7 thi thể

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

7 thi thể

Bạn đang xem: 7 thi thể

Áp phích đầu tiên của phim bên trên Việt Nam

Đạo diễnKim Tae-gyun
Sản xuấtShin Young-il
Lee Soon-gyoo
Lee Sung-chan
Tác giảKim Tae-gyun
Kwak Kyung-taek
Diễn viênJoo Ji-hoon
Kim Yun-seok
Moon Jeong-hee
Jin Seon-kyu
Âm nhạcMok Young-jin
Quay phimHwang Ki-suk
Dựng phimKim Sun-min
Hãng sản xuất

Blossom Pictures
Film 295

Phát hànhShowbox

Công chiếu

 • 3 mon 10 năm 2018 (Hàn Quốc)
 • 4 mon một năm 2019 (Việt Nam)

Độ dài

110 phút
Quốc gia Hàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn
Kinh phí6 triệu USD

7 thi thể (tên gốc giờ đồng hồ Hàn: 암수살인, còn được nghe biết với thương hiệu giờ đồng hồ Anh: Dark Figure of Crime) là 1 tập phim tội phạm của Nước Hàn dựa vào mẩu chuyện với thiệt bởi đạo biểu diễn Kim Tae-gyun triển khai cùng theo với Blossom Pictures và Film 295 phát hành. Phim với sự nhập cuộc của những biểu diễn viên phổ biến như Kim Yun-seok, Ju Ji-hoon, Moon Jeong-hee và Jin Seon-kyu. Phim chính thức trình chiếu bên trên những rạp Nước Hàn vào trong ngày 3 mon 10 năm 2018 và bên trên VN vào trong ngày 4 mon một năm 2019.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim dựa thương hiệu một sự khiếu nại chấn động với thiệt từng xẩy ra bên trên Busan, điểm những tội ác đã biết thành vùi lấp, tử thi nàn nhân ko được nhìn thấy và những cuộc khảo sát ko được ra mắt. Cảnh sát Hyung-min sẽ có được cuộc gọi tự thú của Kang Tae-oh - một thương hiệu sát nhân mưu trí về tội ác sát ngại 7 người. Các điều tra công an nhường nhịn như ko tin cậy nhập tai bản thân Lúc thương hiệu tôi phạm điên loàn thú nhận điểm hắn vẫn phi tang những tử thi, Lúc tuy nhiên ko một vụ thất lạc hoặc biên phiên bản khảo sát nào là tương quan được khai báo. Chỉ với có một không hai Hyung-min quyết tâm đợt theo đòi những tội ác bị vùi lấp kể từ lâu và chắc chắn theo đòi xua đuổi cho tới với mọi manh côn trùng kể từ điều khai của thương hiệu tội phạm.

Xem thêm: tan thuy hu tap 28

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Joo Ji-hoon vai Kang Tae-oh
 • Kim Yun-seok vai Kim Hyung-min
 • Moon Jeong-hee vai Kim Soo-min
 • Jin Seon-kyu vai thám tử Jo
 • Lee Bong-ryun vai Kang Sook-ja
 • Kim Jong-soo vai Masoo
 • Bae Hae-sun vai Park Mi-young
 • Joo Jin-mo vai Song Kyung-soo
 • Ko Chang-seok vai Jamsoo
 • Kwon So-hyun vai Oh Ji-hee

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Phim bên dưới sự lãnh đạo của đạo biểu diễn của Kim Tae-gyun, được phát hành vì chưng Blossom Pictures và Film 295 từ thời điểm ngày 14 mon 8 năm 2017 và kết cổ động vào trong ngày 6 mon 11 năm 2017 bên trên Nước Hàn.

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Đánh giá bán chuyên nghiệp môn[sửa | sửa mã nguồn]

7 thi thể nhận về nhiều chủ kiến Review tích cực kỳ kể từ giới trình độ chuyên môn. Những điều tán thưởng đa số giành cho lãnh đạo đạo biểu diễn của Kim, phần biểu diễn xuất của những biểu diễn viên và phần nội dung thu hút. Yoon Min-sik kể từ The Korea Herald dành riêng những đánh giá tích cực kỳ mang lại tác phẩm: "Một nhập số khan hiếm những tập phim với phần lãnh đạo đạo biểu diễn rưa rứa biểu diễn xuất rất hay vẫn kể mẩu chuyện này một cơ hội giàn giụa thuyết phục."[1]

