5s online tập 504

- 5S Online luyện 504 - Trong khoảng chừng thời hạn công tác làm việc mặt mũi Nhật sếp tổng vẫn tìm kiếm ra người tương thích cho tới vai lãng nhân. Tuy nhiên lãng nhân mới mẻ là ai vẫn tồn tại là 1 trong những ẩn số.

5S Online luyện 504: Và trái tim tê tái quay về phát sóng khi 20h50 ngày 13/11 bên trên kênh VTV6 được thẳng tức thì tại đây. Mời chúng ta đón xem!

Bạn đang xem: 5s online tập 504

Video full 5S Online luyện 504: Và trái tim tê tái trở lại

Tóm tắt luyện trước:

5S Online luyện 504: Loại cả 3 ứng cử viên

Cả 3 người Thảo Mai, Tường Vy và Trung tất cả đều phải có lý lẽ chính đại quang minh nhằm đảm bảo an toàn ý kiến ứng viên bởi bản thân lựa lựa chọn là kẻ xứng danh được lựa chọn, vậy nên Quyết quyết định cho cả 3 Lê Tắt Nến của Thảo Mai, Lại Nguyên Văn của Tường Vy và Lò Vi Sóng của Trung cùng thao tác làm việc nhằm lựa chọn ra người tốt nhất.

5S Online luyện 504: Loại cả 3 ứng cử viên

Tuy nhiên cả 3 lại tấn công nhau thân thích văn chống 5S thực hiện cho tới sếp Quyết rất là tuyệt vọng. Anh đưa ra yêu thương cầu từ giờ cho tới vào ngày cuối tuần cả 3 đều phải nộp ý tưởng phát minh, ai thực hiện rất tốt thì sẽ nhận người cơ và quan trọng đặc biệt ko được tấn công nhau nhập doanh nghiệp lớn nữa.

Xem thêm: phim sáng như trăng trong mây

5S Online luyện 504: Loại cả 3 ứng cử viên

Ý tưởng của tất cả 3 người nộp lại cho tới Quyết đại ca đều ko đạt và vô cùng vớ vẩn. Sếp tổng quyết định loại không còn cả 3 ứng viên, vì Lò Vi Sóng của Trung không được nhập thực hiện đầu tiên vẫn gọi cho tới chúng ta hàng nói rằng bản thân sẽ xin việc cho tới và thông qua đó lần tiếng bởi khoản chi phí ứng tuyển. Lại Nguyên Văn của Tường Vy thì gặp gỡ ai nhập doanh nghiệp lớn cũng nghiền, kể khắp cơ thể vẫn sở hữu mái ấm gia đình. Còn Lê Tắt Nến của Thảo Mai thì bịa rời khỏi chuyện buôn bán chuyện tranh nhiều cung cấp nhằm lừa hòn đảo.

5S Online luyện 504: Và trái tim tê tái quay về ngày 13/11

Cũng trong khoảng chừng thời hạn công tác làm việc mặt mũi Nhật sếp tổng vẫn tìm kiếm ra người tương thích cho tới vai lãng tử rồi. Tuy nhiên lãng nhân mới mẻ là ai vẫn đang còn là 1 trong những ẩn số.

Mời chúng ta đón xem 5S Online luyện 504: Và trái tim tê tái quay về ngày 13/11 được Shop chúng tôi update sớm nhất bên trên phía trên nhé. Chúc chúng ta coi phim mừng rỡ vẻ!

Xem thêm: 7 vien ngoc rong htv3 long tieng

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp