém nằm tại vị trí kiểu đuôi vì thế chỉ việc đối phương tóm được đuôi thì sức khỏe tiếp tục mất tích. Sau này thượng đế (tức sư phụ Songoku) đang được quăng quật điểm yếu kém này bằng phương pháp rời đuôi của Goku.

Ngoài rời khỏi Songoku của tất cả chúng ta cũng nhằm lộ một vài điểm yếu kém Lúc chiến tranh. Ví dụ như:

 • Không thể tồn bên trên lâu nhập môi trường thiên nhiên chân không
 • Chỉ hoàn toàn có thể giữ lại tình trạng Siêu Saiyan 3 nhập một thời hạn nhất định
 • Có thể dịch gửi tức thời tuy nhiên điểm tê liệt cần đáp ứng sở hữu mối cung cấp năng lượng vùa dùng lớn 
 • Trạng thái Super Saiyan-jin God cũng chỉ hoàn toàn có thể giữ lại nhập một thời hạn ngắn ngủn.
 • Ngoài rời khỏi, Goku cũng đều có những nỗi kiêng dè tương đương với loài người ở Trái Đất như: kiêng dè kim tiêm và những loại sở hữu tương quan cho tới khám đa khoa.

Songoku trở thành hình như vậy nào?

Kỹ thuật

Kamehameha: bí quyết nội lực thứ nhất tuy nhiên Songoku học tập được kể từ sư phụ Vũ thiên Lão sư. Đây là đòn tiến công tuy nhiên cậu dùng tối đa xuyên thấu từ trên đầu cho tới cuối cỗ truyện.

>>> Tìm coi những tập dượt phim tuy nhiên Songoku dùng tuyệt chiêu này nhé!

 • Dragon Ball – Tập 8: Kamehameha của Quy lão tiên sinh
 • Dragon Ball – Tập 60: Quyết bõ bèn Kamehameha và Nộ Thủ Lĩnh Phong
 • Dragon Ball – Tập 144: Xuất hiện nay rồi! Siêu Kamehameha

Kaio-ken: chuyên môn đẩy khí nhập khung hình canh ty tăng sức khỏe và vận tốc tăng cấp rất nhiều lần. Goku học tập chuyên môn này trong những khi đang được rèn luyện với Kaio. Kỹ thuật  Kaio-ken được cậu dùng tối đa ở đầu phần Dragon Ball Z. Khi cho tới phần Dragon Ball Super, cậu đang được dùng lại tình trạng Kaioken ở tại mức Lever 10 và phối kết hợp nó với Super Saiyan Blue nhập trận đấu thân mật Vũ trụ 7 và Vũ trụ 6. Hiện bên trên Goku hoàn toàn có thể phối kết hợp Kaioken cấp cho trăng tròn với Super Saiyan Blue.

Genki-dama: với chuyên môn Quả Cầu Kinh Khi này, Songoku tiếp tục trả nhị tay lên trời nhằm “giao tiếp” với vạn vật thiên nhiên và vạn vật xung xung quanh nhằm mục đích mục tiêu mượn sức khỏe kể từ bọn chúng nhằm tạo ra ngược cầu khí sở hữu sức khỏe vĩ đại vô tuy vậy. cũng có thể bảo rằng đấy là chiêu trò mạnh mẽ nhất của Songoku học tập được kể từ Kaio. Vì vậy, cậu cũng thông thường xuyên dùng nhằm ngăn chặn Frieza và Buu.

Taiyou-ken: nhập bạn dạng dịch cũ thì chuyên môn này mang tên là “Thái Dương Hạ Sơn” hoặc “Thái Dương Hạ San”. Songoku và Krillin học tập kể từ Tien Shinhan, dùng chuyên môn này nhằm thực hiện lóa mắt đối phương, thực hiện thong manh nhập thời hạn ngắn ngủn nhằm chớp lấy thời cơ tiến công.

>>> Tìm coi những tập dượt Songoku xuất chiêu “Thái Dương Hạ Sơn” này nhé!

 • Dragon Ball – Tập 94: Ghê ghê tởm ghê! Tân phái Hạt Lão Thái Dương Quyền
 • Dragon Ball – Tập 152: Nhanh lên Goku! Tắc ẩn ở Ngũ Hành Sơn

Shunkan Ido: chuyên môn này còn mang tên gọi không giống là “Dịch gửi tức thời”. Anh học tập được nó lúc còn ở hành tinh nghịch Yardrat sau trận đánh với Frieza. Kỹ thuật được chấp nhận Songoku dịch gửi tức thời cho tới những địa điểm bất kì nào là miễn sao điểm tê liệt Goku hoàn toàn có thể cảm biến Khí (tức là điểm tê liệt tồn bên trên sự sống). Đây cũng chính là kinh nghiệm được Goku thông thường xuyên dùng.

Xem thêm: phim hoang de an may 2016

Dragon Fist: Songoku dùng chiêu trò này với Hirudegarn nhằm kết thúc giục trận đấu nhập Movie 13. Hình như, cậu cũng dùng nó nhập Dragon Ball GT nhằm ngăn chặn Super Android 17, Eis Shenron và Omega Shenron.

Fusion Dance: Là một chuyên môn thú vị tuy nhiên Goku học tập được kể từ Metamorans nhập trái đất không giống. Nó có công năng thống nhất nhị thành viên trở nên một muốn tạo rời khỏi một thành viên không giống mạnh rộng lớn nhập một khoảng chừng thời hạn chắc chắn (thường thì hợp ý thể này tiếp tục tồn bên trên trong tầm nửa tiếng còn nếu không xẩy ra vấn đề).

son goku trở thành hình tóc xanh
Sức mạnh mẽ của Songoku hoàn toàn có thể được upgrade dựa vào việc học hỏi và giao lưu và rèn luyện

Các loại trở thành hình

 • Khỉ đột: tình trạng Lúc Goku trở thành Oozaru – tức một con cái khỉ đột sở hữu đuôi và sở hữu mức độ mạnh 
 • False Super Saiyan: tình trạng khiến cho Songoku tóc đỏ ửng (pha một chút ít đen) dựng lên. Goku mạnh rộng lớn khi thông thường ở tình trạng này.
 • Super Saiya-Jin: là tình trạng Songoku Siêu Saiya với Điểm lưu ý nhận dạng là tóc và lông mi gold color, đôi mắt greed color dương. Sức mạnh, vận tốc, thể lực của Goku tạo thêm cấp 50 phiên Lúc đạt được tình trạng này.
 • Advanced Super Saiya-Jin (ASSJ): Lúc ở tình trạng này, tóc của Goku dựng lên, cơ bắp cải tiến và phát triển và sức khỏe tăng cấp 60 phiên.
 • Ultra Super Saiya-jin (USSJ): khung hình cải tiến và phát triển cơ bắp và sức khỏe tăng nhanh chóng tuy nhiên vận tốc lại rời và hao phí tích điện nhiều hơn nữa.
 • Full Power Super Saiyan-jin (FPSSJ): sức mạnh tạo thêm, lượng tích điện hao phí được hạ xuống nút ít nhất canh ty Goku hoàn toàn có thể dùng Super saiyan 1 lâu rộng lớn. 
 • Super Saiyan-jin 2 (SSJ2): tóc của Goku lâu năm và dựng rộng lớn cấp cho 1 và thông thường sở hữu những tia sét xung quanh. Tốc chừng, sức khỏe đều tăng rộng lớn đối với cấp cho 1.
 • Super Saiyan-jin 3 (SSJ3): tóc của Goku đâm chồi lâu năm cho tới chân và không hề lông mi nữa. Tại Lever này, vận tốc kèm cặp sức khỏe cấp 3 phiên SSJ2 và cấp 4 phiên SSJ2 
 • Golden Great Ape: Goku gửi trở nên tình trạng này nếu như Mặt Trăng xuất hiện nay (nhưng người sử dụng Trái Đất thay cho thế). Lúc này vì thế sở hữu đuôi nên Goku tiếp tục trở nên hình dạng khỉ đột vàng. 
 • Super Saiyan-jin 4 (SSJ4): tình trạng này, Goku xuất hiện nay với tóc đen ngòm lâu năm tuy nhiên ko lâu năm như cấp cho 3. Toàn thân mật và đuôi sở hữu lông đỏ ửng, lông mi black color. Sức mạnh, vận tốc, độ chất lượng đều tạo thêm thật nhiều.
 • Ultra Full Power Super Saiyan 4 (Super Saiyan 4 Limit Breaker): ở dạng này, sức khỏe và những giác quan tiền của Goku được tạo thêm đáng chú ý. Về nước ngoài hình, Lúc hào quang đãng sở hữu red color tím thì làn tóc có màu sắc đen ngòm ám đỏ ửng bởi tác động của màu sắc hào quang đãng.
 • Super Saiya-jin God (SSJG): ở Lever này, tóc, đôi mắt và lông nheo Songoku sở hữu red color tím, khung hình trở thành gầy thêm canh ty Goku trở nên “Thần” và chiến tranh gần như là ngang ngửa với Bills.
 • Super Saiyan-jin God Super Saiyan-jin (SSJGSSJ): SSJGSSJ với dung mạo là Songoku đầu xanh và hoàn toàn có thể được trở thành hình ngẫu nhiên khi nào là tuy nhiên không biến thành số lượng giới hạn bởi vì thời hạn. 
 • Migatte no Gokui: tình trạng này, Goku sở hữu hai con mắt trở nên màu sắc bạc, tích điện xung quanh greed color lam với những tia lửa bạc, tóc dựng lên và có màu sắc đen ngòm. Nó được chấp nhận khung hình Goku chiến tranh song lập với óc cỗ (vẫn rời khỏi đòn, hứng đòn hiệu suất cao tuy nhiên ko cần thiết tâm lý và phân tách kể từ ý thức).

Bài viết lách bên trên đấy là toàn cỗ vấn đề tuy nhiên POPS Kids ham muốn share mang đến chúng ta về Songoku – anh hùng phim hoạt hình lịch sử một thời của Nhật Bản. Nếu được thêm ngẫu nhiên vấn đề nào là thú vị tương quan cho tới Songoku thì chớ ngần ngại, hãy tiết lộ mang đến POPS Kids tức thì thời điểm hôm nay nhé!