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Giải thưởng Thể loại Người nhận Kết quả
2018 Giải thưởng Thương Hội phê bình phim Nước Hàn đợt loại 38 11 phim hoặc nhất 7 thi thể Đoạt giải
Kịch phiên bản hoặc nhất Kim Tae-gyun & Kwak Kyung-taek Đoạt giải
Liên hoan phim Đông Á Luân Đôn đợt loại 3 Nam biểu diễn viên chủ yếu khéo nhất Kim Yoon-seok Đoạt giải
Giải Điện hình ảnh Rồng Xanh đợt loại 39 Phim hoặc nhất 7 thi thể Đề cử
Nam biểu diễn viên chủ yếu khéo nhất Joo Ji-hoon Đề cử
Kịch phiên bản hoặc nhất Kim Tae-gyun & Kwak Kyung-taek Đoạt giải
Đạo biểu diễn mới nhất khéo nhất Kim Tae-gyun Đề cử
Giải thưởng Thương Hội những ngôi nhà phát hành phim Nước Hàn đợt loại 5 Nam biểu diễn viên chủ yếu khéo nhất Joo Ji-hoon Đoạt giải
2019 Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang đợt loại 55 Phim hoặc nhất 7 thi thể Đề cử
Nam biểu diễn viên chủ yếu khéo nhất Joo Ji-hoon Đề cử
Kịch phiên bản hoặc nhất Kim Tae-gyun & Kwak Kyung-taek Đoạt giải
Giải thưởng nghệ thuật và thẩm mỹ phim Chunsa đợt loại 24 Nam biểu diễn viên chủ yếu khéo nhất Joo Ji-hoon Đoạt giải
Đạo biểu diễn mới nhất khéo nhất Kim Tae-gyun Đoạt giải

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Vào ngày trăng tròn mon 9 năm 2018, chị gái của một nàn nhân vẫn đệ đơn lên Tòa án quận trung tâm Seoul kiến nghị cấm chiếu tập phim, người này nhận định rằng ê-kíp phát hành dường như không van lơn luật lệ trước lúc dựng lên mẩu chuyện về vụ thịt anh trai cô. tổ ấm chúng ta cũng tương đối buồn Lúc tập phim chỉ thay cho thay đổi dòng sản phẩm thời hạn của mẩu chuyện từ thời điểm năm 2007 trở nên thời điểm năm 2012 còn một trong những nhân tố nhập phim cực kỳ như thể với vụ án ngoài đời thực, ví dụ như tuổi tác của kẻ tội phạm và phương thức thịt người của hắn.

Trước những giành cãi, ê-kíp phát hành đã lấy đi ra điều van lơn lỗi đầu tiên cho tới mái ấm gia đình nàn nhân vào trong ngày 21 mon 9 năm 2018, chúng ta cho thấy chúng ta dường như không quan hoài cho tới mái ấm gia đình nàn nhân và tiếp tục phản hồi lại với mái ấm gia đình ngay lập tức ngay tắp lự.

Xem thêm: thiên kim khó tránh tập 1

Vào ngày 27 mon 9 năm 2018, người nhà đất của một nàn nhân không giống vẫn share một bài bác đăng bên trên thông tin tài khoản social của tôi và thú vị sự lưu ý của giới truyền thông. Thành viên mái ấm gia đình xuất hiện tại nhập tập luyện 869 của công tác Unanswered nhập thời điểm năm 2012, điểm khảo sát về vụ án thịt u của anh ý tớ và những nàn nhân không giống. Người này vẫn viết lách nguyên nhân tại vì sao anh ấy xuất hiện tại nhập công tác cơ và cũng thể hiện tại sự cỗ vũ mang lại việc phát triển phim với lập luận rằng tập phim tiếp tục thú vị sự lưu ý cho tới những tội ác không được nghe biết.

Vào ngày 28 mon 9 năm 2018, Tòa án quận trung tâm Seoul vẫn tổ chức triển khai phiên điều trần trước tiên thân mật công ty lớn phát hành phim và mái ấm gia đình nàn nhân nhằm đưa ra quyết định coi tập phim với bị cấm phát triển hay là không. Tòa vẫn coi tập phim trong tầm 50 phút triệu tập nhập những yếu tố tuy nhiên mái ấm gia đình nàn nhân thể hiện, Lúc chúng ta nhận định rằng tập phim vẫn tái ngắt hiện tại gần như là 99% những công thức tội phạm thực tiễn, vị trí, thời hạn và chỗ bị thương của nàn nhân. Sau cơ Tòa án vẫn công phụ thân đưa ra quyết định của mình nhập trước ngày một mon 10 năm 2018.

Ngày 1/10/2018, mái ấm gia đình những nàn nhân vẫn rút đơn van lơn cấm chiếu sau khoản thời gian sẽ có được điều van lơn lỗi tình thực kể từ phía công ty lớn phát hành và đã và đang hiểu rằng dự định của tập phim nhằm mục tiêu đẩy mạnh cảnh giác với những tội ác ko được nghe biết.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • 7 thi thể bên trên HanCinema
 • 7 thi thể bên trên Internet Movie Database